Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Filter Forge 4.0 - Tạo bộ lọc theo phong cách của bạn

Chủ đề thuộc danh mục 'Plug-in' được đăng bởi boyplay, 4/12/12.

Lượt xem: 11,229

 1. boyplay Thành viên cấp 3

  Trên thực tế, Filter Forge là chỉ là một plugin của Photoshop, đóng gói các bộ lọc để tạo ra kết cấu, tạo ra các hiệu ứng hình ảnh, nâng cao hình ảnh. Tuy nhiên, có 3 điều làm cho bộ lọc Forge độc đáo:
  [​IMG]
  1. Bạn có thể tạo các bộ lọc của riêng bạn. Filter Forge dựa trên một trình soạn thảo trực quan cho phép bạn tạo ra các bộ lọc riêng của bạn - kết cấu, hiệu ứng, biến dạng, hình nền, khung hình.... Tất cả các bộ lọc tự động hỗ trợ 16 - và chế độ 32-bit trong Photoshop, ánh sáng real-world HDRI, bump và bản đồ bình thường, độ phân giải lớn, và hầu hết các bộ lọc có thể được liên tục dạng lát gạch.

  2. Bạn có thể truy cập miễn phí 9231 bộ lọc người dùng tạo ra. Bất cứ ai cũng có thể góp phần kết cấu và hiệu ứng cho bộ sưu tập trực tuyến bộ lọc để phát triển với tất cả các bộ lọc. Điều này có nghĩa là càng có nhiều người sử dụng bộ lọc Forge thì nó sẽ càng phong phú và tốt hơn.

  3. Đóng góp sẽ nhận được Forge bộ lọc miễn phí. Bạn gửi bộ lọc, Chúng sẽ được phổ biến với người sử dụng, và chúng tôi gửi cho bạn một bản sao miễn phí của Filter Forge. Nghe có vẻ đơn giản nhưng không mong đợi một giveaway, bạn sẽ cần phải trả tiền để có nó.

  Chi tiết hơn thì các bác qua Tut này cho nhanh này :D -> http://forum.vietdesigner.net/threads/tut-hieu-ung-chu-vai-bong-cho-mua-dong-am-ap.6857/#post-106646

  Ver 4.0 Trial: http://www.filterforge.com/download/beta4/

  Ver 3.0 Full: https://www.kleii.com/f/50bceca18825674668000005

  Pass: windowsz.net

  ...
  toanlove371, vsea, superman241019941 người khác thích bài viết này.
 2. superman24101994

  superman24101994 Thành viên cấp 1

  bạn có link bản 4 full ko cho mình với
 3. vsea

  vsea Thành viên cấp 3

  Một trong những Plugin hay nhất của Photoshop mà vào forum ít được quan tâm thế này =_=
  mgr thích bài viết này
 4. tran the ngoc

  tran the ngoc Mới đăng kí

  Bạn cho mình xin với

Ủng hộ diễn đàn