Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dragon War

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi forus228, 2/6/14.

Lượt xem: 1,636

 1. forus228 Thành viên cấp 2

  Đây là thành quả sau 5 buổi học pts ở trung tâm và vài ngày ở nhà cắt cắt dán dán (Đó là kinh nghiệm) Còn hình này em làm khoảng 2 tiếng.
  Em chưa biết xếp mình vào cái thể loại gì nên tạm cho vào cái thể loại cắt dán, và em cắt dán để thể hiện ý tưởng cuộc chiến trong gia đình giữa cha và mẹ, cuối cùng tổn thương nhất vẫn là con cái.
  Em biết post lên đây chẳng khác nào múa rìu qua mắt thợ nhưng thà làm thằng ngu bị chửi nhiều lần để mà tiến bộ. Còn hơn im ỉm tự kỷ để mà thụt lùi.
  Chúc các anh chị em vui vẻ :x
  fkLidgI.png
  Stock:
  Ecw1BhZ.png

  ...
 2. Thiên Trí

  Thiên Trí Thành viên cấp 2

  Búa rìu đây! :"em cắt dán để thể hiện ý tưởng cuộc chiến trong gia đình giữa cha và mẹ, cuối cùng tổn thương nhất vẫn là con cái." Thớt giải thích hộp e sự liên quan nhẹ giữa pic mà chủ thớt làm và cái câu trên với >:)
  zxccccc thích bài viết này
 3. Chó Tàng Hình

  Chó Tàng Hình Mới đăng kí

  màu 2 con rồng ko đc thật

Ủng hộ diễn đàn