Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Google giới thiệu công cụ đo chất lượng đường truyền dành cho các nhà mạng khi xem YouTube

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi banbaonylong, 22/1/14.

Lượt xem: 2,103

 1. banbaonylong Ko phải assmin

  Theo Tinhte.vn

  [​IMG]

  Google vừa mới ra mắt một công cụ mới mang tên "Video Quality Report", dùng để đo chất lượng đường truyền Internet của các nhà cung cấp mạng (ISP) khi xem video trên YouTube. Nếu một nhà mạng có đường truyền đủ nhanh, tải được 90% các đoạn video HD 720p của YouTube thì sẽ được gán mác " YouTube HD Verified". Người dùng có thể tự kiểm tra các nhà mạng này cũng như so sánh với các nhà mạng khác trong khu vực. Đáng tiếc là công cụ này mới chỉ được kích hoạt tại Canada, người dùng ở các quốc gia khác phải chờ thêm một thời gian nữa.

  Công cụ này khá giống với trang đo tốc độ SpeedTest.net mà anh em máy tính hay sử dụng, chỉ khác là nó dùng để đo chất lượng đường truyền khi xem YouTube mà thôi. Người dùng có thể dùng nó để tự đo chất lượng đường truyền Internet của mình, Google sẽ đưa ra biểu đồ chất lượng Internet ở từng thời điểm khác khác cũng như so sánh với các ISP khác trong khu vực, từ đó giúp chúng ta biết được ISP nào có chất lượng đường truyền tốt nhất.
  [​IMG]
  Theo Shiva Rajaraman, Giám đốc Phát triển Sản phẩm của YouTube cho biết, công cụ mới này được Google phát triển với hai mục đích. Thứ nhất, nó giúp người dùng kiểm định được chất lượng đường truyền theo cách dễ hiểu nhất. Thứ hai là nó cũng mang lại lợi ích cho các nhà ISP luôn, các ISP nếu tự tin về chất lượng dịch vụ của mình thì cũng có thể dùng mác " YouTube HD Verified" để khẳng định chất lượng sản phẩm và tăng thêm khách hàng cho mình.

  ...
  G Dinnya Koi thích bài viết này.
 2. a Koi

  a Koi Thành viên cấp 2

  GG phục vụ ngày càng nhiều cho cuộc sống hàng ngày! Nhưng cần làm chủ để ko phụ thuộc quá vào nó
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn