Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Duyên dáng áo dài - Các bác vào nhận xét giúp em ah:D

Chủ đề thuộc danh mục 'Tác phẩm ảnh chụp của bạn' được đăng bởi Triệu Cường, 4/4/14.

Lượt xem: 2,039

 1. Triệu Cường Thành viên cấp 1

  Mình mới đi chụp ké được một mẫu khá xinh áo dài, chỉnh sửa một chút về ảnh sáng, mn vào cho ý kiến giúp mình lên tay với ạ:D Cám ơn anh chị em ạ!
  #1
  [​IMG]

  #2
  [​IMG]

  #3
  [​IMG]

  #4

  [​IMG]

  #5

  [​IMG]

  #6

  [​IMG]

  #7

  [​IMG]

  ...
  Phạm Hữu Dưbisun9x thích bài viết này.
 2. quangkudo

  quangkudo Thành viên cấp 1

  Màu đẹp focus và DOf chuẩn. Mod có đôi giày k hợp trang phục. Mắt mod bên trái to hơn bên phải có lẽ nên chụp từ góc bên phải của mod lại. Mắt mod xưng hơi to ko hiểu bác làm j em nó. Nếu nh thời gian có thể photoshop lại chút . Góp ý vậy nha , đúng bác nghe ko thì là ý riêng mình thôi nhé
  Triệu Cường thích bài viết này
 3. Triệu Cường

  Triệu Cường Thành viên cấp 1

  Mình mới chỉnh sáng một chút chứ chưa blend tại tay cũg chưa có kinh nghiệm lắm, cám ơn bạn:D mẫu này đúng là mắt to nhỏ k đều lắm thật nhưng có vẻ là điểm nhấn mạnh nhất của khôn mặt:)
 4. quangkudo

  quangkudo Thành viên cấp 1

  Nếu bạn chụp từ bên phải mod lại thì mắt trước sẽ to ra, nhìn có lẽ đều hơn. Mod nào cũng vậy, mấy ai mắt đều đâu, chứ mình k có ý chê mod nhé , đừng hiểu lầm mình

Ủng hộ diễn đàn