Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

GIADA ra mắt dòng bo mạch chủ Server N70E-DR Celeron Series

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi duaty, 6/7/15.

Lượt xem: 1,517

 1. duaty Mới đăng kí

  Giada, nhà sản xuất hàng đầu ở thị trường máy tính cỡ nhỏ (Mini-PC), hệ thống nhúng tích hợp và hệ thống máy chủ dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, vừa giới thiệu dòng sản phẩm bo mạch chủ mới nhất dành cho các hệ thống máy chủ (server) mang tên mã N70E-DR. GIADA N70E-DR nổi bật nhờ tiết kiệm điện năng tiêu thụ, khả năng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cũng như nâng cấp bộ nhớ trong, bảo mật dữ liệu, là sản phẩm vô cùng lý tưởng cho các hệ thống máy chủ và NAS sử dụng ở gia đình hay các doanh nghiệp vừa vả nhỏ. Sản phẩm có kịch thước khá nhỏ gọn (17x17cm), sử dụng chuẩn Mini-ITX, giúp người dùng dễ dàng xây dựng một hệ thống giải trí gia đình hoặc máy chủ tại gia mà không chiếm quá nhiều diện tích.

  [​IMG]

  N70E-DR sử dụng vi xử lý Intel Celeron 1037U Processor với công nghệ Intel 22nm tiên tiến, với hai nhân thực và xung nhịp 1.6GHz, cùng mức TDP tối đa chỉ 17W, đảm bảo khả năng xử lý công việc tốt nhưng vẫn rất tiết kiệm điện năng. Bo mạch chủ hỗ trợ các chuẩn RAID 0, 1, 5, và 10 với khả năng bảo mật dữ liệu tối ưu. Người dùng có thể mở rộng bố nhớ trong với 6 cổng SATA (bao gồm 2 cổng SATA III 6GB/s và 4 cổng SATA II 3GB/s), cho tổng dung lượng lưu trữ lên đến 24 TB (~24,000 GB).

  Các cổng kết nối ngoại vi khác bao gồm 2 cổng PS/2, 4 cổng USB 2.0, 3 cổng USB 3.0, 2 cổng COM, VGA, 2 cổng LAN Gigabit Ethernet sử dụng chip Intel 82583V, 1 cổng HDMI HDMI port, 2 cổng audio và 1 khe PCIE 2.0 2X (tích hợp trong khe 16X).

  N70E-DR hỗ trợ đầy đủ các hệ điều hành chuyên dụng cho máy chủ Red Hat Enterprise Linux 7.0, Ubuntu Server 14.04, Windows server 2012, 2008 và Novell SLES 11 SP3.

  Người dùng sẽ có thể dễ dàng xây dựng cho mình một hệ thống NAS với một bo mạch chủ GIADA N70E-DR và một hệ điều hành NAS phổ biến như FreeNAS. N70E-DR là một giải pháp lý tưởng, chi phí thấp dành cho nhu cầu lưu trữ, sao lưu và chia sẻ của người dùng.

  Theo GIADA

  ...

Ủng hộ diễn đàn