Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

ĐỒNG HÀNH CÙNG CANON PHOTOMARATHON 2012

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi Tuân Sắc Tuấn, 17/7/12.

Lượt xem: 2,308

 1. Tuân Sắc Tuấn Thành viên cấp 3

  Mình thông báo dù hơi muộn nhưng dù sao có vẫn hơn không, cho những ai có hứng thú nhé, mới đến đợt 2 thôi :D

  Chỉ còn hai tháng nữa là sự kiện lớn hàng năm - Canon Photomarathon 2012 sẽ chính thức bắt đầu. Đây là cuộc thi sáng tác ảnh nhanh theo chủ đề do Canon tổ chức hàng năm ở nhiều quốc gia như Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Singapore và Việt Nam. Đến với Việt Nam từ năm 2006, trong suốt thời gian vừa qua, Canon Photomarathon luôn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của cộng đồng đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh trên khắp cả nước. Đặc biệt, tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2011, con số kỷ lục 3,500 người hâm mộ nhiếp ảnh cùng tham gia tại cuộc thi đã làm sức nóng của Canon Photomarathon trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

  Nếu bạn yêu nhiếp ảnh và ủng hộ cuộc thi, cho dù bạn không biết chụp ảnh, bạn vẫn có thể hòa mình trong không khí sôi động của sự kiện đặc biệt này bằng cách tham gia cuộc thi bên lề “ĐỒNG HÀNH CÙNG CANON PHOTOMARATHON 2012”.

  Cùng thỏa sức sáng tạo để nhận được những phần quà hấp dẫn từ Canon!
  [​IMG]


  I. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:
  Mọi công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam (không giới hạn độ tuổi).

  II. NỘI DUNG THI:
  “Đồng hành cùng Canon Photomarathon 2012” có sáu nội dung thi, được chia thành hai giai đoạn:

  A. Giai đoạn I – Trước sự kiện: từ 9/7 đến hết ngày 26/8/2012 – dành cho mọi đối tượng
  1. Thi sáng tác khẩu hiệu (slogan) cho Canon Photomarathon 2012 (từ ngày 10/7 đến hết ngày 16/7/2012)
  - Khẩu hiệu ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn đảm bảo yếu độc đáo, ấn tượng và làm nổi bật được tinh thần của cuộc thi Canon Photomarathon năm nay.
  - Thí sinh gửi bài thi dưới định dạng file ảnh (.jpep, .jpg, .png).

  2. Thi thiết kế áo phông cho Canon Photomarathon 2012 (từ ngày 17/7 đến hết ngày 6/8/2012)
  - Mẫu thiết kế sáng tạo, độc đáo, phù hợp với không khí của cuộc thi và nhất quán với việc nhận diện thương hiệu Canon
  - Mẫu thiết kế có thể là mẫu vẽ tay hoặc thực hiện bằng các phần mềm đồ họa, không nhất thiết phải là thành phẩm hoàn chỉnh (khuyến khích thí sinh gửi kèm giới thiệu về ý tưởng của mẫu thiết kế - dưới 500 từ)
  - Thí sinh gửi bài thi dưới định dạng file ảnh (.jpep, .jpg, .png)

  3. Thi đoán/gợi ý chủ đề cho Canon Photomarathon 2012 (từ ngày 7/8 đến hết ngày 13/8/2012)
  - Đoán/gợi ý chủ đề cho cuộc thi năm nay trên tinh thần mới lạ, độc đáo, chưa có ở những cuộc thi năm trước nhưng vẫn đảm bảo tính khả thi cho các thí sinh.
  - Thí sinh gửi bài thi dưới định dạng file ảnh (.jpep, .jpg, .png)

  4. Làm phim giới thiệu (teaser clip/trailer) về Canon Photomarathon 2012 (từ ngày 7/8 đến hết ngày 27/8/2012)
  - Thí sinh thi làm một đoạn phim ngắn (dưới 1 phút) để giới thiệu về cuộc thi năm nay. Đoạn phim có thể sử dụng hình ảnh, đoạn chữ, slide show, và âm nhạc
  - Thí sinh gửi bài thi dưới định dạng video (.avi, .mpeg, .wmv, .flv, .mp4). Độ phân giải tối thiểu là 640 x 480 pixel.

  B. Giai đoạn II – Sau sự kiện: từ ngày 09/9 đến hết ngày 15/9/2012 dành cho các thí sinh tại Thành phố Hồ Chí Minh và từ ngày 16/9 đến hết ngày 22/9/2012 dành cho các thí sinh tại Hà Nội.
  5. Thi viết cảm nhận về Canon Photomarathon 2012
  - Thí sinh thi viết cảm nhận về cuộc thi năm nay, về những câu chuyện, khoảnh khắc đáng nhớ, về những trải nghiệm và cảm xúc đã có tại cuộc thi.
  - Thí sinh gửi bài thi theo mẫu của Ban tổ chức. Mẫu sẽ được đăng trên Facebok Học viện EOS trước khi bắt đầu phần thi này.

  6. Thi ảnh hậu trường ấn tượng tại Canon Photomarathon 2012
  Gửi những bức ảnh hậu trường thú vị được chụp tại cuộc thi năm nay, chủ đề có thể là những khoảnh khắc vui nhộn, ấn tượng hay xúc động…
  Những bức ảnh tham dự phải là ảnh gốc, không sử dụng các hiệu ứng chỉnh sửa.
  Thí sinh gửi bài thi dưới định dạng file ảnh (.jpep, .jpg, .png)

  III. QUY ĐỊNH & CÁCH THỨC THAM DỰ:
  Thí sinh gửi bài dự thi về cho Ban tổ chức qua thư điện tử (email) với tiêu đề “Tên thí sinh_Nội dung thi” tới địa chỉ donghanhcanonptm2012@gmail.com. Trong thư, thí sinh vui lòng ghi rõ các thông tin cá nhân (họ và tên, nick trên Facebook, số điện thoại, số CMND, địa chỉ liên lạc...) để Ban tổ chức tiện liên hệ và đối chiếu trong trường hợp thí sinh đoạt giải.
  Bài dự thi dưới dạng file ảnh có dung lượng tối đa 4MB. Bài dự thi dạng video nếu dung lượng lớn, thí sinh có thể tải lên các trang trung gian (Mediafire, yousendit…) và gửi link về cho Ban tổ chức.
  Mỗi thí sinh được tham dự tất cả các nội dung thi nhưng không quá 3 tác phẩm cho mỗi nội dung thi.
  Tất cả các tác phẩm dự thi sẽ được đăng tải trên trang facebook chính thức của “Đồng hành cùng Canon Photomarathon 2012” tại http://www.facebook.com/hocvieneos trong vòng 24 giờ sau khi Ban tổ chức nhận được tác phẩm dự thi.
  Thí sinh phải lưu giữ tác phẩm gốc (bản thiết kế, bản thảo, email…) để đối chiếu trong trường hợp đoạt giải.

  IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
  1. Cơ cấu:
  a) Giải thưởng tuần:
  [​IMG]
  - Tiêu chí xét giải: thí sinh được yêu thích/bình chọn (like) nhiều nhất trong tuần từ cộng đồng mạng trên trang facebook của cuộc thi.
  - Thời gian xét giải: 23:30 ngày thứ 7 của tuần bình chọn (23:30)
  - Thí sinh đã đoạt giải tuần trước không được xét giải cho các tuần sau.

  b) Giải thưởng chung cuộc:
  [​IMG]
  - Tiêu chí xét giải: theo 2 hệ thống:
  1. Do cộng đồng mạng bình chọn: căn cứ vào tổng lượt yêu thích/bình chọn (like) nhiều nhất cho toàn cuộc thi: 1 giải cho mỗi nội dung thi.
  2. Do Ban tổ chức bình chọn: 1 giải cho mỗi nội dung thi.
  - Thời gian xét giải: 23:30 ngày thứ 5 sau khi kết thúc mỗi nội dung thi.

  c) Giải thưởng phụ:
  [​IMG]

  2. Công bố và thông báo thí sinh đoạt giải:
  Người đoạt giải của chương trình sẽ do Ban tổ chức quyết định dựa trên tiêu chí chấm giải, cách thức bình chọn và cơ cấu giải thưởng đã nêu.
  Danh sách các thí sinh đoạt giải sẽ được công khai trên trên trang facebook chính thức của “Đồng hành cùng Canon Photomarathon 2012” tại http://www.facebook.com/hocvieneos
  Danh sách thí sinh đoạt giải tuần sẽ được công bố vào 10:00 sáng ngày ngay sau ngày xét giải mỗi tuần.
  Danh sách thí sinh đoạt giải chung cuộc mỗi nội dung thi sẽ được công bố vào ngày thứ 6 sau khi kết thúc mỗi nội dung thi.
  Người đoạt giải sẽ được thông báo bằng e-mail, điện thoại trong vòng 10 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình.
  Mội thí sinh chỉ được nhận duy nhất một giải thưởng tuần và một giải thưởng chung cuộc cho mỗi nội dung thi.

  3. Trao thưởng
  Các giải thưởng tuần sẽ được gửi qua đường bưu điện cho thí sinh đoạt giải trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chương trình.
  Giải thưởng chung cuộc của bốn phần thi trong giai đoạn một sẽ được trao tại buổi họp báo giới thiệu về Canon Photomarathon 2012, dự kiến tổ chức tại Hà Nội ngày 04/9/2012. Giải thưởng chung cuộc của hai phần thi trong giai đoạn hai sẽ được trao tại Văn phòng đại diện Canon Singapore tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội sau khi chương trình kết thúc (thời gian và địa điểm sẽ thông báo sau).
  Các thí sinh đoạt giải chung cuộc không đến tham dự trao giải được sẽ nhận giải qua đường bưu điện.
  Lưu ý:
  - Khi đến nhận giải thưởng, người đoạt giải cần cung cấp giấy tờ và các thông tin cần thiết theo yêu cầu của Ban tổ chức để xác nhận các thông tin như họ tên đầy đủ, Số Điện thoại, Email mà người đoạt giải đã đăng ký ban đầu. Ngoài ra người nhận giải thưởng cần xuất trình Chứng Minh Nhân Dân cho Ban tổ chức.

  - Trong trường hợp người đoạt giải không tới nhận giải thưởng trực tiếp mà ủy quyền cho người khác thì người được ủy quyền phải có giấy ủy quyền hợp lệ của người đoạt giải. (Giấy ủy quyền được xem là hợp lệ nếu có đầy đủ thông tin về họ tên, số CMND, địa chỉ liên hệ, điện thoại, chữ ký của người ủy quyền và người được ủy quyền và phải được cơ quan địa phương có thẩm quyền xác nhận).
  Người đoạt giải chịu mọi chi phí đi lại, ăn ở và các chi phí khác phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng.

  - Nếu người đoạt giải không tham dự trao giải trực tiếp, Ban tổ chức sẽ chuyển giải thưởng theo đường bưu điện cho người đoạt giải theo địa chỉ đăng ký khi tham dự chương trình trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chương trình và sau khi người đoạt giải gửi thông tin xác nhận giải thưởng.

  V. QUY ĐỊNH CHUNG:

  - Các bài dự thi phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Nếu bài thi có chứa yếu tố dung tục, khiêu dâm, nói xấu, phỉ báng, xâm hại danh dự người khác hoặc có chứa nội dung không phù hợp, ngôn từ mang tính xúc phạm, bạo lực hoặc những nội dung có ảnh hưởng hay mang ý công kích cá nhân hoặc tổ chức khác sẽ không được tham gia hoặc bị Canon loại ra bất cứ lúc nào mà không cần sự đồng ý của bất cứ ai.

  - Các tác phẩm đã gửi dự thi sẽ không được hoàn trả lại. Ban tổ chức sẽ có toàn quyền sử dụng những tác phẩm này trong các hoạt động quảng cáo/truyền thông mà không phải xin phép hoặc trả thêm bất kỳ một khoản phí nào.
  Hình ảnh và ý tưởng của tác phẩm dự thi không phải là sản phẩm sao chép lại từ bất kỳ nguồn nào mà chưa được sự cho phép của tác giả và/hoặc không ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả; chưa từng tham dự cuộc thi nào và chưa từng được công bố trên các phương tiện truyền thông. Ban tổ chức cuộc thi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào trong mọi trường hợp liên quan đến hành vi vi phạm bản quyền của người dự thi. Người dự thi phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với mọi vấn đề liên quan đến bản quyền tác phẩm dự thi của mình.

  - Nếu người đoạt giải không liên lạc được với Ban tổ chức trong thời hạn 30 ngày sau khi Ban tổ chức gửi thông báo kết quả giải thưởng, hoặc người đoạt giải không xác nhận hợp lệ các thông tin cá nhân theo yêu cầu của Ban tổ chức, hoặc không hoàn tất việc thông báo và xác nhận trúng thưởng theo yêu cầu của Ban tổ chức, giải thưởng có thể bị thu hồi và Ban tổ chức được phép chọn người thắng giải mới dựa trên quyết định mới của Ban tổ chức. Nếu Ban tổ chức không thể liên lạc được với người trúng thưởng, Ban tổ chức cũng sẽ lựa chọn một người thắng giải mới dựa trên kết quả mới của Ban tổ chức hoặc trích giải thưởng làm từ thiện.

  - Giải thưởng không được chuyển nhượng cho người khác và không được quy đổi thành tiền mặt. Ban tô chức có quyền thay thế bất cứ quà tặng nào có giá trị tương đương.

  - Các cán bộ, nhân viên của Canon, các công ty liên kết, nhà phân phối của Canon; các đối tác thực hiện chiến dịch truyền thông, quảng cáo, xúc tiến chương trình và thân nhân của những thành viên nêu trên không được tham gia chương trình.

  - Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Ban Tổ Chức có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

  - Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.
  Nếu có bất kỳ vi phạm nào đối với những thể lệ hay quy định nói trên, Ban tổ chức có quyền loại bỏ tác phẩm và/hoặc tước quyền dự thi mà không cần thông báo.
  Thông tin chi tiết xem tại: Học viện EOS

  ...
  mikey, Phạm Hữu Dưtuanphongkt thích bài viết này.
 2. Bamb0o

  Bamb0o Cựu quản trị

  Chắc đăng kí dự thi thiết kế áo phông thôi:"> phần thưởng thế kia cơ mà :O
  Tuân Sắc Tuấn thích bài viết này
 3. Tuân Sắc Tuấn

  Tuân Sắc Tuấn Thành viên cấp 3

  Thế thì làm đi ;)) làm 2 cái để anh 1 cái nhé ;))

Ủng hộ diễn đàn