Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Game UI Design, Concept Art Design, Low-poly Texturing

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi brianlin1992, 11/7/15.

Lượt xem: 1,315

 1. brianlin1992 Mới đăng kí

  Mình đang làm 1 game mobile 3D RPG, đang cần giúp về thiết kế Game UI, nhân vật lúc nói chuyện, hình nền, và texture cho nhân vật 3d hay vật phẩm 3d trong game (cái này nếu bạn ko có kinh nghiệm mình có thể hướng dẫn).
  Thời gian project tầm 3 tháng. Cần người chịu làm việc toàn thời gian vì lượng công việc khá nhiều. Làm online (làm tại nhà, giao việc online)
  Yêu cầu kinh nghiệm cao, có trách nhiệm công việc, chuyên về vẽ bằng tablet.
  Độ đẹp và phức tạp của character concept phải đạt được như trong link này
  pre02.deviantart.net/f732/th/pre/f/2007/243/1/c/wakfu_characters_by_gueuzav.jpg
  Nếu bạn có hứng thú nhớ gửi mình link của portfolio của bạn trong lĩnh vực này. Những bạn ko có portfolio mình sẽ ko liên hệ lại.
  Email liên hệ: brianlin1992@yahoo.com
  Ngân sách mình cho toàn bộ 2D graphics là 20 triệu (có thể thương lượng). trả tiền theo số lượng tác phẩm hoàn thành. (tùy vào thõa thuận 2 bên)
  Demo game mình:
  youtu.be/gFmWG8ByI_c

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 12/7/15
 2. khanhcoca

  khanhcoca Thành viên cấp 2

  cái đường link mà bạn cho là toàn bạn vẽ cả à
 3. brianlin1992

  brianlin1992 Mới đăng kí

  @khanhcoca: ko phải bạn ơi. chi là mẫu hình mình yêu cầu tác phẩm người vẽ phải đạt được tới mức độ đó thôi. mình vẽ dc như vậy thì mình tự vẽ rùi ^^ khỏi kiếm người
 4. khanhcoca

  khanhcoca Thành viên cấp 2

  ù uôi :D

Ủng hộ diễn đàn