Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[GAME OF THRONE]Liệu Jon Snow có chết?

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Lê Trung Tín, 16/6/15.

Lượt xem: 1,841

 1. Lê Trung Tín Thành viên cấp 2

  Tập 10 của loạt phim ăn khách hàng đầu GOT đã ra lò và mang đến một cái kết có thể nói là sock nhất từ trước đến nay : Jon Snow - Vua Quạ, nhân vật được yêu thích hàng đâu trong phim đã bị chính người mà mình tin tưởng nhất lừa vào vòng vây của kẻ đối địch rồi ăn hàng chục cú đâm trong "câm lặng". Cái kết này thực sự mang đến ức chế cho hàng triệu người theo dõi bộ phim được mệnh danh là "Tam Quốc Chí" của phương Tây này.
  Cũng có nhiều giả thuyết được đưa ra cho sự hồi sinh của nhân vật then chốt này và dưới đây là một số quan điểm của em :

  1, Jon được Áo đỏ hôn => hồi sinh và lãnh đạo Man tộc, kill bọn phản bội. => Cơ hội chống lại bóng trắng giảm=> cơ hội để Jon dành Ngôi báu sắt còn 50%.
  2, Jon thực sự có dòng máu của Ghost ( Bóng trắng) và sau khi chết sẽ biến thành Ghost ( Loại chỉ huy chứ không phải zombie),=> tiếp tục chinh phục hành ngũ bóng trắng rồi thống nhất 7 kingdom. Sau đó sẽ gặp lại đứa em què có phép ... hai anh em đối đầu.
  3. Thằng em kia sẽ xuất hiện trong phần 6 và hồi sinh cho anh mình ( Học trò của Thượng đế - Người nắm giữ vạn vật trong phim này), sau đó Jon sẽ quay về phương nam và tìm thấy cô nhóc đang theo nghề hóa trang,=> gia đình đoàn tụ + sansa . 4 người sẽ thống nhất ngôi báu. Trận cuối cùng sẽ chiến 3 cánh quân: Bóng trắng - JOn - Rồng.

  Hóng các " suy diễn " của mấy thánh!

  ...
 2. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

  đc diễn viên xác nhận hết hợp đồng
  Lê Trung Tín thích bài viết này
 3. Lê Trung Tín

  Lê Trung Tín Thành viên cấp 2

  Mình cũng nghe nhiều nguồn tin lắm :D . Có nguồn tin cho rằng anh í ký hết ss6 và có thể sẽ sang ss7. Chả biết tin ai
 4. SilverLance

  SilverLance Thành viên cấp 2

  không biết có phải kì vọng quá ko mà coi nguyên season này có vẻ nhạt nhạt, tình tiết ko đem lại cảm giác như xem các phần trc, cả cái khúc con Night King gọi hồn dc ca ngợi rùm beng mình cũng thấy bình thường (chắc tại luyện quá nhìu phim zombie) :-s

Ủng hộ diễn đàn