Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giúp đỡ thông tin về việc học AI

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Illustrator' được đăng bởi LEHONGSON89, 23/5/15.

Lượt xem: 1,735

 1. LEHONGSON89 Thành viên cấp 3

  Em đang ở thủ đức, mà đang muốn học hỏi về AI , thấy có một vài trường đào tạo tại thủ đức như Arena, cao đẳng công nghệ thủ đức .
  mà tại arena thủ đức thì đào tạo ngắn hạn thôi, chỉ học khoảng 10 -13 buổi à, không biết chất lượng thế nào , còn trường công nghệ thủ đức thì chưa biết thế nào , anh em cho mình tư vấn hộ , hoặc có chổ nào học khác ở thủ đức hoặc quận 9 không ạ , cảm ơn mọi người nhiều !

  ...
 2. mono

  mono Thành viên cấp 2

  mình ở thủ đức , đang tự học AI :v cũng biết sơ sơ đủ sài
 3. Cyan

  Cyan Thành viên cấp 2

  10-13 buổi là nhiều rồi đó bạn
 4. nguyen_antu

  nguyen_antu Thành viên cấp 2

  Có lớp này thực tế, xem thử được ko bạn?!
  LEHONGSON89 thích bài viết này
 5. Lý Minh Nhật

  Lý Minh Nhật Mới đăng kí

  em cũng ở thủ đức, đường hoàng diệu, em cũng đang có dự định đi học, định lên diễn đàn đăng câu hỏi như anh, em tính chạy lên nguyễn thái bình học ở trung tâm đồ họa tinhocdohoa.org HP 3,5TR 3 THÁNG RƯỠI hoặc dohoasaigon.com 3TR3 3 THÁNG RƯỠI, nhatnghe.com 4TR 5 THÁNG/3,5 THÁNG em cũng đang thắc mắc không biết học ở đâu cả, còn trường cdcn thủ đức đang có khóa chuận bị dạy cuối tháng 6 đào tạo 6 -7 tháng học phí thì 2tr à. TẤT CẢ ĐỀU KHAI GIẢNG TRONG THÁNG 6.
  Chỉnh sửa lần cuối: 6/6/15
 6. leotran85

  leotran85 Thành viên cấp 1

  nếu ko ngại đi xa thì thì mấy bạn ghé baonghiep.edu.vn ở tân phú học, học phí 1tr, học dạng 1 kèm 1, học khi nào thành thạo thì thôi khộng giới hạn và linh hoạt thời gian cho bạn lựa chọn. Chỗ này mình từng học, lâu lâu có gì khó quay lại hỏi vẫn được chỉ rất tận tình.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn