Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đồng tính đang là trào lưu, nhiều người cảm thấy sành điệu hơn nếu trở thành người đồng tính

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 29/10/13.

Lượt xem: 7,303

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Nguồn: http://vitalk.vn/threads/dong-tinh-...dieu-hon-neu-tro-thanh-nguoi-dong-tinh.11722/

  Bạn nghĩ sao về những lập luận trên? Bình luận lịch sự và tránh dùng những từ ngữ mang tính chất đả kích nhau hoặc sử dụng từ ngữ thiếu văn hóa trong topic này! Đây là 1 topic mở để mọi người có thể nói lên quan điểm của mình.

  ...
  Lỳ..., nhtra, CyberShen2 người khác thích bài viết này.
 2. Đoilơ ViệtDesigner

  Đoilơ ViệtDesigner Thành viên cấp 5

  Thật ra thì đi cái ngày hội tôi đồng ý chủ yếu để chụp ảnh up lên facebook.
  btuanan, Mèo Mộng Mơ, Locban5 người khác thích bài viết này.
 3. luisleo29

  luisleo29 Thành viên cấp 3

  VDS NGUYÊN Ổ LUÔN NÀY 8-|
  PS: CHẮC NÓ CHỪA MỀNH RA :-"
 4. doanri

  doanri Thành viên cấp 1

  mình ko kỳ thị hay gì cả..gặp nhiều người cũng thấy bình thường thôi, nhưng mà thượng đế tạo ra đàn ông đàn bà là để họ lấp đầy khoảng trống cho nhau :)) chứ đàn ông ko thể lấp cho nhau như thế được...và cả phụ nữ nữa :)))).. sai sót của thượng đế chăng, vấn đề hiểu sai về giới tính dẫn đến thích người cùng giới , mình nghĩ do 1 phần giáo dục giới tính của cha mẹ, trong độ tuổi dậy thì nếu cha mẹ giải thích kĩ cho con cái họ hiểu sẽ có 1 cái nhìn đúng hơn về giới tính :D
  Locban thích bài viết này
 5. tanle123

  tanle123 Thành viên cấp 2

  Đề tài này sẽ còn gây tranh cái nhiều. haizz
 6. ZET168

  ZET168 Thành viên cấp 2

  Thực sự mình không kỳ thị, và mình cũng hiểu yêu nhau là muốn hạnh phúc bên nhau. Nhưng những ai tự cho mình là đồng tinh muốn bên nhau thì cứ lẳng lặng bên nhau, đừng có rùm ben lên. Ai cũng có xã hội riêng của ng đó. Nói thật chính vì mấy cái event như vậy, 2 thằng con trai hun nhau nên mọi ng mới ghét, mới lên án.
 7. Xperia_Gaga

  Xperia_Gaga Thành viên cấp 2

  "Chúng tôi đã không kỳ thị các bạn"
  ở đâu ra cái đoạn này?
  chứng mình là người ta không kì thị LGBT đi
  ngoài ra thì ĐỒNG TÍNH KHÔNG PHẢI LÀ BỆNH VÀ KHÔNG THỂ LÂY LAN nên đừng có bảo tiếp xúc nhiều sẽ trở thành đồng tính.
  một bài viết quá nhảm nhí, thiếu kiến thức chuyên môn trầm trọng và mình thấy có vẻ tác giả là 1 đứa homophobia nặng mà đội lốt "không kì thị"
  cái gì là "đi ngược lại quy luật tự nhiên" khi mà các nhà khoa học đã quan sát được xu hướng tình dục đồng giới trong hàng nghìn loài động vật, nhưng chỉ có duy nhất con người là có xu hướng kì thị điều này?
  "Và quan trọng hơn cả, báo chí đừng tiếp tay cho những hoạt động đi ngược lại với quy luật tự nhiên như thế này. Hãy để những người đồng tính hạnh phúc trong thế giới riêng của họ. Tách bạch và sòng phẳng với những người bình thường."
  dòng này có như đang vả vào mặt admin - người quote lại bài viết này không khi mà chính admin - người không hề liên quan, làm trong lĩnh vực không hề liên quan post lên và tiếp tay cho những suy nghĩ hạn hẹp, ích kỉ như người viết bài gốc?
  superbachdan, vincentpham.106, Choco Berry2 người khác thích bài viết này.
 8. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Xperia_Gaga thưa bạn, đây là box CTLT, chỉ là trích dẫn 1 bài viết ở trên mạng để mọi người cùng nói lên ý kiến, tự vả mặt gì đây? Tôi chỉ chia sẻ bài viết chứ tôi đã nói đồng tình hay bất bình gì với bài viết này chưa? Bạn nên nói chuyện tránh đả kích giùm cái!

  Bạn có quyền nói lên những suy nghĩ của mình, nhưng làm ơn đừng đả kích tôi, khi tôi chưa nói lên bất kỳ quan điểm nào của mình cho bài viết này!
  Mèo Mộng Mơ, Thần Kinh, Locban1 người khác thích bài viết này.
 9. CyberShen

  CyberShen Mới đăng kí

  Ngắn gọn thôi: LGBT - Error in Evolution
  Tất cả các loài động vật muốn phát triển, tồn tại thì phải duy trì nòi giống, đó lá cách tiến dóa duy nhất. 2 gay lọ hoặc 2 les có duy trì được nòi giống không. LGBT thì cứ là LGBT đi, đừng kêu gào đòi hỏi cái gì cả, hiến pháp đã quy định quyền cơ bản của tất cả mọi người rồi, giờ lại đòi thêm quyền cho 1 nhóm nhỏ các cá nhân nữa à? :/ Nhảm nhí.
  Mấy ngày hôm nay bị mệt vì mấy cái phong trào ba xàm suốt ngày rape newsfeed.

  (:|
  camapbiensaupy, doanriGau_ted_hut_can thích bài viết này.
 10. James Boston

  James Boston Thành viên cấp 1

  Xin lỗi ad ạ, cái thằng viết bài viết này xứng đáng nhận cả đấm cả xoa. Đấm là vì cách nói về việc người đồng tính đòi quyền bình đẳng. Bao nhiêu bang người ta đổ ra đường để làm điều đó và thậm chí viết đơn, mục đích cũng chỉ để giúp họ không bị những người "bình thường" như thằng viết bài này kì thị, chứ bệnh xã hội gì cơ? Học theo đồng tính để rồi thành đồng tính là do họ suy nghĩ không đúng, chứ học hỏi về đồng tính có gì sai? Học để có thể hiểu rõ về họ và cảm thông cho họ là bệnh à? Cho nói thẳng không làm rầm rộ lên thì coi đi, những năm khi chưa có làm thế thì họ có sống được yên lành không? Mà xin lỗi doanri à, không sinh được con thì xin con nuôi. Bao nhiêu cặp đồng tính trên thế giới thành cha mẹ bằng cách đó, không chỉ giúp cho họ cảm thấy như gia đình, mà còn giúp cho những đứa trẻ đó có 1 mái ấm, thế thì có gì sai? Và làm thế éo nào thằng viết bài biết là bây giờ làm đồng tính thì tự tin hơn? Ấm não à? Bây giờ nói thẳng ra không làm rầm rộ thì những người chống đối đồng tính còn làm rầm rộ lên GẤP BỘI! Họ tạo fan page để chửi người đồng tính, thậm chí còn xuống đường để biểu tình loại bỏ họ và đối xử họ như rác, thế nếu không biểu tình để đòi quyền bình đẳng thì có sống yên ổn không? VÀ XIN LỖI, trong chiến tranh vẫn có người đồng tính chiến đấu như đàn ông đích thực, và họ làm thế vì lòng yêu nước, họ mạnh mẽ cho dù thích đồng giới, thằng viết bài này làm như đồng tính thì yếu đuối vì mặt tinh thần không bằng. Đúng là chưa bao giờ đọc và hiểu về người đồng tính kĩ càng nên mới mạnh mõm sủa to thế.
  Triệu Duy Nhất, Kun HêuXperia_Gaga thích bài viết này.
 11. tuyennima

  tuyennima Mới đăng kí

  Đồng tính là tình đống, ý chỉ người có quan hệ rất nhiều chất thành đống
 12. James Boston

  James Boston Thành viên cấp 1

  CyberShen xin lỗi, về mặt huyết thống thì không thể, nhưng bạn đã bao giờ biết các cặp đồng tính nhận con nuôi không? Cho dù không thể duy trì nòi giống huyết thống nhưng về mặt lí thuyết con của họ sẽ là người nối tiếp đời sau.
  Triệu Duy Nhất, Kun Hêutanle123 thích bài viết này.
 13. Xperia_Gaga

  Xperia_Gaga Thành viên cấp 2

  LGBT chỉ là 1 nhóm nhỏ trong xã hội và không đủ khả năng để làm ảnh hưởng đến dân số chứ đừng nói gì đến tuyệt chủng abc xyz gì ở đây cả nhé.
  còn bảo là "nhóm nhỏ" nên đừng đoi quyền lợi thì hãy nhìn vào những dân tộc thiểu số đi
  họ có ít người thì họ không được đòi quyền à?
  thế tại sao thí sinh người dân tộc thiểu số được cộng điểm khi đi thi các kì thi quốc gia?
  đứng lên chống lại điều này đi, vì có vẻ nó chả công bằng gì hết ấy nhỉ?
  Triệu Duy Nhất, changngocJames Boston thích bài viết này.
 14. tanle123

  tanle123 Thành viên cấp 2

  Theo mình mọi người nên hết sức bình tĩnh, vì ở đây ko ai kỳ thị giới tính nào cả. Chỉ là cùng nhau bàn luận, đưa ra ý kiến của mình để những việc làm nào mà ảnh hưởng xấu tới xã hội thì ko nên.
  Người đồng tính họ mong muốn được xã hội công nhận là điều hoàn toàn đúng đắn, hiển nhiên. Họ muốn được tự do, công khai giới tính thật của mình, được đàng hoàng bước ra ngoài xã hội mà ko sợ xã hội, nói đúng hơn là xã hội ko được phép nhìn họ với ánh mặt coi thường.
  Tuy nhiên vấn đề đặt ra ở đây là liệu đồng tính có phải là một CĂN BỆNH có thể lây lan, một phong trào như phòng viên nào đó kia viết hay ko? Theo mình mới là mấu chốt để xã hội cởi mở hơn với người đồng tính.
  Vậy cồng đồng đồng tính hay cộng đồng khoa học cần phải có nhiều hành động hơn nữa để chứng minh được rằng Đồng Tính ko phải là 1 căn bệnh lây lan, xu hướng hay phong trào gì cả. Khi đó những phóng viên nào viết bài kiểu như trên sẽ bị chính toàn xã hội "vả" vào mồm.
  changngoc, Kun Hêu, James Boston1 người khác thích bài viết này.
 15. Gau_ted_hut_can

  Gau_ted_hut_can Thành viên cấp 1

  Dân đồng tính còn định đòi thêm những quyền gì nữa. Khi hiến pháp và pháp luật đã quy định đầy đủ những quyền cơ bản của con người. Các bạn đòi quyền kết hôn, đòi quyền nhận con nuôi. Tuy pháp luật không quy định nhưng các bạn vẫn có thể lách 1 cách nhẹ nhàng và thực hiện mọi thứ nhẹ nhàng. Trước giờ tôi cũng chẳng kì thị gì mấy người họ. Có nhiều phần thiện cảm. Nhưng từ ngày có cái dự án " Tôi đồng ý" làm rùm beng lên tôi lại có những suy nghĩ khá tiêu cực về họ. Hơn nữa, có những người đồng tính bẩm sinh do hoocmon cơ thể họ bị sai khi tổng hợp gen từ bố và mẹ. Nhưng có những kẻ "theo trào lưu" để rồi tự nhận mình là đồng tính. Cũng có cả những người bị "bệnh đồng tính" khi nhận thức sai về bản thân mình. Tóm lại người đồng tính thì cũng có nhiều loại người, nhiều hình thức. Các bạn đứng có mượn cái cớ đòi quyền này đòi quyền nọ mà làm loạn nên. Trước giờ vẫn bình thường, theo thời gian thì vẫn sẽ bình thường. Chả có cái gì mà làm nhặng xị hết cả lên. Chốt lại, cái dự án " Tôi đồng ý" này thì TÔI ĐÉO ĐỒNG Ý!
  camapbiensaupy, doanri, Eyevinz2 người khác thích bài viết này.
 16. Thiên Ma

  Thiên Ma Lãng du VietDesigner

  Nói đi nói lại , nói tới nói lui , nói ngược nói xuôi thì đồng tính chỉ có 2 dạng :
  1_ Đồng tính bẩm sinh : Họ không có quyền thay đổi số phận và họ ko có lỗi
  2_Đồng tính chủ động : Thích chuyển giới , thích đồng tính ... nói chung là họ thích như thế.
  Thằng nào đang bình thường bỗng nhiên muốn chuyển giới để yêu người đồng giới , tôi gọi đó là bệnh của xu thế , vậy thôi !
  Trần Thành Lợiryo.uit thích bài viết này.
 17. phuhx24

  phuhx24 Banned

 18. Mr_V

  Mr_V Thành viên cấp 1

  Cái này là tùy mỗi cá nhân người ta cảm nhận. Các bạn có quyền đồng tính, thì người khác cũng có quyền ghét đồng tính. Mình ngày trước thấy khá ghê mấy người đồng tính vì cảm giác ở gần người ta không thoải mái và an toàn.
  Sau này lớn chút có khả năng tự vệ thì cũng chả quan tâm đến chuyện đó nữa. Nhưng sau khi tiếp xúc gọi là nhiều hơn chút thì thấy thế giới đó phức tạp quá. Những người đồng tính từ nhỏ đã sống bị kỳ thị nên họ có vẻ dễ tổn thương. Nhưng ngược lại, họ cũng rất biết nắm lấy cơ hội để vươn lên, vài trường hợp mình gặp thì có thể thấy là vươn lên bằng nhiều cách kể cả không chính thống.
  Với người khác thì khâm phục vì họ thành công tuy gặp khó khăn, nhưng với bản thân mình thì chuyện bất chấp hay khôn lỏi để vươn lên thì mình không thích, nhưng không thích cũng giữ trong lòng và 1 lần khá ấn tượng và cảm tình với thầy giáo dạy cũng trường phát biểu trên báo. Ổng nói ổng gay, nhưng ổng không đòi hỏi hôn nhân đồng tính. Ổng ăn học đàng hoàng và cũng khá ở xh VN này, ổng biết cái gì cần cho người đồng tính. Đó không phải là kêu gào này nọ đứng ra AHBP hay đi vận động câu like. Người ta cần cái khác. Chính những hành động vừa xảy ra đã làm nhiều người thấy ghê tởm đồng tính hơn.
 19. xuangiang1011

  xuangiang1011 Thành viên cấp 5

  Trần Thành Lợi, luisleo29, Sun1 người khác thích bài viết này.
 20. Jack Keaton

  Jack Keaton Mới đăng kí

  Luật hôn nhân đồng giới chủ yếu là để xã hội có cái nhìn thoáng hơn, các bạn nói đơn giản vì các bạn không phải người đồng tính, chưa hiểu cuộc sống của họ.

Ủng hộ diễn đàn