Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Giải mã giấc mơ] Khi nhìn thấy Máu, Cơ Thể, Tòa Nhà, Đôi Mắt.....

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi cuongbenki, 4/7/12.

Lượt xem: 22,450

 1. cuongbenki Thành viên cấp 3

  [Giải mã giấc mơ]


  1. Máu

  [​IMG]

  Giấc mơ về máu liên quan đến cuộc sống, tính lưu động, niềm đam mê và tất cả những thứ duy trì chúng ta, mang ý nghĩa nằm sâu dưới những khía cạnh nhận thức của mỗi người.

  Khi mơ về máu có nghĩa là bạn đang cảm thấy tội lỗi (có máu trên bàn tay), bị quá tải hay cảm giác bản thân quá yếu đuối (bị mất máu trong giấc mơ), đang bị thách thức bởi những mối quan hệ xã hội và tình cảm (thấy máu của người khác).

  2. Cơ thể
  [​IMG]

  Cơ thể là một trong những biểu tượng phổ biến trong các giấc mơ, liên quan đến hành động, sự ổn định, hiểu biết, cơ bản, nền tảng và cơ cấu.

  Khi mơ về cơ thể có nghĩa là bạn đang được nhắc nhở quan tâm nhiều hơn đến môi trường xung quanh, hãy cảm nhận mọi thứ một cách sâu sắc hơn, đừng sống hờ hững nữa.


  3. Toà nhà  [​IMG]

  Toà nhà là biểu tượng của chúng ta, tình trạng của toà nhà sẽ là trạng thái của mỗi người: tình cảm, tinh thần, tâm linh, vật lí. Ý nghĩa của toà nhà cũng có thể liên quan đến địa vị xã hội, đặc biệt là về vấn đề xây dựng các mối quan hệ trong kinh doanh.


  4. Đám mây  [​IMG]

  Chúng đại diện cho những tư tưởng vĩ mô. Những đám mây trong giấc mơ nói với chúng ta về sự cân bằng giữa đầu óc phân tích và những cảm xúc yếu đuối. Những đám mây đen gợi đến một hoàn cảnh mà chúng ta cảm thấy vô cùng tuyệt vọng nhưng không thể diễn tả được chúng. Đám mây sáng bồng bềnh cho thấy những tính chất lành mạnh, , có nhiều hi vọng và cơ thể bạn đang ở trạng thái rất tốt


  5. Đất  [​IMG]

  Ý nghĩa của giấc mơ về đất khá giống với giấc mơ về cơ thể bởi vì nó cũng đề cập đến nguồn gốc và sự ổn định.

  Đất sẫm, màu mỡ liên quan đến sự sinh sôi, nảy nở và là lời khuyên bạn nên đầu tư vào những dự định của bản thân vì đây là thời điểm thích hợp mà bạn luôn mong chờ. Nếu mơ về đồi trọc, bạn cần một khoảng thời gian nghỉ ngơi, đi Spa và thư giãn.


  6. Đôi mắt  [​IMG]

  Khi mơ về đôi mắt bị thương, bạn có thể đang bị lừa dối, không thể nhìn thấy sự thật rõ ràng hoặc đang không muốn đối mặt với một vấn đề nào đó. Nếu mơ thấy một đôi mắt đang nhắm lại, bạn đang đầu hàng hoặc đang trốn tránh.


  7. Khuôn mặt  [​IMG]

  Khuôn mặt vui vẻ là biểu hiện của sự sung sướng, sự hài hòa, thịnh vượng. Khuôn mặt khó chịu cho thấy sự bất mãn, thù địch, lo lắng. Nếu bạn mơ thấy một gương mặt đang được chiếu sáng thì đó chính là điềm báo sẽ có một luồng kiến thức mạnh mẽ hơn, cao hơn sẽ đến với bạn.


  8. Hoa  [​IMG]

  Hoa nở trong giấc mơ mang đến một mùi hương ngọt ngào của sự tăng trưởng, phát triển và trở nên ý thức hơn về vai trò của bản thân trong cuộc sống. Hoa héo hoặc chết mang ý nghĩa của sự ra đi, một chương trong kinh nghiệm sống của bạn sắp sửa kết thúc. Hoa ngoài ra cũng gợi đến sức khoẻ và có thể giúp chúng ta chữa bệnh trong thực tiễn.

  9. Bàn tay  [​IMG]

  Giấc mơ về bàn tay là tín hiệu của sự giao tiếp, rộng lượng, hoạt động, tiếp thu và kiểm soát. Đôi tay mở rộng cho thấy một trái tim ấm áp, sẵn sàng đón nhận những điều mới. Bàn tay cầu nguyện cũng mang ý nghĩa như vậy nhưng lại sâu sắc và tâm linh hơn. Bàn tay siết chặt cho biết bạn đang khao khát được hành động nhưng lại không có khả năng làm được điều đó.


  10. Khoả thân  [​IMG]

  Nếu mơ thấy mình khoả thân trước những người khác, bạn chắc chắn đang trong trạng thái xấu hổ, bất an, nhục nhã hoặc dễ bị tổn thương. Còn nếu chỉ là khỏa thân một mình, bạn có lẽ đang khao khát được giải phóng, tìm kiếm hương vị của sự tự do và thoát khỏi những ràng buộc.


  11. Bão  [​IMG]

  Giấc mơ về bão cho thấy bạn đang bất mãn - thường trong một tình huống mà bạn không thể làm được gì.


  12. Răng  [​IMG]

  Trong giấc mơ, nếu răng bạn bị rụng thì quả thật rất đáng lo ngại. Nó chỉ đến những nỗi sợ hãi trong cuộc sống mà ta không thể kiểm soát hoặc là sự mất mát một thứ gì đó/một người nào đó rất rất quan trọng.


  13. Vũ khí  [​IMG]

  Giấc mơ về vũ khí báo hiệu một thứ gì đó rất hung hăng và mang tính hành động sắp sửa xảy ra, cho thấy xu hướng giải quyết vấn đề bằng bạo lực. Về mặt cốt lõi, khi bạn mơ về vũ khí nghĩa là bạn đang tìm kiếm sự cân bằng trong các phương thức mà bạn có để đạt được điều mà bạn muốn.


  14. Đôi cánh  [​IMG]

  Giấc mơ về đôi cánh mang thông điệp “hãy sải cánh và bay”, sự hiểu biết và đạt đến một tầng cao mới về tâm linh. Khi mơ về cánh nghĩa là bạn đang được nhắn nhủ hãy quan tâm hơn đến vẻ đẹp tâm hồn và hãy gạt bỏ những thứ đang làm bạn chia trí để có thể giải quyết được những vấn đề bạn đang phải đối mặt trong cuộc sống.

  ...
  xversion1, SilverRow1988, Mai đen1 người khác thích bài viết này.
 2. Mai đen

  Mai đen Thành viên cấp 3

  mơ xong thỳ cũng chả nhớ mình đã từng mơ những cái j để mà giải mã nữa
  nhưng đọc cũng hay tks 4 share
  cuongbenki thích bài viết này
 3. xversion1

  xversion1 Thành viên cấp 3

  Mình đang dịch dở cuốn "Luận Giải Giấc Mơ" của Freud, có anh em nào quan tâm đến giải mã giấc mơ và Phân tâm học không?
 4. TheOne

  TheOne Thành viên cấp 1

  Mơ xong mà lên google search giải mã thấy nó có lợi thì đầu óc thoải mái cực :D
 5. Trần Thành Lợi

  Trần Thành Lợi Thành viên cấp 3

  KO ! =)) đùa thôi, mình cũng thích phân tâm học :D nói chuyện thú vị lắm hihihi :D
  xversion1 thích bài viết này
 6. Khế_Chua

  Khế_Chua Thành viên cấp 1

  mình mơ phát cả mấy cái 1 lúc thì nó ra cái gì :))

Ủng hộ diễn đàn