Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đóng tủ bếp ở đâu tốt và uy tín tại Hà Nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi noithatcarino, 10/8/15.

Lượt xem: 866

 1. noithatcarino Mới đăng kí

  Từ xa xưa, bếp luôn được coi là quan trọng nhất và được ví như cái “dạ dầy” trong cơ thể vậy.

  Qua nhiều thời kỳ phát triển thay đổi cách thức đun nấu từ bếp lửa, bếp than.... đến bếp điện, bếp gas, bếp từ... và cũng theo đó tủ bếp được thay đổi phù hợp với nhu cầu về công năng, thẩm mỹ và phù hợp với từng thiết bị hỗ trợ nấu nướng.

  Nhu cầu về tủ bếp ngày càng lớn thì các đơn vị cung cấp cũng mọc lên như nấm các xưởng đóng tủ bếp và cũng nhiều đơn vị làm thương mại (chỉ thiết kế và nhận đặt hàng rồi chuyển qua các xưởng khác đóng). Vậy trong số hàng ngàn xưởng đóng tủ bếp như vậy thì chọn đóng tủ bếp ở đâu tốt?

  Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Đóng tủ bếp ở đâu tốt? quả là khó. Vậy chúng ta phải làm sao? Nội thất Việt Lâm xin gửi đến các bạn bài viết về vấn đề này.

  Thế nào là tủ bếp tốt?

  Tủ bếp tốt phải có đủ các yếu tố sau:

  - Tủ bếp được làm từ loại gỗ tốt, đảm bảo chống chịu được môi trường độ ẩm cao.

  - Tủ bếp có công năng sử dụng phù hợp với thói quen làm bếp của gia chủ. (Xem bài viết về công năng tủ bếp chữ I, chữ L, chữ U, chữ G)

  - Tủ bếp có kích thước tiêu chuẩn để phù hợp với việc lắp đặt thiết bị, phụ kiện tiện ích kèm theo. (xem các loại phụ kiện tủ bếp)

  - Tủ bếp có các phụ kiện tiện ích hỗ trợ tốt trong quá trình làm bếp

  - Tủ bếp hài hòa với không gian bếp để tạo nên một không gian tổng thể đẹp.

  - Tủ bếp được đóng kỹ lưỡng, đảm bảo kỹ thuật, thẩm mỹ.

  - Tủ được hoàn thiện bằng sơn cao cấp, hoàn thiện tất cả các mặt trong ngoài để tăng tuổi thọ, khả năng chịu đựng với thời tiết của gỗ tốt nhất..

  ...

Ủng hộ diễn đàn