Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Filter Forge 4.008 Professional for Photoshop

Chủ đề thuộc danh mục 'Plug-in' được đăng bởi thanhduydo111, 24/8/14.

Lượt xem: 4,722

 1. thanhduydo111 Mới đăng kí

  Filter Forge là một plugin Photoshop linh hoạt cho phép cả người mới và chuyên gia người sử dụng tạo ra một loạt các kết cấu và hiệu ứng thực tế và trừu tượng. Người dùng có thể tận dụng lợi thế ngay lập tức hơn 10.428 bộ lọc cộng đồng tạo miễn phí trong thư viện bộ lọc trực tuyến, hoặc tạo các bộ lọc của mình trong trình soạn thảo bộ lọc hình ảnh bằng cách lắp ráp chúng từ các thành phần như làm mờ, độ dốc, điều chỉnh màu sắc, tiếng ồn, biến dạng, hoặc pha trộn - mà không cần viết một dòng mã.

  6EsIVtn.jpg

  1. Bạn có thể tạo các bộ lọc của riêng bạn. Filter Forge dựa trên một trình soạn thảo trực quan cho phép bạn tạo ra các bộ lọc riêng của bạn - kết cấu, hiệu ứng, biến dạng, hình nền, khung hình.... Tất cả các bộ lọc tự động hỗ trợ 16 - và chế độ 32-bit trong Photoshop, ánh sáng real-world HDRI, bump và bản đồ bình thường, độ phân giải lớn, và hầu hết các bộ lọc có thể được liên tục dạng lát gạch.


  2. Bạn có thể truy cập miễn phí 9231 bộ lọc người dùng tạo ra. Bất cứ ai cũng có thể góp phần kết cấu và hiệu ứng cho bộ sưu tập trực tuyến bộ lọc để phát triển với tất cả các bộ lọc. Điều này có nghĩa là càng có nhiều người sử dụng bộ lọc Forge thì nó sẽ càng phong phú và tốt hơn.


  3. Đóng góp sẽ nhận được Forge bộ lọc miễn phí. Bạn gửi bộ lọc, Chúng sẽ được phổ biến với người sử dụng, và chúng tôi gửi cho bạn một bản sao miễn phí của Filter Forge. Nghe có vẻ đơn giản nhưng không mong đợi một giveaway, bạn sẽ cần phải trả tiền để có nó.
  mình xin phép lấy lại diễn văn 1 bạn trong diễn đàn có đăng nhé
  linkdown : http://littlebyte.net/download/20486.2c6e3bb847/Filter.Forge.4.008.rar.html
  cờ rắc đầy đủ

  ...

Ủng hộ diễn đàn