Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Gạch block Secoin cung cấp cho dự án cầu Nhật Tân

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi secoin89, 18/9/15.

Lượt xem: 643

 1. secoin89 Mới đăng kí

  Tiếp bước uy tín và sự thành công trong việc cung cấp sản phẩm cho các dự án lớn, Secoin tiếp tục được chọn làm đối tác cung cấp gạch block bê tông cho dự án cầu Nhật Tân.

  Dự án xây dựng cầu Nhật Tân được xây dựng để rút ngắn tuyến đường từ Sân bay Quốc tế Nội Bài vào thủ đô Hà Nội và sẽ nằm trong tổng số 7 cầu bắc qua sông Hồng đoạn Hà Nội.

  [​IMG] FJJ2O9s.jpg

  Dự án được thực hiện bởi nhà thầu Nhật Bản nên các yêu cầu về về các nguyên vật liệu thi công đòi hỏi phải có chất lượng cao, đáp ứng các chỉ tiêu đề ra. Gạch block Secoin là sản phẩm gạch lát nền có cường độ chịu nén cao, khả năng chống mài mòn, chống trượt và thoát nước cục bộ. Bên cạnh đó, những viên gạch block mang thương hiệu Secoin được sản xuất trên ba dây chuyền thiết bị đồng bộ của Đức, Nhật bản và Hàn Quốc cùng với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2000.

  Với chất lượng cùng uy tín lâu năm trên thị trường vật liệu xây dựng, các sản phẩm của Secoin đã đang và sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các đối tác xây dựng. Khi dự án hoàn thành, Secoin tự hào những về những viên gạch block Secoin sẽ tô điểm thêm vẻ đẹp cho cầu Nhật Tân - một tuyến đường mới của thủ đô Hà Nội.

  Nguồn: secoin.vn

  ...
 2. secoinhn

  secoinhn Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn