Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

EAGLIT tuyển dụng Cộng sự Thiết kế đồ họa

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Manh Tien Nguyen, 20/8/13.

Lượt xem: 2,169

 1. EAGLIT là một start-up team về giải pháp công nghệ thông tin và dịch vụ trực tuyến hiện đang phát triển 3 sản phẩm cốt lõi (1) Rapidbuy.vn – Dịch vụ mua hàng và vận chuyển hàng hóa nước ngoài về Việt Nam, (2) Impress.vn – Mạng xã hội địa điểm về ẩm thực, giải trí; (3) Ongbut.vn – Mạng xã hội nhân sự làm việc tự do (freelancer). EAGLIT với lợi thế nền tảng công nghệ vững chắc, chiến lược tiếp cận thị trường dài hạn, nhân sự ưu tú, đầy nhiệt huyết và sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân uy tín trong lĩnh vực liên quan, hứa hẹn sẽ đem lại các giải pháp, sản phẩm bứt phá cho thị trường.
  Trong thời gian tới để chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm đầu tiên là Rapidbuy.vn – Dịch vụ mua hàng và vận chuyển hàng hóa nước ngoài về Việt Nam, EAGLIT có nhu cầu tuyển dụng 03 Cộng sự thiết kế đồ họa.
  Trách nhiệm của bạn sẽ bao gồm:
  • Vai trò của bạn sẽ tương đương Art Director của một Agency quảng cáo, cho phép có vai trò độc lập và quyết định trong lĩnh vực làm việc của bạn.
  • Phụ trách phần hình ảnh cho các chiến dịch quảng cáo, từ thiết kế bao bì cho đến TVC, print ad…
  • Chịu trách nhiệm giám sát các chi tiết hình ảnh – như các bức ảnh chụp hoặc các hình ảnh vẽ – xuất hiện trên bìa sách, các mặt báo, tạp chí hay các dự án quảng cáo.
  • Làm việc với bộ phận marketing, ban thiết kế, biên tập hình ảnh, copywriter để điều phối để hình ảnh sẽ toát lên ý nghĩa của nó.
  Yêu cầu ứng viên:
  • Không giới hạn tuổi tác dù bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường hay đã đi làm.
  • Một niềm đam mê tuyệt vời cho khởi nghiệp, công việc sáng tạo.
  • Thái độ Just-Do-It.
  • Thành thạo các công cụ thiết kế đồ họa: Photoshop, Illustrator.
  • Có khả năng thiết kế các sản phẩm Infographic.
  • Biên tập video, sử dụng thành thạo công cụ Adobe Premier.
  • Chịu được áp lực công việc.
  Mọi ứng viên quan tâm và đủ điều kiện vui lòng gửi CV và 02 sản phẩm thiết kế mẫu vào địa chỉ manhtiennguyen.me@gmail.com , liên lạc Tiến – 0934480623. Mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi trả lời ngay lập tức.

  ...

Ủng hộ diễn đàn