Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Facebook cập nhật tính năng Pin Post trong Group rất hữu ích

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 12/11/12.

Lượt xem: 21,793

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Hôm nay vào group xem thử thì bất chợt thấy có 1 sự thay đổi lạ, đó chính là tính năng Pin Post (đây là 1 tính năng đã có ở Fanpage từ khá lâu, tính năng này giúp admin có thể chỉnh bất cứ 1 post quan trọng nào đó ở ngay đầu trang, để cho member có thể dễ dàng thấy được bài viết quan trọng đó).

  [​IMG]
  Đây là 1 post được Pin ở page, bạn sẽ dễ dàng thấy nó ở ngay đầu trang và có hình lá cờ màu vàng đi kèm.
  Và giờ thì ở Group Facebook cũng đã có luôn tính năng này, giúp cho các admin group có thể đẩy thông tin quan trọng lên trên đầu, không bị trôi xuống như mọi khi nữa :)

  [​IMG]
  Đây là 1 post được pin ở group, khi vào group bạn sẽ thấy post này luôn luôn ở trên đầu, nó không có lá cờ màu vàng để nhận dạng mà nó lại được đóng khung.
  Nếu bạn là admin group và bạn muốn pin bất cứ post nào, chỉ cần đơn giản ấn vào mũi tên ở góc phải trên cùng của post mà bạn muốn pin và ấn Pin Post thôi :D
  [​IMG]

  Ví dụ mình muốn pin post này thì chỉ cần thao tác đơn giản như thế này là xong.
  Đây thực sự là 1 update rất hữu ích của Facebook trong việc quản lý group hiệu quả hơn, hi vọng sắp tới Facebook sẽ tiếp tục update những tính năng mới mẻ hơn và hay hơn nữa để người dùng Facebook được hưởng lợi nhiều hơn :D

  ...
  Dung Jin, phucpho12a, Phương Kún1 người khác thích bài viết này.
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  Rất là hữu ích ^^. Khi nào thì sinh nhật VDS thế mọi người nhẩy ;)).
 3. Dinh Cuong

  Dinh Cuong Thành viên cấp 3

  20/11 bạn
 4. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  Yes \m/ thanks thím ;)

Ủng hộ diễn đàn