Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Freelance: Cần người làm clip 3D ngắn

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi MGAngel, 26/6/15.

Lượt xem: 945

 1. MGAngel Mới đăng kí

  Mình bán sản phẩm là áo thun, cần làm 1 clip 3D ngắn tầm 15s đến 20s để giới thiệu mẫu áo. Model 3D mình có thể mua trên các website có sẵn, các bạn không cần dựng 3D, chỉ cần làm chuyển động theo ý mình là được. Bạn nào nhận làm thì PM mình nhé để trao đổi rõ hơn. Ưu tiên các bạn ở HCM nhé. Skype: thienduy2211 hoặc call 0933 202 101. Mình tên Duy.

  ...
 2. hieukiengkieng

  hieukiengkieng Mới đăng kí

  Ai làm chưa bạn ! Chưa thì bạn liên hệ mình nhé , sdt : 0968362396

Ủng hộ diễn đàn