Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Download Ulead Video Studio Full - Phần mềm dựng, chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Chủ đề thuộc danh mục 'Các phần mềm làm video' được đăng bởi marketpro, 21/10/15.

Lượt xem: 13,572

 1. marketpro Mới đăng kí

  wIcdzcm.jpg

  Đặc điểm của Ulead Video Studio là thích hợp với cả những người biên tập video chuyên nghiệp lẫn không chuyên. Người không chuyên có thể thực hành ngay bằng cách dùng Movie Wizard cùng với những mẫu có sẵn. Người chuyên nghiệp có thể tự thực hiện việc biên tập bằng những tính năng mạnh mẽ của chương trình.

  Phần mềm Ulead Video Studio cung cấp cho bạn những khả năng cần thiết cho việc biên tập video như capture phim từ những thiết bị ghi hình kỹ thuật số, các hiệu ứng, tạo chữ và tiêu đề, cắt hay thêm âm thanh. Sau khi hoàn tất, chương trình có thể xuất ra các định dạng video như VCD/SVCD/DVD, wmv... và audio như wma, wav, mp4... hoặc cho các thiết bị di động như điện thoại di động, PocketPC, PSP, PDA, máy MP4...

  Trong quá trình cài đặt bạn nên dùng các giá trị mặc định của chương trình để không bỏ qua việc bổ sung một số code video / audio. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể gỡ bỏ những phần mềm cài theo như QuickTime (thật ra cũng không nên gỡ bỏ phần nào vì nó không chiếm nhiều tài nguyên ổ cứng).

  Sau khi cài xong, trước khi chạy chương trình bạn phải thay đổi độ phân giải màn hình nếu chưa đạt từ 1024 x 768 trở lên. Trên giao diện đăng nhập, bạn chọn VideoStudioEditor. Chương trình đòi hỏi đăng ký, nhưng bạn có thể bỏ qua bước này bằng cách chọn Register later. Chọn Don’t show again để thông báo này không hiện lên trong lần mở sau.

  - Phần mềm nhẹ chạy tốt cả những máy cũ có cấu hình thấp,
  - dễ sử dụng.
  - Nhiều hiệu ứng đẹp,
  - xuất ra file video nhiều định dạng khác nhau. #
  - Làm video ảnh cưới, video ảnh kỷ niệm
  - Biện tập chỉnh sửa lại video,
  - Chèn nhạc,
  - Tác nhạc khỏi video

  link download:
  [LOCK]pass: sinhvienit.net
  http://www.mediafire.com/download/h9llgyy8mj7eyw6/Ulead+VideoStudio+10.zip[/LOCK]

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 2. Tiny Love

  Tiny Love Thành viên cấp 2

  Giờ người ta có vẻ thích xài hàng cổ hay sao mà thớt giới thiệu hàng cách đây chục năm vậy :))
 3. marketpro

  marketpro Mới đăng kí

  Đúng rồi đấy bạn. hàng này cho nhẹ. Máy cấu hình thấp vẫn chạy phà phà mà chức năng thì cơ bản là đủ dùng

Ủng hộ diễn đàn