Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Em làm ơn thôi ăn cứt đi, được không?

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi banbaonylong, 30/1/14.

Lượt xem: 15,204

 1. banbaonylong Ko phải assmin

  [​IMG]

  Em thân yêu,

  Nếu em quen anh, thì chắc em đã đọc không dưới ba lần chuyện con khỉ trên đảo cứt (*). Ấy nhưng mà em có thực sự hiểu cái chuyện ấy là chuyện gì không? Có đủ hiểu để ngưng được việc ăn cứt và vãi cứt đi không? Hôm nay, nhân dịp lâu lắm rồi anh không viết cái gì bẩn thỉu, thôi thì anh lại nói với em, về cứt.

  Tức là như thế này. Mỗi ngày lên mạng, em đọc gì? Dantri, Vietnamnet hay Phunutoday? Kenh14, HaiVL hay VOZ? (Khoan đã, nếu em không thò đầu vào mấy cái bể phốt kể trên, thì em cũng không nên đọc tiếp bài viết này làm gì. Tắt máy đi chơi đi.) Ừ, những cái bể phốt, em ạ. Ngập ngụa rác rưởi và cứt đái. Rất hiếm khi em có thể tìm được cái gì đọc mà làm em vui, em cười, em reo lên ồ đẹp quá, đáng yêu quá, tuyệt vời quá. Chả có mấy thứ làm não em giãn ra rồi nhăn lại một cách thích thú hả hê để bật ra cái gì mới mẻ sáng tạo. Lại càng hiếm khi em gặp cái gì làm em thêm niềm tin vào cuộc sống, vào con người, vào cái tương lai vốn dĩ đã rất mù mịt đang lủng lẳng treo trước mũi em. Những cái ống cống tin tức đó cho em ăn (feeds) bao nhiêu em há mồm ra nuốt bấy nhiêu. Nuốt xong, vì không tiêu được, em lại miệng nôn trôn tháo hết ra, rồi thì người khác phải dọn, ít nhất cũng phải ngửi mùi. Duy trì cái chu trình hàng ngày ấy em không thấy tởm và chán sao?

  Như hôm nay em đọc được tin về đám trẻ trâu kia khóc tu tu vì thần tượng. Giá em cứ coi như gặp cục cứt bên đường, em tránh ra cho đỡ thối, thì đã không sao. Đằng này em ngồi phệt xuống em nốc vào bằng hết, xong em mắng, em chửi, em cay đắng chua xót em bảo rằng ối giời cứt ơi là cứt sao mày không biết nhục hả cứt. Lại như hôm qua em vớ được tin rằng nhà kia có chuyện bố chồng dính lẹo với nàng dâu gỡ mãi không ra. Thế là em vừa cười hahaha vừa đem cứt ấy đi vãi khắp những chỗ em có thể vãi, em thêm mắm thêm muối, thêm tiêu thêm ớt cho li kì rùng rợn. Đến lúc vỡ ra rằng ấy là tin bịa đặt, em lại cũng châu vào chửi này mắng nọ, phân này tích kia, rằng thì là mà cái lọ không phải cái chai. Đến một lúc, anh có cảm giác như xem bầy cún vẫy đuôi ngồi hóng cứt. Gâu, lão quan kia nói ngu vê lờ. Vê lờ vê lờ. Gâu, con ca sĩ kia tư cách thật là bẩn thỉu. Bẩn thỉu bẩn thỉu. Gâu, đám hôi của kia thật là quốc nhục. Quốc nhục quốc nhục. Ấy xong rồi em và đồng bọn xông vào cắn nhau xem ai đúng ai sai, cứt ai thơm cứt ai thối. Trong khi đó, ống cống biết quá rõ thói xấu của các em, nên hễ cần là lại tuôn ra đúng loại cứt thơm ngon dậy mùi. Gâu gâu gâu ẳng ẳng ẳng. Phẹt phẹt.

  Anh từng nói với thằng Cầm Bùi bạn anh, cái thằng admin trang Lá Cải Chấm Ọt ấy, là anh nể nó vô cùng. Nể ở chỗ ngày nào cũng như ngày nấy, gần hai năm nay, hơn tất cả bọn em cộng lại, một mình nó nốc hết toàn bộ cứt đái do cái gọi là nền báo chí Việt Nam thải ra. Thế xong rồi tùy cảm hứng tùy tâm trạng tùy thời gian cho phép, nó sẽ cắm vào bãi này một cái biển RẤT THỐI, lại cắm vào đống nọ một cái biển THỐI VỪA VỪA, xong thỉnh thoảng hứng lên lại cắm vào một chỗ nào đó cái biển KHÔNG THỐI LẮM MÀ LẠI CÒN HƠI THƠM. Của đáng tội nó được cái thông minh, nó lắm kiểu lắt léo chơi chữ, nên các em thích ngồi hóng xem nó cắm biển chỗ nào để chạy lại cười hê hê hê. Xong like. Xong comment. Xong tung lên Facebook. Mà không biết là mình đang đem cứt đi vung vãi khắp nơi.

  Nếu Sếch-pia có đội mồ sống dậy hỏi em rằng TỒN TẠI HAY KHÔNG TỒN TẠI, hẳn em và đồng bọn sẽ cười cho đến khi ổng tự đào lỗ chôn mình lần nữa. Vì lịch sử nhiều nghìn năm của dân tộc em đã chứng minh, dù mang thân nô lệ kiểu này hay kiểu khác, chưa bao giờ đồng bào em yếu ớt hoang mang đến mức chọn việc KHÔNG TỒN TẠI. Không, tồn tại là tất yếu. Thà chết chứ không chịu hy sinh. Hỏi tồn tại hay không tồn tại là hỏi ngu, hỏi vớ vẩn. Cho nên hôm nay, nhân ngày đẹp giời ta ngồi uống trà ngắm trăng bàn chuyện cứt đái, anh đề nghị với em một câu hỏi khác, gần gũi hơn, thiết thân hơn.

  ĂN CỨT HAY KHÔNG ĂN CỨT, ấy chính là câu hỏi.

  Nếu em quên, thì hôm nay anh muốn nhắc em nhớ rằng, cái em đang có trong tay là một thứ tên là In-tơ-nét. Thứ này kì diệu lắm. Thượng vàng hạ cám, cao lương mỹ vị, rác rưởi cứt đái không thiếu một cái gì. Và ăn gì, ăn như thế nào, là quyền của em, là lựa chọn của em. Thời gian của em có hạn. Não bộ của em có chừng. Hãy chọn ăn cái gì ngon cái gì bổ. Hãy chia sẻ cái gì đẹp cái gì hay. Mà nếu nhỡ có ăn phải cứt, thì cũng đừng vì thế mà phát rồ phát dại, mắng chửi nhau chì chiết nhau. Lại càng đừng nên đem cứt đái đi vãi khắp nơi chỉ để chứng minh rằng ồ cái nơi đây thật là thối nát. Hãy dọn dẹp. Hãy trồng hoa. Chúng ta phận bạc, nhỡ sinh ra làm thân con khỉ trên đảo cứt, thì cố gắng, cố gắng làm sao để cái chu trình vô tận kia đừng kéo dài ra thêm nữa. Em nhé.  —-
  (*) “Ở nơi kia, xa, xa lắm, có một hòn đảo cứt. Một hòn đảo không tên. Một hòn đảo không đáng được đặt tên. Một hòn đảo cứt, hình thù như cứt. Trên hòn đảo cứt đó mọc những cây dừa hình thù cũng cứt. Những cây dừa đó cho những quả dừa có mùi cứt. Có lũ khỉ như cứt sống trên những cây dừa đó, chúng thích ăn những quả dừa có mùi cứt đó, ăn xong chúng ị ra thứ cứt kinh tởm nhất trên đời. Cứt đó rơi xuống đất, lâu ngày thành cả ụ cứt, làm những cây dừa cứt mọc trên đó đã cứt lại càng cứt. Đó là một chu trình vô tận.” – Haruki Murakami, Biên niên ký chim vặn dây cót.

  Nguồn

  ...
  quốc nam, sukhak2t, RainbowFish12 người khác thích bài viết này.
 2. uchiha kiler

  uchiha kiler Thành viên cấp 2

  dài vãi
 3. chipquay

  chipquay Thành viên cấp 2

  Văn vẹo dùng từ bình dị, nhưng cực thâm nho
  :like:
 4. N.P

  N.P Thành viên cấp 4

  .... :v
 5. dongvu

  dongvu Thành viên cấp 2

  thâm nho -_- nhưng cứ cứt cứt nghe đau cả đầu @@
 6. Dementor

  Dementor Thành viên cấp 1

  nhưng về cơ bản, ảnh cũng ăn hết đống cứt mà các bạn ý thải ra nhưng anh trình cao hơn, nhịn được đến cả năm rồi giờ mới phải phun ra, anh vừa ăn cứt vừa thầm chửi người ta sao nhục thế, người lại đi ăn cứt :)) Cồn mình thì cũng thật dại dột khi vào đây nhận được đống cứt của anh ý :( thế nên phải thải ngay tức thì :))
  buồn 5 giây :(
  RainbowFish, Sun, Chipmunk3 người khác thích bài viết này.
 7. Akai

  Akai Thành viên cấp 2

  Nói như vị cao nhân đây thì cuộc sống này đều nằm trong một đống cứt :)) vì thế nên quen với cứt cũng là điều bình thường mà :))
  Bác muốn thanh cao, bác muốn làm vĩ nhân thì mới bác nhìn xung quanh bác đi, toàn cứt :))
  Chipmunk thích bài viết này
 8. KL.89

  KL.89 Mới đăng kí

  Đọc xong nhức mắt kinh :))
 9. _MeoHoang_

  _MeoHoang_ Thành viên cấp 4

  đọc kỹ mới hiểu ý tác giả , cơ mà cứ nghe vần "ức" wài nhức cả đầu @@
 10. Nguyễn Tất Thắng

  Nguyễn Tất Thắng Rất là bình thường

  Đại ý là qua bài này tác giả chỉ cho chúng ta là ko nên ăn cứt mặc dù có thể ăn
  Hồng Sơn, JunNamDuongA3ersxSOnes thích bài viết này.
 11. anhlabeu

  anhlabeu Thành viên cấp 3

  Dài quá, :))) lười đọc
  Hồng Sơn thích bài viết này
 12. Sun

  Sun Mới đăng kí

  Cứt, cứt every where :v
  RainbowFish thích bài viết này
 13. gake_tn

  gake_tn Thành viên cấp 2

  Đếck thấy 1 thằng nào làm Mod 1 diễn đàn mà đặt tit kiểu này.
  Càng ngày càng đek thấy có cái mẹ gì hay ho.
  Admin còn vào like bài viết nữa, nhìn mà hài :v
 14. Eminem

  Eminem Cựu quản trị

  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 15. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  gake_tn nếu bạn thấy "đek có cái mẹ gì hay ho", bạn có thể out! đứng có lôi cái từ "admin" ra nữa.
 16. gake_tn

  gake_tn Thành viên cấp 2

  =)) đúng như tit
 17. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

  chức danh ảo mà sao cay cú nhỉ? nó có mài ra ăn đc ko ta?
 18. nhtra

  nhtra Thành viên cấp 3

  gake_tn thôi nào, có gì đâu.
  mình hiểu bài này đơn giản là cả 2 anh em cùng ăn, nhưng anh ăn xong nhận ra nên nhắc em í mà.
  :D
  "không ở trong chăn sao biết có rận".
  thôi thì 2 anh em nhắc nhau k ăn "món" đấy nữa, mặc dù ngôn từ "điên đảo" nhưng bài trích mà, thay làm sao đc.
 19. sonmarketer

  sonmarketer Thành viên cấp 1

  Hay quá! có lẽ mình đã ăn cứt khá nhiều.
 20. Yêu Cá

  Yêu Cá Thành viên cấp 1

  đọc xong giờ đầu cứ nghĩ về cứt >.....<

Ủng hộ diễn đàn