Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Em đang lo lắng cho sau này, mong các anh chị đi trước giúp đỡ em !

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi CauBeRoiBoi, 24/6/15.

Lượt xem: 1,626

 1. CauBeRoiBoi Mới đăng kí

  -Chào các anh, chị trong diễn đàn Việt Designer kính mến !
  Em tên là H, em sinh năm 1998. Em thì năm nay lên lớp 12 rồi mà vẫn chưa xác định cho mình 1 ngôi trường học sau này. Mà em thì thích trở thành designer lắm. Mà bố mẹ em thì lúc nào cũng bắt em vào học luật, công an... Em thì học dốt lắm nhưng bù lại được cái ngoan :) Em thì suốt ngày ở nhà nên có mày mò học photoshop. Thoạt đầu em chỉ chế ảnh linh tinh đến giờ thì xem lại vẫn thấy thảm họa. Mày mò được 1 thời gian thì em mày mò tự học manipulation, giờ kĩ năng của em cũng khá thành thạo. Giờ em muốn học thêm thiết kế về logo, quảng cáo.... mà em thì không biết học trường nào mà không cần bằng cấp. Tại em học dốt lắm hì :) Anh/chị có biết trường nào thì giới thiệu cho em với. Em tốt nghiệp cấp 3 xong thì em sẽ theo học luôn. :)
  - Em cám ơn anh/chị đã đọc những lời tâm sự của em. Em trân thành cảm ơn.
  P/S: Nếu em post sai gì, thì mong admin tha lỗi :) hihi

  ...
 2. songbangao

  songbangao Thành viên cấp 2

  Bạn thi khối H đi, mà bạn có luyện thi vẽ chưa, nếu chưa thì làm sao thi được.
  CauBeRoiBoi thích bài viết này
 3. CauBeRoiBoi

  CauBeRoiBoi Mới đăng kí

  Em thì cũng có vẽ vời nhưng xấu lắm. Giờ phải đi học vẽ ạ ! Chỗ em thì không có chỗ này dậy vẽ :(( Em thì muốn học trường ở ngoài không phải thi thố gì mà vào học luôn. Tại em bị mắc chứng thần kinh yếu nữa, mỗi lần thi là em đều bị đau bụng. Có lần em bị ngất tại phòng thi nữa :((
 4. TOMMYH167

  TOMMYH167 Thành viên cấp 3

  Nếu vậy chỉ có học Arena thôi. Thân.
 5. HanTal U

  HanTal U Thành viên cấp 2

  Designer ko phải là những người học dốt, ko thể vào đại học. Nên đừng nghĩ rằng đây là con đường đi của bạn khi bạn ko có năng lực học các môn văn hóa khác. Thích mày mò, học hỏi là 1 chuyện, đam mê là 1 chuyện khác.

  Hãy nghĩ về những lúc bạn bị đánh giá thấp hơn những người (có thể là năng lực thua bạn) khác về bằng cấp, những lúc điên đầu với 1 design mà mãi ko vừa lòng xếp, những lúc phải design 1 mẫu mà mình ko hề có cảm hứng, những lúc bị thời gian hối thúc, những lúc bị áp lực bủa vây, những lúc bị từ chối khi phỏng vấn, ... Nếu có đủ đam mê thì tất những điều đó sẽ ko thể đánh gục bạn, nhưng nếu đây chỉ là 1 con đường cứu cánh của bạn thì hãy đi con đường khác đi.

Ủng hộ diễn đàn