Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Game PopFishing - Câu cá ngoài biển sâu

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi toanlevancntt, 24/6/14.

Lượt xem: 1,106

 1. toanlevancntt Mới đăng kí

  PopFishing – game Android được yêu thích bởi hơn 100 triệu người dùng khắp nơi trên thế giới! PopFishing đã thống trị vị trí số 1 bảng xếp hạng game miễn phí ở 34 quốc gia.
  [​IMG]

  PopFishing là một game câu cá ở biển sâu có nhiều điểm thú vị. Người chơi phải sử dụng lưới để bắt hơn 15 loại cá từ cá cảnh đến các loại cá có kích thước lớn, thậm chí là cá mập. Sau khi bắt cá thành công, con cá đó sẽ biến thành tiền chuyển vào trong tài khoản của người chơi. Game mang lại cho người chơi cảm giác được trải nghiệm một cuộc truy lùng tuyệt vời và thú vị ở đáy biển.
  Lối chơi đơn giản, kiếm tiền thỏa thích không giới hạn với PopFishing. Với mỗi loại cá bắt được, bạn sẽ thu được một lượng tiền khác nhau.Click vào đàn cá trong game khi lưới đã sẵn sàng. Click vào cá càng nhanh, bạn sẽ thu càng nhiều cá và lượng tiền bạn nhận được sẽ càng nhiều.
  Chắc chắn bạn sẽ chưa bao giờ nhìn thấy các bắt cá sáng tạo, nâng cấp lưới bắt cá, siêu súng điện từ, súng ánh sáng sẽ tăng tốc độ bắt cá và kiếm tiền gấp đôi.
  Du lịch 4 đại dương trên thế giới và thưởng thức hình ảnh 3D các loại cá nhiều màu sắc. Nó giống như việc bạn đang bơi trong đại dương và bắt bất cứ con cá nào bạn thích và kiếm thật nhiều tiền.
  Điểm đặc biệt:
  - Vũ khí siêu cấp
  - Miễn phí lựa chọn cấp độ của lưới bắt cá phụ thuộc vào lựa chọn của người chơi
  - Bắt tất cả các loại các ở 4 đại dương
  - Thưởng thức bơi lội trong thế giới biển thực

  Tải Game tại : scoin.vn/0-17/app-detail/PopFishing.htm

  Cùng chia sẻ điểm và thành tích tại Fanpage của Game : facebook.com/gamepopfishing?fref=ts

  ...

Ủng hộ diễn đàn