Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đồng hồ đôi ROLEX cho các cặp tình nhân

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi sondongho83, 11/7/15.

Lượt xem: 1,716

 1. sondongho83 Banned

  Tình yêu lứa đôi là một trong những điều trân quý nhất thế gian, nó có thể là tất cả trong cuộc sống của hai con người, là món quà tuyệt vời nhất của riêng mỗi người, là thứ tình cảm mạnh mẽ có thể trường tồn với thời gian. Và tất nhiên, tình yêu thăng hoa như thế, phải có những món quà phù hợp, như đồng hồ đôi chẳng hạn. Tick tok Tick tok Tick tok, hãy yêu nhau đi nào.

  Đồng hồ đôi giá rẻ được nhiều cặp yêu nhau lựa chọn. Việc tặng đồng hồ có ý nghĩa mình luôn nhớ đến người mình đang yêu. Vấn đề mang đồng hồ đôi khi đi cùng nhau cũng ngầm thông cáo cho con người mình chúng tôi là một cặp.


  [​IMG]

  Một chiếc đồng hồ đôi với kiểu mẫu tinh tế, đẹp mắt sẽ vừa đủ để hai bạn tự nhiên chứng tỏ tình cảm cùng nhau. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều những mẫu đồng hồ đôi thời trang, chất lượng mà giá thành cũng không quá đắt. Bạn có thể chọn cho chính mình và người ấy một món quà couple để mang tới niềm vui cho nửa kia, đồng thời giúp cho tình cảm của hai bạn được khắn khít hơn.
  Những chiếc đồng hồ đôi dây da tương tự nhau nhưng nó là dành riêng cho hai bạn. Dù bất cứ thay đổi nào, dù thời gian cứ trôi qua, nhưng những chiếc đồng hồ vẫn giữ mãi chỗ đứng của mình, và lẳng lặng lưu lại những kỷ niệm của mối tình tươi đẹp của những cặp đôi một cách hoàn hảo như chính cách mà các nhà sản xuất đồng hồ đã tạo ra nó. Hãy cùng Shop phụ kiện thời trang 83 gắn kết các bạn với nhau, gắn kết thời gian vô hình với cuộc sống hữu hình của bạn như một dấu ấn mãi mãi trường tồn trong dòng thời gian đằng đẳng.
  Chắc chắn, nửa kia của bạn sẽ rất hài lòng với món quà này, dù là giới tính nào đi chăng nữa. Vì sao không chứng minh cho cả thế giới thấy, hai bạn là của nhau dù có biến động gì đi nữa, dù cuộc sống có thăng trầm đến mức nào đi nữa?

  Liên hệ: 0976 080 391
  Xem thêm mẫu tại: phukienthoitrang83.com
  Facebook: facebook.com/donghodoi83

  ...

Ủng hộ diễn đàn