Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Google thẳng tay phạt những comment sai quy định trên Google +

Chủ đề thuộc danh mục 'Làm SEO' được đăng bởi moi truong viet 123, 15/4/13.

Lượt xem: 2,366

 1. moi truong viet 123 Mới đăng kí

  Hiện nay phần lớn các doanh nghiệp đều tiếp thị các sản phẩm của mình trên Google +, vô số các trang web đã được tạo ra với mục đích là để cung cấp đánh giá sản phẩm trên google +. Trong tháng vừa qua, Google đã thông báo rằng họ sẽ kiểm duyệt nội dung các trang Google do tình trạng spam quá nhiều (Do hầu hết ae seo chúng ta tạo ra để lấy backlink ). Tuy nhiên, Google sẽ giám sát chặt chẽ hơn các loại đánh giá được cho phép. Nếu mô hình kinh doanh của bạn là quay vòng xung quanh đánh giá sản phẩm, anh em nên đọc những đánh giá dưới đây để tránh những việc không nên làm tránh google khóa tài khỏan .

  Trang Google Plus địa điểm

  Khái niệm đằng sau Google Plus địa điểm là để mang lại một lựa chọn chất lượng trong sạch trên google, tùy thuộc vào những gì họ đang tìm kiếm tại bất kỳ thời điểm nào. Với các biện pháp an ninh được hỗ trọ, Google nhằm mục đích mang lại đánh giá đáng tin cậy cho tất cả các độc giả của mình về các nhà hàng, cửa hàng và các nhà cung cấp dịch vụ trong một cách mà chưa tồn tại trên internet. Đánh giá một số yếu tố như trang trí, thực phẩm và dịch vụ độc giả đem lại sự lựa chọn tin cậy cho độc giả. Google ping máy chủ với thông tin này như là một cách để giúp người đọc và người dùng tìm thấy những gì họ muốn tại địa điểm có thể tin tưởng được .

  Những điều cần tránh

  Google đã làm cho nó rất rõ ràng rằng bất kỳ đánh giá xuất hiện là giả mạo, thư rác hoặc bất hợp pháp sẽ bị gỡ bỏ. Điều này đòi hỏi chính xác những gì? Để bắt đầu, đánh giá là ngang nhiên gian lận hoặc có vẻ được thúc đẩy công việc kinh doanh thay vì cho nó một xem xét hợp pháp sẽ được gỡ bỏ. Tương tự như vậy, đánh giá đã được thu thập từ các vị trí xếp hạng và những nhận xét khác tài khỏan nhưng cùng địa chỉ Mac-adress,cùng địa chỉ IP đều bị Google xóa hết, tệ hại hơn là khóa vĩnh viễn tài khỏan của bạn. Điều này có nghĩa rằng ngay cả khi đánh giá là hợp pháp, họ có thể được gắn cờ là thư rác khi ping các máy chủ trên mạng Google.

  Làm thế nào để tránh rủi ro

  Nếu bạn thực sự muốn đánh giá tuyệt vời, nhưng bị giới hạn bởi quy định mới của Google, sau đó bạn có thể sử dụng một số chiến thuật để thuyết phục khách hàng của bạn để lại nhận xét tích cực. Bất cứ khi nào một khách hàng nhận được dịch vụ hay sản phẩm của mình, hãy chắc chắn để cung cấp cho họ một thẻ hoặc địa chỉ với một URL ví dụ web của mình moitruongvietco.vn dẫn đến nơi mà họ có thể để lại bình luận. Nếu họ sử dụng tên thật của mình trên Google Plus, bạn có thể cung cấp cho họ trong thời gian họ những thông tin quý giá để khiến họ bình luận. Bằng cách này, đánh giá đến từ người sử dụng thực tế và không phải từ là những địa chỉ trùng IP, có nghĩa là khả năng những nhận xét của họ sẽ được Google phê duyệt là rất cao, hoặc 1 cách đơn giản mà được ae Seo chúng ta áp dụng là nhờ nguời thân, bạn bè,hoặc dùng nhiều máy tính để nhận xét... bạn có thể nghĩ ra nhiều cách hơn nữa.

  Kết luận

  Trong khi những thay đổi chắc chắn sẽ hạn chế một số khía cạnh đánh giá chính chủ, những vấn đề chính sẽ được dành cho những người liên tục spam tài khỏan Google + để nhằm tăng hạng . Như đã trình bày ở trên, bạn đừng tìm mọi cách để dụ dỗ hoặc lừa Google, nó rất thông minh để nhận ra điều đó là lừa đảo. Chúc ae Seo NO.1 Google.

  Nguồn : seomoz

  ...
 2. nhock_coi

  nhock_coi Thành viên cấp 1

  Đừng lại gì mà spam link lung tung trong comment ;)) !
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn