Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Giúp] Xin ý tưởng độc đáo, sáng tạo về bài thuyết trình

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Tư vấn về tin học, máy tính' được đăng bởi selfish, 18/3/15.

Lượt xem: 4,407

 1. selfish Mới đăng kí

  Cụ thể là em chuẩn bị làm 1 bài báo cáo về toán 12: viết pt mặt phẳng, đường thẳng, mặt cầu
  Bài gồm 2 điểm sáng tạo, ace nào có kinh nghiệm để có 1 bài thuyết trình độc đáo, sáng tạo chia sẻ cho em với! hoặc dùng phần mềm khác Powerpoint

  ...
 2. espero

  espero Mới đăng kí

  up cho bác
 3. do hong an

  do hong an Thành viên cấp 1

  mình đây đang học cao đẳng và phải thuyết trình powerpoint như cơm bữa đây.
  nói thật bỏ thời gian công sức ra (mình ngồi 5-6 tiếng để làm là chuyện thường) làm 1 bài powerpoint thật đẹp, thật tỉ mỉ cuối cùng được điểm sáng tạo như mấy nhóm khác (trong khi tụi nó chả đầu tư gì nhiều, làm rất sơ sài). bạn nên xem thầy/cô của bạn có gu thẩm mỹ cao hay ko, có quan trọng hình thức ko rồi làm chứ mất công bỏ time+công sức ra làm rồi dc điểm như hạch.
  mà powerpoint muốn sáng tạo thì phải biết dùng hình ảnh (nhất là mấy cái shape, nên tìm trên mạng), phải biết phối màu, hiệu ứng cho thật mượt nó mới bắt mắt, sử dụng tool cơ bản trong đó ko thì nhìn ko dc đẹp cho lắm. cơ mà môn toán thì hơi khó để có yếu tố sáng tạo trong phần trình bày...
  1 vài lời khuyên. chúc bạn thành công. :D
 4. Steven KarBit

  Steven KarBit Thành viên cấp 2

  Mình thích Keynote, mỗi tội nó chỉ dành cho máy Mac. Nhưng theo mình thì keynote đơn giản, các công cụ trong chương trình được sắp xếp rất hợp lý, đúng nhu cầu chứ không phức tạp như Powerpoint. PP chỉ dc cái phổ biến hơn vì nó hỗ trợ trên cả WIN lẫn Mac.
  Mình có ông thầy, ông cho trình chiếu ảnh bằng trình xem ảnh mặc định của Win mà bài giảng của thầy vẫn hay vô còng. Phần mềm chỉ là công cụ, quan trọng là cách bạn trình bầy.

Ủng hộ diễn đàn