Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Em muốn hỏi về vẽ bản đồ

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Corel' được đăng bởi sennguyen, 4/6/14.

Lượt xem: 2,727

 1. sennguyen Mới đăng kí

  geqdJmk.jpg
  Chào các anh chị ở diễn đàn, em mới tham gia diễn đàn và cũng là thành viên mới đang học AI, PS. Như tiêu đề em muốn học cách vẽ bản đồ của 1 nươc nào đó ví dụ như nước New Zealand (ảnh em đưa ra bên dưới ạ!) thì em nên vẽ như thế nào cho chính xác hay là mình ngồi đồ lại bức ảnh của nước ấy ạ! hihi. Em mới tập tọe nên chưa biết gì? Có anh chị nào biết thì giúp đỡ em với nhé! Em xin chân thành cảm ơn!

  ...
 2. sennguyen

  sennguyen Mới đăng kí

  không anh chị nào giúp em ạ! :((:((:((:((:((:((:((
 3. vozfun

  vozfun Thành viên cấp 2

  Mục đích sử dụng bản đồ của bạn là gì? Bản đồ nếu dùng vào mục đích khoa học thì phải sử dụng bản đồ số chuyên nghiệp, có phần mềm chuyên nghiệp. Nếu không bạn down trên mạng về dùng thôi chứ vẽ để làm gì?
  sennguyen thích bài viết này
 4. sennguyen

  sennguyen Mới đăng kí

  Vozfun: em vẽ lại để lấy kích thước ảnh là vector rồi đưa vào cho cuốn catalog để giới thiệu về một đất nước nào đó ạ!
 5. lenm

  lenm Thành viên cấp 4

  nếu là catalogue in A4 đâu cầu file vector làm gì bạn, ảnh chất lượng cao xuất từ phân mềm chuyên dụng là được. Cơ bản người ta vẽ bản đồ hay dùng Autocad chứ mấy ai dùng AI, nếu có nhã hứng cứ đồ lại nét =)) cơ mà đồ xong chắc gãy tay
  sennguyen thích bài viết này
 6. vozfun

  vozfun Thành viên cấp 2

  Thế thì bạn chủ thớt còn ít kinh nghiệm trong in ấn. Với catalogue thì bạn chỉ cần google, chọn kích thước ảnh khoảng 800x1200 trở lên là quá đủ.
  sennguyen thích bài viết này
 7. sennguyen

  sennguyen Mới đăng kí

  vâng, em chưa có kinh nghiệm gì cả ạ! mới theo học thôi nhưng tại bạn em nó nhờ vẽ cho nó. em thì chẳng biết nên nhờ các anh chị giúp. hihi.
  em cảm ơn !
 8. viet1410

  viet1410 Thành viên cấp 3

  vẽ lại cái này có mà vỡ mặt :P

Ủng hộ diễn đàn