Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Dụng cụ độc đáo bác trứng mà không làm vỡ vỏ

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 14/5/14.

Lượt xem: 4,809

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Được quảng cáo như "một con gà đẻ trứng vàng", dụng cụ này hoàn toàn có thể làm được y hệt như trong quảng cáo của họ.
  Món trứng bác (Scramble Egg) được làm từ trứng, bơ, sữa, pho mát là một món ăn yêu thích của người Anh. Trứng bác không chỉ được dùng để ăn vào bữa sáng, bạn có thể làm một bữa tối ngon, đơn giản và tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu mỗi lần bạn muốn thưởng thức trứng bác là một lần bạn phải tốn công khuấy trứng và rửa bát. Để giải quyết vấn đề này, nhà thiết kế Geraint Krumpe tới từ công ty thiết kế Y-Desgin đã tạo ra "con ngỗng vàng", một công cụ nhà bếp tay "kỳ diệu" có thể bác trứng ở ngay ngoài vỏ.

  [​IMG]
  Trái trứng vàng thu được sau khi đã "làm việc".
  "Ngỗng vàng" sử dụng lực ly tâm xoáy trứng xuôi ngược liên tục để trộn lẫn lòng đỏ và lòng trắng với nhau. Vỏ trứng được giữ an toàn trong một "chiếc nôi" để khi bóc vỏ ra, bạn sẽ thu được một trái trứng vàng. Ngoài việc làm trứng bác, bạn còn có thể thưởng thức những món ăn khác với trái trứng vàng này tùy theo sở thích của bạn.

  [​IMG]
  Cách sử dụng "ngỗng vàng".
  Dụng cụ này hiện đang huy động vốn trên trang Kickstarter. Nhà sản xuất hiện đã huy động được 155 nghìn USD (~3,3 tỉ VND). Giá của mỗi "con ngỗng vàng" này là 24 USD (~550 nghìn VND). Bạn có thể đặt mua tại đây.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  (Theo DesignTaxi)​

  ...
  Phạm Hữu Dư, Bï Gëuræsharinegan thích bài viết này.
 2. -Trần Văn Hùng-

  -Trần Văn Hùng- Thành viên cấp 4

  giống trò con quay ngày xưa hay chơi, nắp bia Quang Hanh.
  Bï Gëuræ thích bài viết này
 3. sharinegan

  sharinegan Thành viên cấp 4

  Làm trứng cút được không bác =))
  Itachi_AceUzumaki Minato thích bài viết này.
 4. Trần Trí Tri

  Trần Trí Tri Thành viên cấp 1

  có cờ nhíp trên youtube hướng dẫn lấy ống tay áo len quay đc đó các bác.. mình làm theo và kết quả là..... vứt mọe cái áo len gấu tặng []---

Ủng hộ diễn đàn