Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Giúp đỡ] Tư vấn ý tưởng thiết kế logo

Chủ đề thuộc danh mục 'Illustrator' được đăng bởi huytran2702, 22/8/14.

Lượt xem: 2,384

 1. huytran2702 Thành viên cấp 1

  Số là bà cô cho bốc thăm thế nào mà lại quất ngay cái sản phẩm hạt nêm. Sau 1 hồi đc cô tư vấn chọn tên thương hiệu thì chọn đc cái tên là Spicy .
  Giờ thiết kế logo. Em cũng đã tham khảo 1 số logo hạt nêm thì toàn là logo chữ . Em cũng làm chữ. Xong lên cho cô coi demo thì bị bảo là đơn điệu , nên thiết kế logo chữ + hình. Nên mạo muội lên đây nhờ các bác tư vấn giúp ý tưởng để thiết kế .

  Thanks các bác trước .

  ...
 2. doanhaitu

  doanhaitu Thành viên cấp 2

  Theo mình, nếu là nhãn hiệu, nên chỉ dùng logo chữ. Nhưng mà cô bạn đòi có hình, thì chỉ có nước là làm chữ dính với hình. Hình bổ sung cho chữ thôi. Ý tưởng có thể là những gì liên quan đến bếp núc như nón đầu bếp, muỗng nấu canh, hay có thể là cái miệng + lưỡi (vì là spicy mà),v.v..Hay chỉ đơn giản là một hình nào đó như hình elip, viền xung quanh chữ,.. nói chung còn tuỳ Spicy đó là sản phẩm như thế nào nữa.
 3. aann

  aann Mới đăng kí

  Logo chính vẫn là chữ, bạn thử thêm hình ảnh đầu chú heo đang mỉm cười hay liếm mép đúng vào dấu chấm phía trên chữ i xem... :* chúc bạn hoàn thành tốt.
 4. Ryo.Kakashi

  Ryo.Kakashi Mới đăng kí

  Bạn thiết kế một lọ hạt tiêu đang rắc từ trên xuống, với các hạt đang rơi. Lọ thì ko cần hết, chỉ cần phần đầu lọ, phía dưới hình bạn cho tên SPICY vào. Nhìn cái người ta biết ngay bạn đang nói cái gì. Chúc thành công!
 5. vinahost.vn

  vinahost.vn Banned

  Mình thấy bạn thử làm kiểu hình cách điệu lồng trong chữ, VD chữ I thành hình khúc xương chẳng hạn :D
  Nhưng chỉ cần 1,2 hình thoy nha, đừng có biến hết thành hình trông rối lắm, ko có điểm nhấn đâu
 6. 16cm

  16cm Banned

  Đưa cho cô phong bì. Học mấy năm rồi mà ko hiểu thông điệp ẩn là gì sao :D
 7. Dog

  Dog Thành viên cấp 1

  Ryo.Kakashi Theo mình nên thay cái lọ bằng cái bịch hạt nêm, rắc từ trên xuống sẽ tạo thành chữ Spicy.

  Nếu hạt nêm mà vị cay thì bạn cho màu đỏ toàn logo xem sao. Nên để chữ to hơn hình, chữ bạn vẽ làm sao cho nó tròn tròn méo xí nhìn kích thích ngon miệng là ok :D.
 8. có khi nào 16cm nói đúng? mà ý tưởng thì logo hình cũng không khó lắm! tìm hiểu hạt nêm làm từ đâu? xương hầm và thịt -> thịt heo -> quất ngay con lợn!
  duypv2742 thích bài viết này
 9. duypv2742

  duypv2742 Thành viên cấp 3

  Duy PV logo lên viết thế nào nhỉ các bác
 10. Galaxy Paint

  Galaxy Paint Thành viên cấp 1

  Không biết 2 ông kia tư vấn về logo hay là tư vấn về poster vậy @.@

Ủng hộ diễn đàn