Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Flyer là gì? Người ta thiết kế flyer nhằm mục đích gì?

Chủ đề thuộc danh mục 'Kinh nghiệm / Kiến thức dành cho designer' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 23/10/13.

Lượt xem: 28,277

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Tờ gấp ( Flyer), tờ rơi đã từ lâu trở thành vật phẩm quảng cáo quen thuộc được các công ty sử dụng để quảng cáo bán hàng.

  Flyer (tờ gấp) là một dạng thiết kế thường có hai mặt, với kích thước nào đó. Flyer có các dạng như là một tờ rơi hay brochure, ngoài ra nó cũng có thể được tách rời thành những mẫu giấy nhỏ đã được định kích thước để làm mẫu thử, hay dán vào bao bì sản phẩm giống như một loại tem.

  Flyer, tờ rơi, brochure là những ấn phẩm marketing, khi chúng được thiết kế bắt mắt gây ấn tượng sẽ đẩy mạnh sự phát triển của công việc kinh doanh và chúng tôi tự hào là những chuyên gia có thể thiết kế ấn phẩm marketing Flyer cho bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào.

  OLM4rUd.jpg
  ZqzKWJD.jpg
  VOGYi0T.jpg
  l3M2klp.jpg
  8uc2wH6.jpg
  h6pt7zR.jpg
  SuVRCsb.jpg
  mpaNCAV.jpg
  OrtHshK.jpg
  w4MVmpX.jpg
  yKgJvo4.jpg

  Bên cạnh kích thước nhỏ gọn, thông tin đầy đủ thì một tờ flyer cũng cần được đầu tư xứng đáng về mặt ý tưởng và design. Khách hàng chỉ có chưa đầy 5 giây để đế ý đến “tờ giấy” của bạn, nên việc có một mẫu thiết kế tờ rơi sao cho nổi bật là điều vô cùng quan trọng. Tạo được sự chú ý, thích thú thì dù đối tượng nhận không có nhu cầu đối với sản phẩm ấy, họ cũng có động lực để chuyển thông tin này cho bạn bè mà họ nghĩ phù hợp hơn.

  Có thể nói flyer là công cụ truyền bá thông tin trực tiếp đến khách hàng. Vì thế, nội dung trình bày trên flyer cần ngắn gọn, xúc tính và tạo sự hứng thú cho khách hàng với sản phẩm hay dịch vụ. Các thiết kế truyền thống như tờ gấp 2, gấp 3 thuận tiện cho việc mang flyer theo bên người. Tuy vậy, trong nhiều trường hợp, các thiết kế phá cách theo đặc trưng sản phẩm sẽ gây ấn tượng thị giác hơn.

  Kỹ thuật in ấn hiện đại cho phép thử nghiệm nhìêu hình thức mới lạ bắt mắt. Với đội ngũ thiết kế kinh nghiệm, Ohha chắc chắn sẽ tư vấn giúp bạn có được ấn phẩm hiệu quả nhất.

  Bài viết tham khảo từ ilovedesign.vn và ohhabrochure.com

  ...
  bo russo, hoangtam000, Hải Thần6 người khác thích bài viết này.
 2. BKV

  BKV Thành viên cấp 2

  Bên nước ngoài thấy chuộng bán Flyer thật
 3. Silent

  Silent Thành viên cấp 0

  Bài kích cầu cho vlance rất tốt :))
 4. ToiHocDoHoa.com

  ToiHocDoHoa.com Thành viên cấp 3

Ủng hộ diễn đàn