Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đón Giáng Sinh với những tiện ích thú vị của Google

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi crhanh, 11/12/13.

Lượt xem: 3,262

 1. crhanh Thành viên cấp 2

  Như một món quà sớm nhân dịp Giáng Sinh, Google đã đem đến cho chúng ta Santa Tracker cùng hai hiệu ứng ảnh mới trên công cụ Auto Awesome.

  Mỗi năm, vào dịp Giáng Sinh, Google lại đem những món quà bất ngờ đến cho người dùng. Dù mới chỉ là những ngày đầu tiên của tháng 12, nhưng hãy xem người bạn lớn Google đã chuẩn bị những gì nhé.

  1. Santa Tracker: Công cụ theo chân ông già noel của Google

  [​IMG]
  Gặp lại Santa sau 11 tháng nghỉ ngơi.

  Sau 11 tháng nghỉ ngơi, ông già Santa, các chú yêu tinh nhỏ và những chú tuần lộc bắt đầu quay trở lại làm việc cho một mùa Noel sắp đến gần. Tại Christmas Village, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào công cuộc chuẩn bị, sắp xếp những món quà, đua tuần lộc, cùng đếm ngược thời gian đến ngày Giáng Sinh, cũng như thăm quan từng khu vực trong Christmas Village. Bạn cũng có thể nhờ ông Santa gửi tặng lời chúc cho người thân và bạn bè của mình.

  [​IMG]
  Giao diện chính của Santa Tracker hiển thị box đếm ngược đến Giáng Sinh.

  Google đã phát triển công cụ Santa Tracker thân thiện với tất cả các loại thiết bị: máy tính PC/laptop, máy tính bảng, điện thoại, và kể cả TV (người dùng Chromecast). Như vậy, bạn đã có thể mỗi ngày ghé thăm ông già Noel mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

  Bạn có thể truy cập đường link vào Santa Tracker tại đây để đến thăm ông già Santa và Christmas Village.

  2. Auto Awesome: Bộ chỉnh sửa ảnh Twinkle và Snow
  Auto Awesome là một công cụ chỉnh sửa ảnh trên Google. Mới đây, Google đã đưa vào hai bộ chỉnh sửa hiệu ứng mới cho dịp Giáng Sinh: Twinkle và Snow. Khi bạn đưa một bức ảnh lên Google mà được nhận diện có tuyết hoặc thứ gì lấp lánh sáng, Auto Awesome sẽ tự động thêm hiệu ứng tuyết rơi (Snow) hoặc phát sáng lấp lánh (Twinkle) và trở thành một bức ảnh GIF rất đẹp. Dưới đây là ảnh do một số người dùng Auto Awesome chia sẻ.

  #1
  [​IMG]
  #2
  [​IMG]
  #3
  [​IMG]
  Ảnh chụp với hiệu ứng Snow do người dùng chia sẻ.

  #4
  [​IMG]
  Ảnh chụp với hiệu ứng Twinkle do người dùng chia sẻ.

  Theo coolmomtech.com và droid-life.com

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 24/12/13
 2. toanlove371

  toanlove371 Thành viên cấp 3

  Đồ họa đẹp quá :x
 3. vtcacademy

  vtcacademy Thành viên cấp 1

  đẹp :) .

Ủng hộ diễn đàn