Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Em cần giúp về vấn đề chọn trường thi Đại Học

Chủ đề thuộc danh mục 'Ra mắt - Làm quen' được đăng bởi Yến Khoa, 5/5/13.

Lượt xem: 2,575

 1. Yến Khoa Mới đăng kí

  Các anh chị nào đã đi trước rồi, hoặc có biết j` về ngành này, xin chỉ giúp em, nếu em muốn thi đại học ngành thiết kế đồ họa thì em cần thi trường nào? và những môn nào? có trường nào ko thi môn vẽ ko anh chị? với lại e muốn học đại học, chứ không phải trung tâm.
  Anh chị nào biết xin chỉ giúp em, em có search google nhưng vẫn ko tìm đc. Cám ơn anh chị

  ...
 2. kesitinh_ks

  kesitinh_ks Thành viên cấp 2

  hehe.Chịu bạn rùi.
  Thích học thiết kế mà lại sợ vẽ ak bạn??????
  Yến Khoa thích bài viết này
 3. KeyRoyal007

  KeyRoyal007 Thành viên cấp 2

  nếu em muốn thi đại học ngành thiết kế đồ họa thì em cần thi trường nào? và những môn nào? có trường nào ko thi môn vẽ ko anh chị? với lại e muốn học đại học, chứ không phải trung tâm.  Tôi chịu em rồi =)) ko hiểu em nói cái giề

  Khải ThưYến Khoa thích bài viết này.
 4. Vũ Đức Minh

  Vũ Đức Minh Thánh Tõm

  đồ họa liên quan đến vẽ mà bạn ko vẽ đc thì là 1 thiệt thòi lớn ;)
  tất cả các trường liên quan đến đồ họa đều chú trọng đến khả năng hoạt họa và khả năng sáng tạo! họ chỉ giúp bạn nâng cao trình độ bản thân! và hướng dẫn bạn sử dụng các phần mềm hỗ trợ bạn trong việc thiết kế đồ họa mà thôi!
  vậy nên nếu không có những kĩ năng cơ bản ( lại còn lười vẽ hay sợ vẽ ) thì bạn nên loại ngành này ra khỏi danh sách thi cử ;)
  chúc bạn sớm chọn được những giải pháp đúng đắn cho quyết định của mình.
  Yến Khoa thích bài viết này
 5. Yến Khoa

  Yến Khoa Mới đăng kí

  Ôi dào...cám ơn mọi người
 6. Đoilơ ViệtDesigner

  Đoilơ ViệtDesigner Thành viên cấp 5

  Nếu là năm nay thì đh thì giờ học vẽ ko kịp nữa rồi => FAIL
 7. Pangting

  Pangting Thành viên cấp 1

  Nếu có tiền và khả năng TA bạn có thể học RMIT, người ta không kiểm tra trình độ vẽ của bạn. Nhưng ở đó không dạy đồ họa riêng mà dạy multimedia nên ngoài đồ họa ra thì còn học thêm một lô một lốc các thứ khác. Hoặc là học Arena, nhưng Arena là bằng diploma nên nếu bạn muốn có bằng Đại học (bachelor) thì phải tìm trường liên thông sau đó. Còn trường VN thì bạn sẽ phải thi vẽ thôi.
 8. bong bong mua he

  bong bong mua he Thành viên cấp 3

  =.='' Thi đò hoạ mà không thi vẽ ... học đại học .... theo như mình thấy thì chỉ có trung tâm mới không cần môn này thôi chứ thi đồ hoạ thì thi hình hoạ và trang trí . Vẽ là môn bắt buộc hơn thế bạn phải học vẽ gần 2 năm mới học máy . Đồ hoạ mà ko có vẽ =(( Cố lên bạn ơi

Ủng hộ diễn đàn