Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Em xin có chút ý kiến về giao diện mobile của vietdesigner ạ !!

Chủ đề thuộc danh mục 'Góp ý cho diễn đàn' được đăng bởi KIR, 21/8/14.

Lượt xem: 3,473

 1. KIR Thành viên cấp 2

  Tình hình là lúc trước em thấy VDS có giao diện mobile rất đẹp và nhẹ , nhưng giao diện mobile bấy giờ rất nặng cho mấy bạn không có PC phải dùng mobile , em thấy khi đăng nhập rất khó khăn khi vào VDS thì load lâu . Nên mong Admin xem xét lại làm skin mobile như trước cho tiện mấy bạn dùng mobile . Em không có ý xấu gì nếu có gì sai sót mong mấy anh bỏ qua . :):):)
  Em viết sai box rồi admin chuyển giúp em @@!

  ...
  thoaihuong thích bài viết này
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Đúng là giao diện mobile cũ nó nhẹ hơn thật, nhưng lại thiếu thốn đủ điều! Giao diện mobile hiện tại tuy có nặng hơn, mình chỉ thấy nặng hơn chút chứ đâu có gì mà nặng quá đâu nhỉ, nhưng nó lại đầy đủ! Hiện nay đa phần người dùng smartphone và tablet nhiều nên giao diện như thế sẽ cần thiết hơn.
  KIR thích bài viết này
 3. KIR

  KIR Thành viên cấp 2

  Lên bằng opera không click vô đươc thông báo luôn anh Dư @@ ức chế lắm @@
 4. thanhtu11

  thanhtu11 Thành viên cấp 1

Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn