Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

(Giúp đỡ) Cách vẽ lột góc như logo DC Comic

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Illustrator' được đăng bởi Dog, 5/7/15.

Lượt xem: 2,019

 1. Dog Thành viên cấp 1

  Ai có thể giúp mình cách vẽ lột 1 góc bên như của logo DC Comic được không. Trong Ai nhé. Ai thì mình biết dùng rồi, nhưng không biết dùng những gì để tạo ra, chẳng lẽ vẽ bằng pen, nhưng vẽ sao nó tỉ lệ nó chuẩn xác nhất ấy. Cảm ơn rất nhiều.

  [​IMG]

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Nói tóm tắt nhanh gọn lẹ cho thớt thế này ko biết thớt có hiểu không. Mặc dù thớt nói là thớt biết dùng Ai nhưng ko biết đã thành thạo chưa.
  1. Dùng công cụ Pen Tool vẽ ra một hình có dạng gấp như vậy.
  2. Tiếp theo là dùng công cụ Gradient đổ màu sao cho phần bị gấp cong như trên lúc nào cũng có ánh sáng lớn hơn so với phần cuối. Cứ áp dụng giống hình trên mà đổ màu theo 3 dải màu là Shadow, Midtones và Highlight.
  3. Áp dụng hiệu ứng đổ bóng Drop Shadow sao cho hợp lý.
 3. Dog

  Dog Thành viên cấp 1

  Nếu mình dùng Pen Tool vẽ thủ công, thì chắc nó không chính xác khi đo phần lột và phần hỡ của lột. Tại mình không có í vẽ lại logo DC, mà vẽ cho 1 logo khác theo phong cách lột quần, lột áo như thế lày. Kun có cách khác không?
 4. daotu94

  daotu94 Thành viên cấp 2

  chủ yếu nó tạo hiệu ứng bằng gradient đó
 5. zenki992

  zenki992 Thành viên cấp 1

  tại sao bạn lại nói là vẽ lại bằng pen ko chính xác được :)) bạn nói làm mình cảm thấy dân thiết kế như bạn nói hư cấu qá =))
 6. Dog

  Dog Thành viên cấp 1

  zenki992 Bạn dùng Pen vẽ và đo như thế nào cho chính xác thì chỉ mình luôn đi. Vd logo của DC cho dễ *-:)

Ủng hộ diễn đàn