Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Giúp đỡ] V/v trỏ domain về VPS nhưng bị lỗi 403 Forbidden

Chủ đề thuộc danh mục 'Hosting - VPS - Server - Domain' được đăng bởi ntdongna, 29/3/15.

Lượt xem: 3,624

 1. ntdongna Mới đăng kí

  [​IMG][/IMG] Các pro cho e hỏi sao lúc em trỏ domain về VPS thì nó bị lỗi 403 Forbidden. e dùng directadmin đã tạo domain cho nó rồi nhưng vẫn không được. rất mong sự giúp đỡ của các pro

  ...
 2. ntdongna

  ntdongna Mới đăng kí

  Đây là ảnh bị lỗi ạ
  OQGg16z.png
 3. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Căng nhỉ, lâu rồi ko đụng tới directadmin. Như lỗi trên thì nó báo domain ko có quyền truy cập vào vps rồi, có lẽ là chưa addon domain thành công trên directadmin. Xem lại thử đi :)
 4. vannguyen298

  vannguyen298 Mới đăng kí

  Bạn tạo tk cho domain này đã add domain vô chưa. Hướng dẫn tạo : vnso.vn/ho-tro/huong-dan-dich-vu/tao-tai-khoan-reseller-hosting-tren-directadmin.html
 5. diemluan2903

  diemluan2903 Banned

 6. vuvps

  vuvps Mới đăng kí

  Nghi là quá trình add domain vào directadmin gặp vấn đề rồi, cách tốt nhất là check lại log của directadmin xem sao, và cũng nên check lại quyền truy cập của document root của virtual host xem thử nhé. Kiểm tra luôn các file .htaccess nếu có file .htaccess nào trên hosting.
 7. pacisoft

  pacisoft Thành viên cấp 1

  bạn chỉnh htaccess nhé hoặc xem file indexphp
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn