Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ebook hướng dẫn sử dụng Zalo Page toàn tập, cách tăng số người quan tâm hiệu quả

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi Người Chia Sẻ, 8/10/14.

Lượt xem: 9,438

 1. Người Chia Sẻ Share to be shared!

  Đây là ebook được thực hiện bởi Nguyễn Nhật, hướng dẫn toàn tập về cách sử dụng Zalo Page, giúp anh em Online Maketer có thêm 1 lựa chọn trong việc quảng bá sản phẩm :)

  Các tăng quan tâm thì hiện tại có 3 cách.

  + Mời bạn bè quan tâm từ profile cá nhân của mình. Không giới hạn số lượng mời mỗi ngày nên các bạn của mời thoải mái. Cứ cành nhiều bạn mời càng nhiều càng tốt.

  + Nếu bạn có fanpage thì có 2 cách để các bạn viral 1 là bạn post mã QR lên page kêu mem tự quét. Hoặc vứt sdt lên page kêu mem add zalo rồi mời.
  Nếu ko muốn post page vì content plan sợ rác page thì cứ post bài xong cmt ở dưới.
  Nội dung mình hiện đang sử dụng :
  Mem quét mã QR quan tâm page mình trên Zalo rồi cmt lại ad kb tag vào ảnh nhe. Mem nào quét mã QR ko được add zalo ad 01212846789 để ad mời nhe (Kèm ảnh mã QR)

  + Cách cuối cùng thì dành cho các bạn có tiền thì có 2 gói cho bạn lựa chọn.
  Gói 5tr 1 tháng nằm ở Page in category.
  Gói 30tr 1 tuần nằm ở Hot page.
  Thực ra đôi lúc bạn không cần tiền vẫn lọt vào gói Page in category được với điều kiện bạn trên 20 quan tâm và page bạn hoạt động tốt nhất trong tuần đó. Hoạt động tốt ở đây là bạn post bài và tương tác với member thường xuyên.
  Tương tự khi bạn đã ở trong gói Page in category mà bạn hoạt động tốt nhất trong list và ở Hot Page còn khoảng trống thì bạn cũng có thể lên đó trong khoảng 1 ngày

  jnFzGv3.jpg

  Tải ebook về tại đây
  [​IMG]

  Còn đây là mã QR Code của Việt Designer, anh em nào muốn thì quét rồi quan tâm ha :D
  01HMumE.jpg

  ...
  Âm binh thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn