Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Em cần các anh ( chị) và các bạn có kinh nghiệm tư vấn việc làm giúp em

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Phước Trần, 28/6/13.

Lượt xem: 1,184

 1. Phước Trần Mới đăng kí

  Em tên Quan sinh năm 89. Em tốt nghiệp đại học ngành tài chính ngân hàng. Hiện tại em ứng tuyển và hai vị trí:
  1 . Vị trí là nhân viên tín dụng của quỹ trợ vốn cho người nghèo tự tạo việc làm CEP.
  Công việc chính là trực tiếp gặp gỡ những ng nghèo và nghèo nhất ở khu vực được phân công , tìm hiểu , làm hồ sơ vay vốn, giải ngân tại nhà, thu lãi góp và vốn theo tuần , tháng, .... Nói chung công việc đòi hỏi phải đi xuống khu vực mình quản lí,thăm hỏi , nắm bắt kịp thời thông tin liên quan về những người vay vốn của CEP. công việc khá vất vả, nhất là những ngày mưa. Lương cạnh tranh với các ngân hàng thương mại, chế độ khác đầy đủ
  2. Vị trí cán bộ quản lí siêu thị viettelstrore của viettel.
  Công việc là chịu trách nhiệm về cửa hàng đc giao, quản lí nhân viên, chịu trách nhiệm về doanh số, tìm hiểu đối thủ và làm mới thương hiệu.....Lương 2 tháng thử việc là 4tr. Sau đó lương cứng là 6tr + hoa hồng trên doanh số.
  Hiên giờ em trúng tuyển cả hai vị trí nhưng em phân vân hok biết chọn vị trí nào thì sẽ tốt hơn cho em bây giờ và sau này. Công việc nào sẽ tốt và ổn định để gắn bó hơn.
  Mong anh chị nào biết rõ về hai vị trí trên góp ý giúp em. Em rất mong những lời đóng góp chân thành để em có những bước khởi đầu đc may mắn.
  Cám ơn cả nhà nha.
  Thân ái

  ...

Ủng hộ diễn đàn