Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giả Dối Và Sự Thật

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi gamethoitrang, 17/7/13.

Lượt xem: 1,998

 1. gamethoitrang Banned

  [​IMG]
  Đời này sang đời nọ, Giả Dối và Sự Thật luôn đi cạnh nhau, chúng thường tranh cãi xem ai có ích hơn cho đời. Một lần, cả hai quyết định đi hỏi mọi người. Giả Dối chạy lên trước, theo những con đường nhỏ ngoằn ngoèo, gặp hang hốc, khe núi nào cũng rẽ vào.

  Ở đâu có Giả Dối, hình như mọi người cảm thấy dễ chịu, thoải mái, nói nói, cười cười. Còn khi Sự Thật xuất hiện, nhiều người mặt mày bỗng ủ ê, họ tránh nhìn vào mắt nhau. Bởi vậy có kẻ nói "Sự Thật, anh chỉ làm cho chúng tôi lo lắng. Anh bắt chúng tôi phải nghĩ, phải đấu tranh, đôi khi còn phải hy sinh...".

  "Bây giờ chúng ta cùng đi lên đỉnh núi, nơi có những làn tuyết trắng tinh, những dòng suối mát rượi, nơi cư ngụ vĩnh cửu của những sự nghiệp công bằng bất tử ...".
  Giả Dối nghe đến đây cảm thấy hốt hoảng. Nó không dám ngước nhìn những gì cao cả, vì sợ ánh mặt trời ...

  ...
  sakura_tsubasa_1995 thích bài viết này
 2. truonglam2309

  truonglam2309 Banned

  Bài này giống ngụ ý về sự dụng cảm, đối mặt với cuộc sống thực tế nhiều hơn là về giả dối và sự thật.
  sakura_tsubasa_1995 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn