Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giới thiệu 1 số tính năng trên Youtube mà trước đây chỉ có Partner mới có

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 9/9/13.

Lượt xem: 8,666

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Lúc trước khi channel Việt Designer (https://www.youtube.com/VietDesignerNet) trở thành Partner, hay còn gọi là đối tác của Youtube, có thể kiếm tiền từ chính channel của mình thì mình đã có cơ hội trải nghiệm được rất nhiều ưu đãi mà chỉ có những Partner mới được. Nói chung là rất tuyệt vời :)

  Tuy nhiên thời gian gần đây, mình nhận thấy rằng bất cứ channel trên Youtube nào cũng đã có thể sử dụng các tính năng đó, với 1 điều kiện duy nhất đó là channel phải được verify (xác nhận) qua số điện thoại. Lúc trước để up được video quá 15' thì bạn phải verify số điện thoại, và giờ với việc verify số điện thoại thì bạn đã có thể sử dụng nhiều tính năng rất hay của Youtube rồi :D

  [​IMG]
  Ngoại trừ khả năng kiếm tiền chỉ dành cho các Partner, thì giờ đây bạn đã có thể sử dụng được các tính năng trên đây

  Và sau đây, mình xin giới thiệu 1 số tính năng tuyệt vời này

  1 Custom Thumbnail.
  Đầu tiên là việc tự chọn hình ảnh Thumbnail cho video của bạn, điều mà trước đây bạn chỉ được chọn 3 ảnh thumbnail được Youtube chọn ngẫu nhiên trong video. Với việc tự chọn thumbnail, bạn cũng có thể chọn 1 hình ảnh không liên quan gì đến video, tuy nhiên mình không khuyến khích làm thế, treo đầu dê bán thịt chó là không tốt nhé :v :v  2 External Link in Annotations.
  Tính năng này chỉ dành cho những bạn nào có website riêng, và muốn đưa link của mình chèn vào phần chú thích trên video. Trước đây, bạn không được phép chèn cái gì ngoài link của Youtube ra, giờ thì bạn có thể tăng lượng truy cập website của mình nhờ vào video Youtube rồi, vì có đôi lúc bạn chèn link website vào phần Description của video sẽ ít ai chú ý đến, chèn link vào phần chú thích của video sẽ hiệu quả hơn :D


  Lưu ý, sau khi đã xác nhận website thành công thì bạn vào phần Annotations nhấp vào Enable, xong rồi Accept để chính thức xác nhận chèn link website ngoài nhé:

  Ad5TRFR.jpg
  Doj3tcU.jpg

  Và có 1 số tính năng khác nữa, nếu có thời gian mình sẽ preview qua hết!

  Còn ai muốn trở thành Youtube Partner để có thể kiếm tiền từ chính video của mình, thì đừng ngần ngại click vào đây :D

  ...
 2. Quy Tran

  Quy Tran Mới đăng kí

  Anh sử dụng phần mềm nào để quay video vậy?
 3. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  Quy Tran Camtasia Studio đồng chí ạ :like:
 4. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

 5. ninh milan

  ninh milan Thành viên cấp 2

  Phạm Hữu Dư bác ơi sao em không thể chèn link page facebook vào được nhỉ :(
 6. Tiểu Chibi

  Tiểu Chibi Thành viên cấp 1

  Cám ơn anh Dư nhiều ^^
 7. JusTa Khôi

  JusTa Khôi Thành viên cấp 3

  Làm sao để có 1 cái video đại diện anh nhỉ :) , ví dụ như là người ta vừa vào kênh của mình thì có 1 cái video giới thiệu tự động chạy luôn ấy ạ :D
 8. cowslip

  cowslip Mới đăng kí

  Em ad link vào phần trang web được liên kết thì nhạn được câu thế này: " Chức năng này không sẵn có ngay bây giờ. Vui lòng thử lại sau."
  Là thế nào vậy ạ? Ai giúp em với!
 9. conanlovevit

  conanlovevit Thành viên cấp 1

  Thanks bác nhiều nhé :)

Ủng hộ diễn đàn