Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Giúp đỡ] Xin hướng dẫn settup v-ray 3.0

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về 3D' được đăng bởi Panda191, 25/7/15.

Lượt xem: 2,398

 1. Panda191 Thành viên cấp 2

  Như phần tiêu đề, mình đang học 3D, mình xài v-ray 3.0 và 3Dmax 2014, bác nào chỉ mình cách settup render giúp mình với, sẵn mình hỏi thêm luôn là mỗi lần settup xong out ra là bị mất, có ai chỉ mình cách nào giữ được cái settup đó cho lần sau được không.
  Thanks all!

  ...
 2. hoagao

  hoagao Thành viên cấp 2

  bạn đang dùng vray phiên bản gì 2013,1014..không phải phiên bản vray nào cũng cài cho mọi phiên bản 3dsmax đâu, trong vài trường hợp bạn phải chọn đường dẩn setup đúng vào phiên bản đó thì nó mới nhận được còn "mỗi lần settup xong out ra là bị mất, có ai chỉ mình cách nào giữ được cái settup đó cho lần sau được không."không hiểu bạn nói gì luôn đó.
  Panda191 thích bài viết này
 3. Panda191

  Panda191 Thành viên cấp 2

  hoagao mình dùng 2014 -64bit bạn ah, bạn có thể chụp hình cái settup cho mình được không, ah với lại mình thắc mắc là dùng animation thì cam của mình bị lag.
  Có gì add face mình nói chuyện cho dễ https://www.facebook.com/panda191
 4. hoagao

  hoagao Thành viên cấp 2

  1HJVdbk.png
  nếu chữ unstall now không chọn được thì vào vào customize
  I5h12Bq.png sai đó chọn đường dẩn
  OfvhaLG.png
  mình đang xìa bản 2016 nên hơi khác cái đương dẩn nhé.
  sau đó cứ finish.crackkkkkkkkkkk.
  còn "ah với lại mình thắc mắc là dùng animation thì cam của mình bị lag."thì nhiều nguyên nhân nên không biết nữa có thể do ram,cpu hay gì đó.
  còn nếu mà setup render thì
  Chỉnh sửa lần cuối: 26/7/15
  Panda191 thích bài viết này
 5. Panda191

  Panda191 Thành viên cấp 2

  hoagao thanks bác nhiều, hổm giờ tìm trên mạng mình toàn thấy hướng dẫn settup cho 2.04, mình thì xài 3.0 chả bik mò đường nào cho nó ra mấy cái kia cả

Ủng hộ diễn đàn