Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Google Doodle cho ngày Tình nhân (Valentine’s Day)

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi banbaonylong, 14/2/13.

Lượt xem: 2,474

 1. banbaonylong Ko phải assmin

  [​IMG]

  Ngay 0h 14/02, Google vừa cho ra mắt tại trang chủ tìm kiếm Google Doodle cho ngày Tình nhân. Đồng thời, doodle cũng vinh danh George Ferris, một kĩ sư nổi tiếng người Mỹ đã phát minh ra bánh xe quay Ferri (Ferris Wheel) vào năm 1893 (wiki).

  Dĩ nhiên, ngày 14/02 là ngày lễ Tình nhân diễn ra trên các quốc gia khắp thế giới. Và tại sao bạn lại không nói lời yêu thương nhưng trò chơi bánh xe quay trên Google Doodle?

  Doodle lần này mang tính tương tác khá cao. Bạn có thể nhấn vào nút có hình trái tim và xem những bánh xe quay ra những con vật ngẫu nhiên. Các con vật sẽ "hẹn hò" với nhau tùy thuộc kết quả quay bánh xe. Nút Tìm kiếm có hình kính lúp sẽ dẫn đến kết quả tìm kiếm George Ferris kèm theo bảng thông tin kiến thức thu gọn của ông.

  Lược dịch

  ...
  sun_writer, TONE.RsPhạm Hữu Dư thích bài viết này.
 2. Kizx

  Kizx Thành viên cấp 2

  Quay 8 lần và ra ảnh F.A =))

Ủng hộ diễn đàn