Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng tính năng Video Credits trên Youtube

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 6/12/14.

Lượt xem: 4,276

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Đây là 1 tính năng rất thú vị mà Youtube vừa cập nhật thời gian gần đây có tên gọi là Creator Credits, tuy nhiên vẫn đang thử nghiệm nên chỉ có 1 số ít Youtube Channel được chọn để thử nghiệm, thường là những channel lớn, có lượng view và subcribe ổn định sẽ được chọn. Và channel Việt Designer chúng ta đã may mắn được chọn.

  Đầu tiên các bạn hãy xem qua video giới thiệu, cũng như cách dùng tính năng này:  Những ai chưa có may mắn được chọn thử nghiệm tính năng này thì có thể click vào link sau để gửi yêu câu nhé:
  https://support.google.com/youtube/contact/creatorcredits

  Bổ sung thêm:
  Do video làm hơi nhanh nên quên mất cái phần giới thiệu cái nơi để xem mình được kênh khác credit, ví dụ như có Kênh A họ credit tên channel mình vào thì mình vào đâu để xem? Rât đơn giản, các bạn vào tab Community > Credits nhé :)

  bPKOMnN.jpg
  Như của Việt Designer thì hiện tại chưa có ai credit hết, nên nó trống trơn :D

  ...
 2. bind9x

  bind9x Banned

  Một chia sẽ rất hay, :) Em có một câu hỏi là với lượng subscriber và lượng view như vậy thì 1 ngày a kiếm được bao nhiêu tiền từ channel này. Huy vọng a sẽ chia sẽ thông tin này, tò mò thôi :D
 3. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  bind9x số Subscriber lớn là nhờ vào uy tín của Việt Designer, tuy nhiên số view lại rất thấp bởi vì nó kén người xem, nó ko thuộc dạng giải trí câu view, cộng thêm người xem video đa phần là dân công nghệ nên họ rất lười click qc thế nên số tiền kiếm ra ko bao nhiêu cả, đã thế còn phải chia 30% cho network Fullscreen!

  Nói chung kênh Youtube này ko phải để kiếm tiền, mà chủ yếu là kênh truyền thông cho diễn đàn thôi :D
  chinhanhbind9x thích bài viết này.
 4. bind9x

  bind9x Banned

  network Fullscreen! là bên nào a nhĩ, em nghĩ với những video của anh thì đăng ký trực tiếp với GA chứ đâu cần phải qua bên thứ 3 cho tốn phí nhĩ
 5. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

Ủng hộ diễn đàn