Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Event hay cho các bác đang có nhu cầu tuyển dụng hay làm một CV xin việc cho mình

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi youyouand, 24/7/14.

Lượt xem: 2,298

 1. youyouand Thành viên cấp 1

  Hôm nọ có làm cái CV đi tuyển dụng nhưng nộp mấy chỗ đều tạch nên em quyết tâm về tầm sư học đạo lại kiến thức và cách viết [​IMG] . Hôm qua được thằng bạn giới thiệu về chương trình này của bên Tuyendung.com thực hiện ( không phải đa cấp đâu các bác nhé [​IMG] ).

  Đại khái là nó là một event mà tuyendung.com là một nhà tổ chức, mời các ceo hay người nắm chốt tuyển dụng của các công ty đến tham dự và giao lưu với các ứng viên đang muốn tìm việc. Bên mentor có những ai các bác vào đây mà coi:http://sangtaocv.tuyendung.com/index_mentor.html phần lớn là người em k biết nhưng cũng là ceo các thứ thì chắc cũng chất [​IMG]

  tìm hiểu kỹ thì em thấy cái hay của cái event này là những chủ doanh nghiệp, người tuyển dụng chúng ta lại giúp chúng ta viết CV để họ tuyển dụng [​IMG] nên phần nhiều bác nào đang đi xin việc mà đang là gà hay lơ mơ sẽ có cái nhìn khác về cách viết cv cũng như là trình hay sáng tạo hay chém gió ra sao để các bố tuyển dụng thích mắt, gọi lên phỏng vấn là ngon rồi...

  Nghe đâu CV ảnh hưởng đến 70% yếu tố quyết định các bác có được tuyển vào không đấy, em thì bị tạch vì viết cv ngu nên rất là thấm rồi, lần này quyết tâm làm lại có bài bản [​IMG]

  đây là một vài hình ảnh em lượm được
  [​IMG]Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 830x500.
  [​IMG]
  [​IMG]Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 960x502.
  [​IMG]
  [​IMG]Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 830x624.
  [​IMG]

  thấy hay hay và muốn có nhiều bác cùng đi và cũng muốn chia sẻ với mục đích phi thương mại nên em post lên đây, để các bác đang rảnh việc ở nhà làm anh hùng bàn phím có cơ hội đổi đời... mong MOD nể từng đừng xóa topic em [​IMG]

  còn đây là thông tin em lượm được, các bác vào like hay đk event thì kệ nhé, còn đặt vé thì nên gọi điện trực tiếp rồi chuyển tiền, 99k thì thấy trả tiền trà và nhà là chắc cũng vừa, thế là rẻ để có 1 cv ngon, giao lưu dc vài nhà tuyển dụng và gặp thêm dc các bạn khác đang như mình [​IMG]

  Link event đăng ký: https://www.facebook.com/events/1450...ivity&source=1

  AI QUYẾT ĐỊNH MÔT CV LÀ HIỆU QUẢ ĐƯỢC NHẬN ĐI LÀM NGAY?
  - Ứng viên xuất sắc?
  - Giáo sư đại học?
  - Giảng viên kỹ năng mềm dạy viết CV?
  - Giám đốc nhân sự các tập đoàn đa quốc gia?

  Câu trả lời: KHÔNG AI CẢ

  CV-Hồ sơ năng lực cá nhân là bản "CHÀO HÀNG" được "đo ly đóng giày" cho từng cặp quan hệ ứng viên-nhà tuyển dụng cụ thể.

  Chỉ có bản CV đáp ứng yêu cầu vị trí tuyển dụng của chủ doanh nghiệp và thỏa mãn khả năng thể hiện kiến thức, kinh nghiệm bản thân của ứng viên mới được coi là hiệu quả.

  Cung-Cầu gặp trực tiếp, đó là câu trả lời cho bài toán CV thế nào để ĐI LÀM NGAY.

  Còn gì thú vị hơn các Chủ doanh nghiệp/nhà tuyển dụng sẽ ở vai trò mentor thân thiện hướng dẫn ứng viên viết CV và sửa lỗi phỏng vấn ngay trong lúc teabreak như những người bạn!

  Sáng tạo CV- Đi làm ngay 2.0 tháng 7/2014 sẽ diễn vào:
  18h15 Thứ Hai ngày 28/7/2014, tại
  Tòa nhà Sở Thông tin Truyền Thông, số 1 Hoàng Đạo Thúy, HN
  Link đăng ký tham dự: http://sangtaocv.tuyendung.com/
  Hotline: 0917557422
  cvdilamngay@gmail.com

  ✓ Phí tham dự chương trình: 99k/Bạn (Đã bao gồm: Vé vào cửa, Tài liệu học và tiệc trà nhé)

  Các "anh/chị" chủ doanh nghiệp thân thiện, vui tính nhưng cực kỳ chuyên nghiệp sẽ làm việc cùng chúng ta. Danh sách cập nhật từng giờ tại:
  http://sangtaocv.tuyendung.com/index_mentor.html

  ☛ Loa loa loa ... Cả nhà ơi.. Offline "Viết CV Cực Chất" tại Hà Nội được trực tiếp 20 Giám Đốc hướng dẫn các bạn cách viết CV sao cho ấn tượng nhất vào ngày 28/07.
  ☛ Người tham dự sẽ được chia thành các nhóm 11 người cùng làm việc nhóm để giải quyết các vấn đề. Mỗi nhóm sẽ được trực tiếp 1 Giám Đốc của 1 Công Ty hướng dẫn và góp ý.
  ☛ Wow... Được như vậy thì đừng hỏi vì sao... Em trúng tuyển
  ☛ Cuối chương trình sẽ là phần "Tiệc Trà" giành cho tất cả những bạn nào ham ăn và còn là cơ hội được giao lưu trực tiếp với các anh/chị Giám Đốc về kinh nghiệm làm việc và cuộc sống.
  Mình đang nóng lòng quá đây khi thông báo với cả nhà tin hót này
  ✓ Phí tham dự chương trình: 99k/Bạn (Đã bao gồm: Tài liệu học và tiệc trà nhé)
  ✓ Link đăng ký: >> http://sangtaocv.tuyendung.com/

  Em đăng ký và chuyển tiền roài, và h thì ngóng thêm các tin hot từ vụ này nữa, các bác có câu hỏi nào thì cứ commet em biết sẽ trả lời, còn k sẽ alo thẳng cho ban tổ chức hỏi...

  Hẹn gặp lại các tình yêu vào tối thứ 2 [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn