Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giới thiệu nhóm OnAir, những nhà thiết kế trẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi onAir, 6/12/13.

Lượt xem: 1,092

 1. onAir Mới đăng kí

  Onair, tiền thân là nhóm học viên tâm huyết và nhiều đam mê, được dẫn dắt bởi Cô Nguyễn Thị Kim Lan (KimB), cùng nhau tham gia tập hợp lại và được tiếp thu những kiến thức chuyên sâu hơn trong lĩnh vực mỹ thuật ứng dụng. Onair là nơi hoạt động học thuật của sinh viên với tiêu chí nâng cao kỹ năng, chuyên môn của các sinh viên tham gia ở các lĩnh vực mỹ thuật ứng dung như: 2D design (graphic, web, typography,…); 3D design (nội thất, sản phẩm sản nội thất, sản phẩm dân dụng, thiết kế công nghiệp…); Film (kịch bản, dựng phim, diễn xuất, hậu kỳ,…)
  Onair định hướng là nơi các thành viên tham gia có khả năng tiếp cận các kiến thức học thuật cao cấp, chưa có hoặc không có chương trình đào tạo chuyên ngành tại Việt Nam. Các thành viên tham gia đòi hỏi phải có khả năng tương đối ở một lĩnh vực mỹ thuật ứng dụng nhất định, có đam mê lớn và tinh thần kiên trì, tự học. Các sản phẩm project của Onair trong quá trình hoạt động sẽ được đăng tải, lưu trữ để tổ chức các chương trình triển lãm, sự kiện giới thiệu, phổ biến cho công chúng nói chung và những đối tượng quan tâm đến nói riêng. Tìm hiểu thêm chi tiết tại www.facebook.com/onair.production.co

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 6/12/13
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn