Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giải thưởng dành cho người thắng là 4 triệu, người bình chọn được 500k, nhào dzô nhanh!

Chủ đề thuộc danh mục 'Contest - Battle' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 27/8/13.

?

Hãy click chọn những phần Ý nghĩa và câu Slogan nào bạn thấy hay nhất nhé!

Bình chọn đã đóng 3/9/13.
 1. Ý nghĩa 1

  7.2%
 2. Slogan 1

  3.9%
 3. Ý nghĩa 2

  5.5%
 4. Slogan 2

  3.9%
 5. Ý nghĩa 3

  3.9%
 6. Slogan 3

  3.3%
 7. Ý nghĩa 4

  7.2%
 8. Slogan 4

  6.1%
 9. Ý nghĩa 5

  14.4%
 10. Slogan 5

  4.4%
 11. Ý nghĩa 6 (ĐÃ BỊ LOẠI VÌ CỐ TÌNH LẬP NHIỀU NICK VOTE)

  6.6%
 12. Slogan 6 (ĐÃ BỊ LOẠI VÌ CỐ TÌNH LẬP NHIỀU NICK VOTE)

  5.5%
 13. Ý nghĩa 7

  4.4%
 14. Slogan 7

  4.4%
 15. Ý nghĩa 8

  3.3%
 16. Slogan 8

  6.6%
 17. Ý nghĩa 9

  3.9%
 18. Slogan 9

  12.7%
 19. Ý nghĩa 10

  11.0%
 20. Slogan 10

  6.6%
 21. Ý nghĩa 11

  1.1%
 22. Slogan 11

  1.1%
 23. Ý nghĩa 12

  0.6%
 24. Slogan 12

  3.3%
 25. Ý nghĩa 13

  6.6%
 26. Slogan 13

  5.0%
 27. Ý nghĩa 14

  0.6%
 28. Slogan 14

  1.7%
 29. Ý nghĩa 15

  2.8%
 30. Slogan 15

  1.1%
 31. Ý nghĩa 16

  0.6%
 32. Slogan 16

  1.7%
 33. Slogan 17

  1.7%
 34. Ý nghĩa 18 (ĐÃ BỊ LOẠI VÌ CỐ TÌNH LẬP NHIỀU NICK VOTE)

  7.7%
 35. Slogan 18 (ĐÃ BỊ LOẠI VÌ CỐ TÌNH LẬP NHIỀU NICK VOTE)

  7.2%
 36. Ý nghĩa 19

  2.8%
 37. Slogan 19

  1.1%
 38. Ý nghĩa 20

  0.6%
 39. Slogan 20

  1.1%
 40. Ý nghĩa 21

  1.1%
 41. Slogan 21

  2.2%
 42. Ý nghĩa 22

  1.1%
 43. Ý nghĩa 23

  2.8%
 44. Slogan 23

  1.7%
 45. Ý nghĩa 24

  3.3%
 46. Slogan 24

  1.1%
 47. Ý nghĩa 25

  0 vote(s)
  0.0%
 48. Slogan 25

  7.2%
 49. Ý nghĩa 26

  0.6%
 50. Slogan 26

  1.7%
Được phép chọn nhiều kết quả khi vote.
Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Lượt xem: 45,023

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Tình hình là vào buổi offline ở TPHCM vừa qua, phía nhà tài trợ là anh Sơn - giám đốc công ty SOVACO có đưa ra 1 trò chơi nhỏ và có tổng giải thưởng lên đến 4tr5 (bao gồm 4 giải thưởng trị giá 1tr đồng, và 500k dành cho người bình chọn chính xác nhất).

  Trò chơi có nội dung như sau: dựa vào Logo của SOVACO, các bạn tham dự buổi offline hôm đó sẽ đưa ra ý nghĩa và câu slogan hay và phù hợp nhất dành cho logo đó! Mỗi bạn sẽ được đưa ra 1 phần ý nghĩa và 1 câu slogan. 2 phần ý nghĩa hay nhất và 2 câu slogan hay nhất, mỗi cái sẽ được nhận 1 triệu đồng.

  Và giải thưởng sẽ được định đoạt bởi nhà tài trợ và phần bình chọn trên forum, người bình chọn sẽ là những thành viên của diễn đàn chúng ta. Những ai bình chọn và đưa ra dự đoán chính xác nhất sẽ được nhận 500k. (Các bạn sẽ vote và comment ngay trong topic này phần ý nghĩa nào và câu slogan nào được bình chọn nhiều nhất, và được bao nhiêu người vote? Ví dụ: Phần ý nghĩa số 4 sẽ thắng và được 100 vote, câu slogan số 12 sẽ thắng và được 130 vote). Ai có số dự đoán gần chính xác nhất sẽ nhận được 500k :D

  Thời gian bình chọn là 1 tuần kể từ khi topic này được lập ra nhé!!!

  Lưu ý: nếu phát hiện bất cứ gian lận nào trong phần bình chọn này, mình sẽ xử lý rất nghiêm khắc đấy nhé!!!

  VÀ SAU ĐÂY LÀ TỔNG CỘNG 26 PHẦN DỰ THI (CÓ 25 PHẦN Ý NGHĨA VÀ 25 CÂU SLOGAN)

  Đây là logo của SOVACO
  [​IMG]
  Còn đây là toàn bộ phần thi, mỗi phần thi mình đánh số thứ tự cho dễ vote nha

  1
  - Ý nghĩa:
  Lấy tông màu là màu đỏ logo SOVACO đại diện cho những gì mạnh mẽ nhất và say mê nhất và nó còn là hiện thân của sự xâm lược cho thấy được tầm nhìn chiến lược của công ty. Chữ S là viết tắt của SOVACO và là cách điệu của nước Việt Nam, 3 chấm nhỏ đại diện cho quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa và đảo Phú Quốc, nền là hình tròn tượng trưng cho thế giới có thể hiểu SOVACO sẽ đưa Việt Nam vươn xa lên tầm quốc tế bằng sự nhiệt huyết.
  - Slogan: SOVACO Tương Lai Vững Chắc!

  2
  - Ý nghĩa: Hình chữ S cùng với 3 dấu chấm, 1 mặt tượng trưng cho tên công ty Sovaco, mặt khác có thể thấy đó chính là hình ảnh Đất Nước Việt Nam cùng với các đảo và quần đảo lớn, cho thấy sự hoà hợp giữa hình ảnh của công ty và của Đất Nước ta. Vòng tròn bên ngoài sát với hình chữ S tượng trưng cho hình ảnh quả địa cầu, cho thấy mơ ước và hy vọng của công ty về một Đất Nước Việt Nam phát triển lớn mạnh và có sức ảnh hưởng đến toàn cầu. Màu của vòng tròn trùng với màu của hình chữ S nói lên rằng cộng đồng người Việt Nam sẽ trở nên rất lớn mạnh và có mặt ở khắp nơi trên thế giới, tạo thành 1 vòng tròn khép kín chứng tỏ một sự đoàn kết mạnh mẽ.
  - Slogan: Sovaco - Doanh nghiệp toàn cầu. Đất nước thịnh vượng.

  3
  - Ý nghĩa: Chữ S là viết tắt của Cty SOVACO. Chứ S này được vẽ như đường xích đạo và nối liền hết Hình tròn: Liên tưởng đến Lá Cờ Nhật và Hàn Quốc ( Sovaco là Cty chuyên kinh doanh Sản Phẩm có thương hiệu từ Nhật Bản và Hàn Quốc, Đường xích đạo có hình chữ S và nối liền hết đường tròn => Bản đồ Việt Nam có hình chữ S, Đường tròn tượng trưng cho Quả Địa Cầu => Sovaco đưa Việt Nam vươn xa và liên kết với Thế giới trong 1 mục tiêu sử dụng Sản Phẩm có chất lượng.
  - Slogan: Do hình tròn có: 1 Hình chữ S và có 3 dấu Chấm => Slogan có thể viết tắt bởi 3 chữ bắt đầu là chữ S. - STRONG SUPER SERVICE

  4
  - Ý nghĩa: Logo hình chữ S, đó là chữ cái viết tắt của từ " Sovaco", mà công ty muốn mọi người biết. Logo có hình chữ S, thể hiện cho đất nước Việt Nam ta (đất nước ta có dạng hình chữ S), thể hiện tinh thần yêu đất nước Việt Nam, muốn mang những sản phẩm tốt về với Việt Nam, muốn cống hiến tất cả những gì tốt đẹp cho đất nước mình. Hai dấu chấm ở bên phải, thể hiện sự toàn vẹn lãnh thổ của nước ta (cả đất liền+biển đảo, hai dấu chấm tượng trưng cho hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa), đồng thời thể hiện rằng sản phẩm công ty mang tới cho người tiêu dùng sẽ không bị giới hạn, mà là tất cả mọi nơi (kể cả trên các vùng biển đảo). Toàn bộ hình dạng Logo thể hiện "Âm dương ngũ hành" (kết hợp dấu chấm còn lại để ra hình "Âm dương ngũ hành"), nói lên rằng mọi điều trong cuộc sống do ta chọn lựa, xây đắp nên, ngoại cảnh chỉ là yếu tố phụ. Cũng giống như việc lựa chọn sản phẩm, để có được cuộc sống tốt, các bạn sẽ có những lựa chọn thông minh. Vòng tròn bao quanh chữ S, thể hiện sự trọn vẹn, hoàn mỹ, công ty sẽ mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm thật sự tốt, hoàn hảo, đó là mục tiêu cốt lõi của công ty.
  - Slogan: "Niềm tin vào sản phẩm của các bạn, là ước nguyện của chúng tôi".

  5
  - Ý nghĩa: Màu đỏ thể hiện chất lượng, uy tín một cách mạnh mẽ, sự khẳng định giá trị minh bạch cho khách hàng, màu trắng thể hiện sự sáng sủa, trong trẻo...của sản phẩm. Hình tròn khép kín thể hiện sự vững chắc, tròn đầy tạo niềm tin, sự an tâm cho khách hàng. Chữ S viết tắt của tên công ty Sovaco, đồng thời gợi lên nước Việt Nam hình chữ S. Chữ S được bố trí nằm gọn, chính giữa và phần đầu, phần đuôi hơi vượt ra khỏi viền trắng thể hiện chính kiến vững vàng của công ty đồng thời sẵn sàng hợp tác ra bên ngoài và vươn xa hơn. Viền trắng bao quanh giống như một hàng rào bao quanh nhằm đem đến sự bảo vệ, che chở cho khách hàng, đảm bảo niềm tin vững bền. Ba dấu chấm trắng gợi lên hai quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa và đảo Phú Quốc thể hiện sự quan tâm của công ty tới mọi miền đất nước. Ba dấu chấm được sắp xếp gần giống với ba chân vòng kiềng nhằm gợi lên sự vững chắc, bền bĩ.
  - Slogan: "Chất lượng ngoại nhập cho niềm tin vững bền"

  6
  - Ý nghĩa: Chữ S: Đại diện cho chữ Sơn người đã sang lập ra công ty Sovaco Việt Nam. Đại diện cho kí tự đầu tiên của Sovaco. Ngoài ra chữ S còn là biểu tượng của nước Việt Nam, nó còn có ý nghĩa công ty Sovaco đã sinh ra trên đất nước Việt Nam và luôn nhớ về cội nguồn nơi mình đã sinh ra. Chữ S nằm vươn ra ngoài vỏng tròn có ý nghĩa công ty Sovaco không chỉ phát triển trong nước mà còn muốn vươn mình ra ngoài Thế Giới.
  - Slogan: Sống hết mình, phục vụ hết sức.

  7
  - Ý nghĩa: Phần giữa của logo mang dáng hình chữ S là viết tắt tên của Công ty Savaco cũng là tượng trưng cho đất nước Việt Nam.Phần đất liền chữ S và 3 chấm tròn tượng trưng cho 3 quần đảo(đảo) lớn của đất nước.Màu sắc chủ đạo của logo là màu của đất(có thể tượng trưng cho 1 vài chất liệu trong spa).Vòng tròn bên ngoài thể hiện sự tin tưởng và trọn vẹn.
  - Slogan: Trọn vẹn những niềm vui

  8
  - Ý nghĩa: Vòng tròn là chữ “O”, cùng với chữ “S” chính giữa là viết tắt của tên thương hiệu Sovaco. Chữ S được bao quanh bởi vòng tròn là 1 cách để khẳng định thương hiệu Sonavo, như ta thường thấy như kí hiệu chữ ®,©. Đồng thời cũng nói lên phương châm hoạt động của công ty là tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ, chống hàng nhái, hàng giả. Bao quanh chữ S có các vòng tròn nhỏ bên trong và vòng tròn lớn dần bên ngoài muốn nói lên sức mạnh bên trong của công ty và triển vọng công ty ngày càng lớn mạnh hơn nữa. Chữ S cũng là kí hiệu của nước Việt Nam chúng ta, vòng tròn tượng trưng cho trái đất. Mục tiêu của công ty là phát triển thương hiệu Việt Nam ra toàn thế giới. Mới nhìn người ta có liên tưởng đến ngũ hành. Chữ S chia vòng tròn ngũ hành thành 2 nửa đối lập, mâu thuẫn nhau nhưng cùng tồn tại trong 1 thực thể thống nhất. Nó tượng trưng cho qui luật: tồn tại và phát triển của mọi sự vật. Công ty Sonavo cũng vậy.
  - Slogan: Thương hiệu Việt Nam, niềm tin quốc tế.

  9
  - Ý nghĩa: Chữ S: chữ cái đầu tiên trong tên anh Sơn và hình dáng của Việt Nam. 3 dấu chấm tròn: đại diện cho 2 quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa và đảo Phú Quốc. Vòng tròn lớn nối 3 dấu chấm tròn và chữ S: có ý nghĩa đặc biệt tượng trưng sự kết nối, khẳng định, bảo vệ. Logo có màu sắc mạnh mang ý nghĩa mãnh liệt khẳng định chống hàng giả, tuyên chỉ tiêu dùng hàng thật đến với người tiêu dùng. Màu đỏ của logo thể hiện sự nhiệt huyết, tình yêu, khát khao và sự chiến thắng.
  - Slogan: VỮNG CHẮC CHO TƯƠNG LAI, TIÊN PHONG TRONG TỪNG THỜI ĐẠI.

  10
  - Ý nghĩa: Logo công ty dựa trên hình dáng bên ngoài là hình tròn, tượng trưng cho sự hoàn hảo vì nó không có điểm đầu và điểm kết thúc, tạo nên sự thống nhất và trọn vẹn. Chữ S là chữ cái đầu tiên của tên Công ty, và nó cũng là hình dạng của đất nước Việt Nam. Nhưng đất nước của chúng ta không chỉ là dải đất hình chữ S. Nhưng chữ S còn như muốn đột phá ra ngoài khuôn khổ của hình tròn, nhưng khẳng định cho mong muốn của công ty về sự phát triển và chiếm lĩnh. Lãnh thổ Việt Nam còn bao gồm 2 Quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa và rất nhiều đảo lớn nhỏ khác, trong đó đảo Phú Quốc là lớn nhất. Ba dấu chấm tròn đặt ở các vị trí của 2 Quần đảo và Đảo lớn nhất Việt Nam. Nhìn vào Logo có cảm giác như đây là bản đồ đất nước Việt Nam trọn vẹn và đầy đủ vậy. Ngoài ra, 3 dấu chấm tròn còn đại diện cho 3 miền Bắc Trung Nam, luôn luôn là 1 thể thống nhất, mang đến một ý nghĩa liên kết, sự đoàn kết trong công ty, cùng kề vai sát cánh hướng đến mục tiêu chung là sự phát triển bền vững. Ngoài ra, màu sắc của Logo cũng là một phần rất quan trọng. Màu đỏ thể hiện cho sự mạnh mẽ, nhiệt huyết; màu trắng thể hiện sự tinh khôi, thuần khiết... như là sư mệnh mà sản phẩm của công ty muốn đem lại vẻ đẹp cho khách hàng. Đặc biệt, sự kết hợp của 2 màu này tạo nên một sự vừa cuốn hút, vừa thân thiện, đơn giản. Tổng thể của Logo là hòa quyện của sự thống nhất, trọn vẹn, sự nhiệt huyết để chiếm lĩnh thị trường, sự thuần khiết của vẻ đẹp mà công ty muốn đem lại. Tạo thành một khối sức mạnh để công ty khẳng định thương hiệu, tạo lập giá trị trên đất nước Việt Nam.
  - Slogan: Sắc đẹp trọn vẹn

  11
  - Ý nghĩa: Theo em nhận thấy trước hết chữ S trên logo là thể hiện chữ cái đầu tiên của tên giám đốc, là anh Sơn, bên cạnh đó còn thể hiện cho hình dáng nước VN chúng ta, và 3 chấm trên logo thể hiện cho 3 miền Bắc Trung Nam, ý logo muốn nêu lên là cty Sovaco sẽ tiến lên phát triển khắp VN, đưa các mặt hàng có chất lượng từ nước ngoài phổ biến đến người tiêu dùng việt.
  - Slogan: Vẻ đẹp thật từ chất lượng thật.

  12
  - Ý nghĩa: Như chúng ta đã biết, mục đích công ty là nhằm nâng cao và tinh thần dân tộc của người Việt về giá trị thương hiệu cũng như bản quyền. Chữ S ở trung tâm thể hiện tầm quan trọng của Viêt Nam được bao quanh bởi vòng tròn tương trưng cho trái đất. Mang ý nghĩa tầm vóc của Việt nam sẽ là trung tâm của của thế giới, khi người ta nhắc đế người ta có sự kính trọng về cả tri thức cũng như giá trị dân tộc thể hiện qua sự tôn trọng giá trị bản quyền. 2 dấu chấm 2 bên phải thể hiện là các đảo của Việt Nam, là dân tộc việt nam là đoàn kết là thống nhất tiến ra trường quốc tế. Ngoài ra Lo go này còn mang hình nhật nguyệt thể hiện sự cân bằng! mà cụ thể ở đây là tài và đức. Giá trị đạo đức tạo nên giá trị con người và tri thức là nền tảng giúp ta bước đi vững chắc hơn trên con đường tri thức.
  - Slogan: SAVACO- Giá trị Việt- Giá trị của thương hiệu

  13
  - Ý nghĩa: Hình tròn tượng trưng cho Thế Giới, chữ S lớn ở giữa một mặt nói lên tên của công ty, mặt khác tượng trưng cho hình ảnh một nước Việt Nam giàu mạnh, khẳng định tinh thần dân tộc và trách nhiệm của con người Việt Nam trong công cuộc đổi mới đất nước. Ba hình tròn nhỏ tượng trưng cho 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và đảo Phú Quốc, Một mặt nói lên ý thức bảo vệ chủ quyền lãnh thổ của đất nước, mặt khác khẳng định 3 nhiệm vụ quan trọng của công ty: Tư vấn, giúp đỡ khách hàng giải quyết mọi khó khăn trong công việc và các lĩnh vực có liên quan, Tuyên truyền mục đích nói không với hàng giả hàng kém chất lượng nhằm tăng sự đầu tư nước ngoài, thu hút nhân tài phát triển đất nước, Phối hợp với các trang cộng đồng, tổ chức sự kiện nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho quá trình đổi mới. Logo lấy 2 tông màu là đỏ và trắng. Nền đỏ tượng trưng cho cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu, chữ S và 3 hình tròn nhỏ màu trắng thể hiện sự hoàn thiện, đơn giản và an toàn, ý nói công ty Sovaco luôn hướng tới sự hoàn thiện trong công việc để góp phần vào công cuộc hiện đại hóa đất nước.
  - Slogan: Cùng nhiệt huyết, với đam mê! Chúng ta thay đổi Thế Giới! ( With passion ! We change the world! )

  14
  - Ý nghĩa: Chữ S là chữ cái đầu của công ty, cũng tượng trưng cho hình chữ S của đất nước Việt Nam (cũng như Giám đốc đã nói muốn về nước cống hiến cho đất nước Việt Nam thân yêu). Ba dấu chấm tròn thể hiện cho 3 quần đảo lớn của đất nước Việt Nam mà đã phải đánh đổi bằng xương máu. Vòng tròn màu đỏ thể hiện quả địa cầu cũng như ước muốn được lớn mạnh và vươn ra tầm thế giới của công ty. Màu trắng của chữ S và 3 dấu chấm nằm trên nền màu đỏ càng làm cho logo them nổi bật cũng như ước muốn của Giám đốc (A.Sơn) muốn đưa thương hiệu Savaco ngày càng phát triển.
  - Slogan: Tôn vinh vẻ đẹp

  15
  - Ý nghĩa: Hình tròn:Hình tròn có những đặc tính như là không có điểm bắt đầu, không có điểm kết thúc, hoàn hảo, thuần nhất, không có sự phân biệt và phân chia. Trong logo của Savaco có 3 vòng tròn đồng tâm thể hiện những cấp độ của sự sinh tồn, cấp bậc của sự sáng tạo, và cấp bậc của san phẩm theo thời gian luôn bền vững, ngày càng phát triển theo một vòng tròn không ngừng nghỉ. Chữ S được viết phông chữ cách điệu và thanh thoát, là chữ cái đầu của tên thương hiệu, chứ S còn được xem như là hình của đất nước Việt Nam. Xung quanh hình chứ S còn có ba hình tròn nhỏ nằm ở ba vị trí tượng trưng cho ba đảo lớn của Việt Nam là Hoàng Sa, Trường Sa và Phú Quốc. Thông qua logo phần nào thể hiện tinh thần yêu nước và chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam. Phía trên và phía dưới chữ S có những chỗ thoáng xuyên qua bên ngoài được xem như những cánh cửa mà Việt nam mở rộng chào đón những nhà đâu tư, những doanh nghiệp từ khắp thế giới. Nhìn tổng thể logo có chữ S và chữ O (vòng tròn to bên ngoài) là hai chữ cái đầu trong chữ Sovaco, cũng thể hiện được sản phẩm sẽ ngày càng phát triển ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới (vòng tròn được ví như trái đất), Nhìn kỹ ta còn thấy được logo gần giông như hình thái cực âm dương, tạo nên sự thoải mái, nhẹ nhàng, an vui cho khách hàng, nhất là với nhóm sản phẩm về sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp.
  - Slogan: HÃY ĐỂ THIÊN NHIÊN NÂNG NIU SỨC KHỎE VÀNG CỦA BẠN!

  16
  - Ý nghĩa: Chữ S là tên viết tắt của Sovaco, logo làm mình gợi nhớ đến biểu tượng âm dương trong bát quái, tượng trưng cho sự hài hòa, trường tồn và bền vững. Ngoài ra, nó còn có ý nghĩa là sự cân bằng giữa nam và nữ, giữa mối quan hệ nhân viên và sếp, giữa các cá thể trong Sovaco. Không có sự phân biệt đối xử, mọi người cùng nhau hợp tác và phát triển một cách bền vững.
  - Slogan: Vàng thật không sợ lửa

  17
  - Ý nghĩa: không có
  - Slogan: Sophisticated Values (Những giá trị tinh tế/ Tinh tế trong từng giá trị.)

  18
  - Ý nghĩa: Logo được thiết kế từ những vòng tròn đồng tâm ở ngoài biểu thị những cấp độ của sự sinh tồn, những hệ thống thứ bậc được sáng tạo. Sự vận động theo vòng tròn là hoàn hảo, không có sự khởi đầu, không có kết thúc, không có biến dạng,và vòng tròn cũng tượng trưng cho toàn cầu, tất cả những cái đó làm cho nó có đặc trưng của thời gian. Logo được thiết kế với nhân là hình chữ S với 3 chấm,hình chữ S tượng trưng cho đất nước việt nam ,3 dấu chấm còn lại là bao gồm quần đảo Trường Sa,Hoàng Sa và đảo Phú Quốc, logo công ty thể hiện mong muốn của công ty là muốn đưa sản phẩm phổ biến vào toàn nước Việt Nam.
  - Slogan: SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÍNH BẠN LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI.

  19
  - Ý nghĩa: Chữ S là chữ cái đầu của Sovaco. Chữ S cùng 3 chấm xung quanh thể hiện đất nước Việt Nam cùng 3 vùng đảo: quần đảo Hoàng Sa, quần đảo Trường Sa và đảo Phú Quốc. Nền màu đỏ thể hiện sức sống và sự năng động hứa hẹn một tương lai tươi sáng và thành công. Vòng tròn thể hiện sự đoàn kết của con người Việt Nam nói chung và những thành viên của Sovaco nói riêng.
  - Slogan: Đoàn kết - Vững mạnh - Thành công

  20
  - Ý nghĩa: Hình chữ S với 3 dấu chấm thể hiện chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam trên trường quốc tế, đại diện cho bản quyền, khẳng định rằng chủ quyền cũng như bản quyền là bất khả xâm phạm. Vòng tròn bao bên ngoài đại diện cho sự vĩnh cửu, bất diệt. Hình chữ S với 3 dấu chấm lồng trong vòng tròn bên ngoài khẳng định rằng: Thương hiệu là bất diệt và bất khả xâm phạm, cả thế giới cần tôn trọng điều đó, và Việt Nam cũng vậy.
  - Slogan: Lợi nhuận là nhất thời, thương hiệu là mãi mãi (tiếng Anh: Profit is temporary, Brand is forever)

  21
  - Ý nghĩa: Phần lớn nhất trong logo công ty là hình chữ S, đó là hình ảnh của nước Việt Nam thu nhỏ, gồm cả 3 miền: Bắc, Trung,Nam. Ngoài ra, xung quanh còn có 3 chấm tròn nhỏ, đó chính là 3 đảo, quần đảo lớn của nước ta: Hoàng Sa, Trường Sa và đảo Phú Quốc. Logo mang lại một ý nghĩa rất đặc biệt và sâu sắc, công ty muốn nêu bật lên được đất nước Việt Nam, con người Việt Nam, không chỉ ở đất liền mà cả biển đảo cũng là 1 phần máu thịt của đất nước. Dân tộc Việt Nam hãy mang một nét riêng, giữ được bản sắc dân tộc đậm đà, dù có sóng gió thế nào thì con người Việt Nam vẫn hãy cứ đứng vững, khẳng định đất nước trên trường quốc tế.
  - Slogan: Be yourseft, be Vietnamese!

  22
  - Ý nghĩa: Đầu tiên logo thiết kế đơn giản với hình chữ S cách điệu nằm ở vị trí trung tâm, trong vòng tròn thể hiện được thương hiệu của công ty. Hơn nữa chữ S là biểu tượng của đất nước Việt Nam được thể hiện rõ và toàn diện với 3 quần đảo lớn xung quanh (vấn đề mang tính thời sự mà người VN nào cũng nên nhớ) nằm trong hình tròn (quả địa cầu hay thế giới cách điệu) nói lên Việt Nam vẫn ngày ngày hòa nhịp cùng sự phát triển cùa thế giới. Chữ S cũng chia đường tròn ra làm 2 nửa giống như biểu tượng âm dương chỉ trạng thái cân bằng, ổn định, trạng thái hoàn hảo mà mỗi người phương Đông luôn hướng đến. Nói chung logo đã thể hiện được thương hiệu công ty, biểu tượng Việt Nam đoàn kết hướng ra thế giới và một cuộc sống an bình, ổn định. Phải chăng đó cũng là điều Sovaco muốn mang đến cho KH.
  - Slogan: không có.

  23
  - Ý nghĩa: Sovaco: Chữ S hình dải đất Việt Nam- Sản phẩm của người Việt Nam!!! Chữ S thật mềm mại như hình dải lụa đào- Mang lại cho bạn làn da mềm mại như lụa. Sovaco: chữ S uốn lượn theo những đường cong của tạo hóa- Nâng niu và giúp bạn có những vẻ đẹp thuần mỹ. Sovaco: Hình tròn bao quanh: Hình chữ O Tạo với chữ S ở trong thành chữ đầu sản phẩm là SO (trong Sovaco), đó cũng là biểu tượng của sự bao bọc, tác dụng điều trị tuyệt vời của sản phẩm. Sovaco: Ba chấm tròn màu hồng xung quanh chữ S là những tinh túy, xạ hương, vẻ đẹp mà sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng. Sovaco: Logo tiềm ẩn Thái cực đồ (hình tròn âm dương):mang đến vẻ đẹp hài hòa vốn dĩ của tạo hóa cho người tiêu dùng.
  - Slogan: Không có người xấu, chỉ có người không biết dùng Sovaco!

  24
  - Ý nghĩa: Chữ S vừa là chữ cái đầu viết tắt cho Sovaco vừa là hình tượng chữ S của đất nước Việt Nam...3 dấu chấm tròn lớn lần lượt tượng trưng cho quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa ở phía Đông, dấu chấm còn lại ở phía Tây Nam chính là Đảo Phú Quốc...
  Từ đó có thể nói logo thể hiện tinh thần dân tộc trên hết, mọi người VN đồng lòng chung sức và kế thừa qua từng thế hệ vì một nền kinh tế cùng phát triển, vì tương lai của đất nước khoẻ, bền vững, giàu và mạnh không chịu lép vế với các nước trong khu vực và thế giới. Vì một tương lai của Thương Hiệu Việt.
  - Slogan: Cùng xây dựng cộng đồng thương hiệu Việt

  25
  - Ý nghĩa: Như chúng ta đã biết, mục đích công ty là nhằm nâng cao và tinh thần dân tộc của người Việt về giá trị thương hiệu cũng như bản quyền. Chữ S ở trung tâm thể hiện tầm quan trọng của Viêt Nam được bao quanh bởi vòng tròn tương trưng cho trái đất. Mang ý nghĩa tầm vóc của Việt nam sẽ là trung tâm của của thế giới, khi người ta nhắc đế người ta có sự kính trọng về cả tri thức cũng như giá trị dân tộc thể hiện qua sự tôn trọng giá trị bản quyền. 2 dấu chấm 2 bên phải thể hiện là các đảo của Việt Nam, là dân tộc việt nam là đoàn kết là thống nhất tiến ra trường quốc tế. Ngoài ra Lo go này còn mang hình nhật nguyệt thể hiện sự cân bằng! mà cụ thể ở đây là tài và đức. Giá trị đạo đức tạo nên giá trị con người và tri thức là nền tảng giúp ta bước đi vững chắc hơn trên con đường tri thức.
  - Slogan: SAVACO- Giá trị Việt- Giá trị của thương hiệu

  26
  - Ý nghĩa: Hình nhữ S với 3 dấu chấm vừa tượng trưng cho đất nước việt nam vừa là tên chữ cái đầu tiên của cty SOVACO. Khung viền tròn ngoài gợi liên tưởng đến thế giới xung quanh bên ngoài.Hai hình ảnh gộp lại gợi hình ảnh đất nước việt nam đang đang muốn hòa nhập nền kinh tế thế giới - tiếp nhận những sản phẩm, thương hiệu tốt nhất từ bên ngoài cũng như khẳng định một môi trường tiềm năng ở chính đất nước nhỏ bé hình chữ S dễ nhớ này. Bên cạnh đó chữ S dáng nghiêng còn thể hiện sự khát vọng chinh phục, không ngại khó khăn để đạt được những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
  - Slogan: Tiếp sức mạnh -nối giấc mơ - thương hiệu là của bạn

  Có nhiều bạn nhầm lẫn chữ SOVACO là Sovako, hay sobaco,...Nên mình đã sửa lại giúp các bạn! Nhiều bạn có cho thêm nhiều câu slogan, hay còn giải thích thêm cho câu slogan, nói chung là màu mè hoa lá hẹ thêm cho bài thi thêm phong phú! Tuy nhiên mình chỉ lược lại phần chính của bài thi để mang lên đây bình chọn thôi nhé :)

  Đây có thể nói là phần bình chọn khó khăn nhất vì toàn chữ là chữ, các bạn cố gắng đọc qua, hoặc ít nhất là đọc lướt qua để có thể đánh giá chính xác phần thi của ai là xuất sắc nhất nhé! Giải thưởng cho người bình chọn là 500k lận đấy :D

  ...
  pitlamgi, trancanhtai, Trần Bá Đạt7 người khác thích bài viết này.
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Topic này chỉ dành để Vote và comment dự đoán thôi, không bình luận bất cứ cái gì khác!

  Ví dụ phần comment dự đoán:
  - Phần ý nghĩa số 4 hay nhất, và sẽ có 100 vote.
  - Câu slogan số 12 hay nhất, và sẽ có 130 vote
  Trần Lại Ngọc Tuyềnhồng vân thích bài viết này.
 3. NightF4

  NightF4 Thành viên cấp 2

  Phần ý nghĩa số 18 và sẽ có 200 vote
  Câu slogan số 9 hay nhất và sẽ có 180 vote
 4. gake_tn

  gake_tn Thành viên cấp 2

  - Phần ý nghĩa số 7 hay nhất, và sẽ có 249 vote.
  - Câu slogan số 25 hay nhất, và sẽ có 347 vote 5. caytb

  caytb Thành viên cấp 1

  - Phần ý nghĩa số 5 hay nhất, và sẽ có 325 vote.
  - Câu slogan số 24 hay nhất, và sẽ có 279 vote


 6. Bao

  Bao Thành viên cấp 2

  phần ý nghĩa số 15 hay nhất và sẽ có 89 vote.
  Câu sologan số 13 hay nhất và sẽ có 134 vote
  hutiugo thích bài viết này
 7. lee_suki

  lee_suki Thành viên cấp 2

  - Ý nghĩa 8 . 111 vote
  - Slogan 3. 111 vote
  :)
 8. Gia Cát Lượng

  Gia Cát Lượng Mới đăng kí

  - Phần ý nghĩa số 15 hay nhất, và sẽ có 47 vote.
  - Câu slogan số 10 hay nhất, và sẽ có 74 vote
  hutiugo thích bài viết này
 9. ohyeah

  ohyeah Banned

  - Phần ý nghĩa số 5 hay nhất và sẽ có 980 vote
  - Câu slogan 10 hay nhất và sẽ có 1215 vote
 10. —Giàng—A—Þáo—

  —Giàng—A—Þáo— Thành viên cấp 2

  Phần ý nghĩa số 19 hay nhất và sẽ có 67 vote
  phần sologon số 4 hay nhất và có 94 vote
 11. bao binh 102

  bao binh 102 Thành viên cấp 1

  Phần ý nghĩa số 13 hay nhất và sẽ có 120 vote
  phần sologon số 4 hay nhất và có 543 vote

 12. toanlove371

  toanlove371 Thành viên cấp 3

  - Phần ý nghĩa số 6 hay nhất, và sẽ có 137 vote.
  - Câu slogan số 4 hay nhất, và sẽ có 173 vote.
 13. TAURUS

  TAURUS Thành viên cấp 1

  - Phần ý nghĩa số 8 hay nhất, và sẽ có 108 vote.
  - Câu slogan số 21 hay nhất, và sẽ có 120 vote
 14. D Jay

  D Jay Ninja VietDesigner

  - Phần ý nghĩa số 13 hay nhất, và sẽ có 127 vote.
  - Câu slogan số 9 hay nhất, và sẽ có 114 vote.
 15. Nguyễn Tôm

  Nguyễn Tôm Thành viên cấp 3

  - Phần ý nghĩa số 9 hay nhất, và sẽ có 125 vote.
  - Câu slogan số 13 hay nhất, và sẽ có 82 vote
  .


 16. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

  ý nghĩa 10 378 votes
  slogan 2 389 votes
 17. Heo Unique

  Heo Unique Thành viên cấp 1

  Ý nghĩa 10 sẽ 221 vote
  Slogan 25 sẽ 177 vote
 18. ThichKhoaiLac

  ThichKhoaiLac Thành viên cấp 1

  Ý nghĩa 15 hay nhất, sẽ có 369 vote
  Slogan 7 hay nhất, sẽ có 369 vote
  hutiugo thích bài viết này
 19. xauzaihokaiiu

  xauzaihokaiiu Banned

  Ý ngĩa 8 620votes
  Slogan 20 520votes
 20. ILovePhotoshop

  ILovePhotoshop Admin page Vietdesigner.Net

  -Ý nghĩa 10 với 349 votes
  - Slogan 2 với 220 votes
Từ khóa:
Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Ủng hộ diễn đàn