Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Earning money online] CPM, CPC, CPA, CPS là gì?

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 17/9/12.

Lượt xem: 7,321

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Tại sao mình lại đặt tiền tố cho bài viết này là Earning money online? Vì đây là 1 vấn đề liên quan kiếm tiền trên internet, tuy nhiên giới hạn ở bài viết này bạn phải sở hữu 1 website/blog với lượng view nhất định, bởi vì bạn phải đặt quảng cáo trên web/blog của bạn để kiếm tiền. Tại sao hôm nay mình lại đề cập đến vấn đề này? Là vì thời gian gần đây bên Adnet, 1 công ty trung gian chuyên nhận mua và bán quảng cáo trên website có liên hệ với mình.

  [​IMG]

  Và đó là lí do vì sao hôm nay mình muốn chia sẻ đến các bạn về các thuật ngữ khi đặt quảng cáo trên website, đó là CPM, CPC, CPA và CPS :)


  Có thể sắp tới trên forum chúng ta sẽ có đặt 1 quảng cáo của Adnet để nhằm kiếm thêm 1 nguồn thu nhập ổn định để nâng cấp forum, tất nhiên là mình vẫn sẽ đặt sao cho hợp lý nhất để tránh gây cảm giác khó chịu đến các thành viên :)

  ...
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Và nếu đặt quảng cáo mình sẽ chọn hình thức CPM, tức là tính theo lượt view thay vì lượt click! Giải pháp an toàn và đỡ phải kêu gọi mọi người click ủng hộ :D
  Pùm Trà thích bài viết này
 3. Bầu Trời Xanh

  Bầu Trời Xanh Thành viên cấp 1

  Đồng ý anh Dư hai tay :-bd Tạo điều kiện để anh Dư kiếm thêm chút vốn để duy trì forum và thường xuyên tổ chức các hoạt động offline nữa :))
 4. Bầu Trời Xanh

  Bầu Trời Xanh Thành viên cấp 1

  Anh Dư ơi, làm sao để đổi Tên tài khoản của em đây? Chẳng hạn như nick anh là "pham-huu-du.1", rồi anh đổi thành "Phạm Hữu Dư" ấy :)
 5. Lê Duy Minh

  Lê Duy Minh Thành viên cấp 2

  tính tới thời điểm này mới chỉ thấy có 2 ad xuất hiện phía trên, còn 2 cái 2 bên thì chưa có, ko biết a Dư có dự tính gì đây :D.
 6. jammespotter

  jammespotter Thành viên cấp 1

  thấy 4rum tiềm năng như này mà bây giờ không thấy Admin đặt cái ads nào nhỉ :D
 7. namlunmehoc

  namlunmehoc Mới đăng kí

  quảng cáo xem phiền lắm
 8. thanhtin22

  thanhtin22 Mới đăng kí

  cho bài mới đi anh

Ủng hộ diễn đàn