Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Download Cinema 4D Studio R12

Chủ đề thuộc danh mục 'Cinema 4D' được đăng bởi ДrchitecT92, 6/7/12.

Lượt xem: 9,698

 1. ДrchitecT92 Thành viên cấp 2

  [​IMG]
  Cinema 4D Studio R12 [Full version] | 8.8 GB

  CINEMA 4D Studio là sản phẩm tốt nhất mà MAXON đã cung cấp cho các họa sĩ chuyên nghiệp 3D. Bạn muốn tạo đồ họa 3D cap cấp? Nhưng bạn đang cần một sự trợ giúp để đảm bảo bạn tạo một tác phẩm đồ họa nhanh chóng và dễ dàng?
  Vậy thì phần mềm này chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

  Các tính năng:

  Được phát hành, CINEMA 4D Studio đã thêm các công cụ tiên tiến về nhân vật, tóc, tương tác cơ học và quá trình render qua mạng không giới hạn. Kết quả cuối cùng là CINEMA 4D Studio có thể giải quyết bất kỳ project nào bạn làm việc với nó một cách dễ dàng và chuyên nghiệp nhất.

  - Công cụ thiết kế nhân vật của CINEMA 4D Studio giúp tạo giàn nhân vật và hình ảnh động cao cấp một cách dễ dàng. Thêm tóc hoặc lông cho nhân vật nhanh chóng và đơn giản với một bộ công cụ về tóc mạnh mẽ, cho phép bạn thêm, lược bỏ, tạo phong cách và làm động.

  - Tương tác cơ học đã được cải thiện rất nhiều trong R12, việc thực hiện các va chạm phức tạp và sự tương tác giữa các đối tượng giờ đây trở nên đơn giản hơn so với trước.

  - Dựng hình qua mạng cho phép bạn tận dụng lợi thế của tất cả các máy tính trong mạng của bạn để giúp làm ảnh động nhanh hơn.

  Mặc dù dành cho 3D cấp cao nhưng các công cụ bổ sung trong Studio lại được thiết kế với giao diện thân thiện và trực quan cho người dùng. CINEMA 4D đảm nhận nhiều công việc khó khăn cho bạn, tạo các hiệu ứng 3D tiên tiến như tóc dễ dàng và nhanh chóng đến ngạc nhiên. Ví dụ tóc sẽ rung rinh sột soạt tự động khi bạn di chuyển nhân vật của bạn vòng quanh; và thiết lập cho hàng ngàn đối tượng va chạm với nhau chỉ mất một vài cú nhấp chuột.

  CINEMA 4D Studio cho phép bạn phát huy sáng tạo và tận hưởng 3D không giới hạn.

  Hướng dẫn: Các bạn tải về rồi dùng 7zip giải nén, chạy file setup để cài đặt rồi dùng key trong thư mục serial đăng kí.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Pass giải nén : internet

  ...
  FMPkts cotin thích bài viết này.
 2. kts cotin

  kts cotin Thành viên cấp 1

  có một chút lỗi xảy ra ở link đầu trang. Kiểm tra lại nha mod! Dù sao vẫn thanks vì đã có công đóng góp!
 3. nhoxko0l

  nhoxko0l Mới đăng kí

  Bạn ơi cho mình xin cái pass giải nén tải về rồi mà không giải nén được =.='
 4. Đặng Sơn Tùng

  Đặng Sơn Tùng Thành viên cấp 2

  đây là bản tốt nhất à ban
 5. TAURUS

  TAURUS Thành viên cấp 1

  có bạn nào có link này ko vậ,cho mình xin yk,link này die ùi :(,thanks trước

Ủng hộ diễn đàn