Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Giúp mình vẽ mặt đồng hồ treo tường

Chủ đề thuộc danh mục 'Corel Draw' được đăng bởi tunhuyen, 22/7/14.

Lượt xem: 5,456

 1. tunhuyen Mới đăng kí

  các bạn chỉ giúp mình cách vẽ mặt đồng hồ treo tường với, chẳng là mình không biết cách xoay 12 số và khoảng cách tọa độ của các số cách nhau như thế nào. mong các bạn chỉ giúp mình thật kỹ. cám ơn các bạn nhiều.

  ...
 2. TPaine

  TPaine Thành viên cấp 2

  Thật ra đồng hồ thì kg phải viết hết 12 số ra mà thường chỉ viết các số 12, 3,6,9 là đc, những chỗ còn lại chỉ cần vẽ hình j đó tượng trưng.
  Cách của mình là bạn vẽ 2 hình chữ nhật đối diện nhau (tượng trưng vị trí số 12,6) dùng lệnh blend với 2 hcn đó rồi vẽ hình tròn tạo path và chỉnh số hình chữ nhật cho phù hợp. Các vị trì số căn cứ vào vị trí hcn đã làm mà ghi là ok
 3. lenm

  lenm Thành viên cấp 4

  bạn dùng phần mềm gì mới dc chứ, nếu dùng Ai thì cứ chia độ ra, vẽ 1 số và 1 vạch rồi dùng Rotate để xoay đúng chỉ số đo là được mà
 4. Quách Trung Tùng

  Quách Trung Tùng Thành viên cấp 1

  bạn này dùng corel :)
 5. TPaine

  TPaine Thành viên cấp 2

  lenm bạn ấy hỏi trong mục corel thì dùng corel rồi. Cách của bác trong corel cũng dùng đc nhưng phải bít cách dời và định tâm xoay và tính khoảng cách, góc xoay... còn cách của mình thì có sẵn tâm xoay là đường tròn làm đường path và corel tự tính khoảng cách góc xoay dựa trên số lượng vạch và khoảng cách giữa điểm đầu và điểm cuối.
  tunhuyen mình mới lục lại cái đồng hồ mình làm hồi mới tập tọe corel đây. Bạn có thể xem tham khảo
  HtWQYK5.jpg
 6. winny_1805

  winny_1805 Mới đăng kí

  dùng photoshop vẽ thử xem
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn