Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Dự án hơi hoang tưởng] Tìm kiếm người có khả năng vẽ tay và design trên máy tính về ảnh hoạt hình

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi windy1402, 30/6/14.

Lượt xem: 2,574

 1. windy1402 Mới đăng kí

  Vâng chào các bạn. Đầu tiên mình xin nói trước là topic của mình có thể viết hơi dài, các bạn nào thật sự quan tâm thì nhớ ráng đọc hết giúp mình nhé.

  Mình hiện đang có dự án mở 1 webgame thú ảo đầu tiên và duy nhất cho người Việt. Mình chi tiền code, chi tiền server, host này kia các kiểu. Và giờ mình rất cần những bạn có khả năng về vẽ và thật sự đam mê, vì nói thẳng là tiền từ dự án này có thể trả cho các bạn chắc chỉ đủ xăng cộ, tiền điện, tiền màu. Hiện tại bên mình đang có những bạn làm chung chủ yếu là sinh viên đang theo học, cái gì nhỏ thì giúp, cái gì lớn thì trả công, nói chung là tự thương lượng với nhau. Đây là 1 bé Pet, sản phẩm của các bạn bên team mình đang làm.

  [​IMG]

  Các bạn nào thật sự đam mê và có cùng ý tưởng như mình thì liên hệ mình nhé.

  Facebook của mình: facebook.com/windy1402
  Skype: wind.handsome1
  Gmail: windy1402@gmail.com
  Sđt: 0987 860 575

  Và mình chỉ tìm kiếm các bạn ở Hồ Chí Minh thôi vì ở xa quá thật sự không theo được dự án đâu. Các bạn có thể nói mình điên, bla bla bla gì đấy. Nhưng mình thật sự nghiêm túc về dự án này. Mong nhận được những phản hồi chân thành từ phía các bạn. Xin cảm ơn.

  ...
  toandaigiabg thích bài viết này
 2. windy1402

  windy1402 Mới đăng kí

  À mọi ý tưởng về hình ảnh mình đã có trong đầu nhưng khả năng của mình không thể định hình nó ra được nên nếu ai hợp tác sẽ rất nhanh thôi. Vs cả dự án chỉ còn khúc mắc đoạn hình ảnh này thôi :v Nếu có người hợp tác sẽ cực kỳ nhanh cho ra sản phẩm.
 3. windy1402

  windy1402 Mới đăng kí

  Up cho anh em nào quan tâm
 4. darkblue1001

  darkblue1001 Mới đăng kí

  Mình cũng từng muốn làm một game đơn giản về nông trại để thỏa sở thích cá nhân, nhưng mình vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào. Mình rất muốn tham gia chung với bạn, kinh nghiệm của mình là ở việc vẽ tay (một ít), và photoshop (một ít). Mình cũng muốn giúp và học hỏi thêm, tiếc là mình ở Nha Trang. Nếu bạn muốn có thể liên hệ qua mail : kangt2bu@gmail.com.
  Chúc bạn và dự án của bạn thành công.
 5. simon thien

  simon thien Thành viên cấp 1

 6. Rye Jin

  Rye Jin Mới đăng kí

  Mình thấy không hoang tưởng đâu. Chỉ cần thực sự đam mê và cố gắng thì hoàn toàn có thể làm được. Về mặt ý tưởng và khả năng vẽ tay mình có thể giúp tuy nhiên mình ở tận hải phòng cơ :v Chúc bạn thành công!

Ủng hộ diễn đàn