Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[ Góp ý ] Brand mới nhận, Mọi người góp ý chân thành dùm, xin cám ơn.

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi Kửng, 11/8/14.

Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Lượt xem: 19,634

 1. Kửng Thành viên cấp 2

  Dear All, Kửng tạm Close Topic theo yêu cầu :)

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 17/8/14
  H_T, treduongpho, viethq1 người khác thích bài viết này.
 2. doanhaitu

  doanhaitu Thành viên cấp 2

  Hi bạn, không nghi ngờ gì về quy trình nghiệp vụ của bạn. Nhưng mà sự thật mất lòng, thực sự theo ý mình 2 logo trên không được đẹp lắm. Nhất là logo 1, bạn quá lạm dụng màu sắc và Brush của Ai. Với cái biểu tượng đó cộng thêm chữ 's kế bên làm sao người ta nhìn ra là U's? Font chữ thì rời rạc và không chuyên nghiệp. Logo thứ 2 thì vướng phải cái phần trên của cái bánh có thể làm người ta liên tưởng đến một thứ không hay. Chắc là chúng ta có phong cách khác nhau, đây là logo mình làm, bạn xem thử.
  l58QoUT.jpg
  Crocslee, ZiinZenZom, shiruku8 người khác thích bài viết này.
 3. doanhaitu

  doanhaitu Thành viên cấp 2

  Cái này cũng là logo cho một cửa hàng bánh mình từng làm.
  0mkhgqV.png
 4. bui manh thang

  bui manh thang Thành viên cấp 2

  Nếu để dễ thương teen một chút và giành cho cá nhân thì cái 1 là được rồi bạn à
  Còn nếu thiết kế cho 1 công ty hẳn hoi ko phải cá nhân thì cả 2 đều ko được
  câu sologan Nhà bếp của Ú là câu mà khách hàng muốn cho vào thì vốn nghe nó rất xì tin vì thế phong cách cũng ko nên đi theo hướng đứng đắn làm gì, mà theo hướng trẻ trung sẽ hợp hơn

  Ngoài ra thì mẫu 2 cũng ko phải là thiết kế cho một mẫu sang trọng

  Tóm lại là theo mình bạn nên đi theo hướng trẻ trung tươi tắn
 5. Kửng

  Kửng Thành viên cấp 2

  doanhaitu Mình xin hỏi bạn thiết kế theo chuẩn Logo nào ? và Option 1 là Logo Mình ART hoàn toàn bằng tay ^^ nên xin lỗi Mình không dùng Font,
  Cám ơn bạn vì Logo bạn gửi, nhưng Mình hỏi ý tưởng Logo đó là gì, cái hình cái muỗng và gậy cán bánh trên mạng về, một chút Font và hình vector tải trên mạng về là bạn nói đấy là Logo ?
  bui manh thang Khách yêu cầu 2 option bạn à :)
  Chỉnh sửa lần cuối: 11/8/14
 6. Kửng

  Kửng Thành viên cấp 2

  doanhaitu à với Mình tìm Bánh Me của bạn trên thị trường chưa có brand này nhé :| chắc mình tìm xót hoặc :-ssMình cũng đã thử đưa thiết kế Bạn làm về Brand này cho khách tham khảo :v :v Mình không muốn bình luận trên đây ...
 7. Gấu Mập

  Gấu Mập Thành viên cấp 2

  em thích cái thứ nhất hơn á bác
  nhìn trẻ trung, năng động hơn, dành cho quán teen thì rất hợp lý
  còn cái của bác doanhaitu thì em nhìn giống như cái badges hay labels gì đó mà edit lại á
  tiendatbtt thích bài viết này
 8. Kửng

  Kửng Thành viên cấp 2

 9. vsea

  vsea Thành viên cấp 3

  Thật tình mà nói thì đây là show mock up chứ không phải show logo :))
  Còn logo thì ... :-?
 10. Kửng

  Kửng Thành viên cấp 2

  vsea cũng tạm được cho tui vui đi :P ông thì lúc nào chẳng chê tui x_x
  vsea thích bài viết này
 11. vitconlikeonline

  vitconlikeonline Thành viên cấp 2

  Cái logo không chuẩn, tùm lum, không biết nhận xét thế nào. Về màu sắc, khoảng cách các object, font không đạt chút nào. Bạn đừng buồn mấy 2 option bạn nên clear thì hơn
  doanhaitu thích bài viết này
 12. Kửng

  Kửng Thành viên cấp 2

  vitconlikeonline Cám ơn góp ý nhưng Font ?? Mình art bằng brush + mouse nhé ! Với Lung tung ?? Mỗi người 1 cái nhìn nhưng mình cam kết có thể nó ko đẹp như bạn nói nhưng bố cục và chuẩn thiết kế vàng 100% nhé, bạn nghe đến chuẩn thiết kế vàng hoặc nói toẹt ra là tỉ lệ vàng ?
 13. doanhaitu

  doanhaitu Thành viên cấp 2

  Kửng Bạn chắc được đào tạo bài bản lắm. Thực sự khách hàng không cần biết là bạn vẽ bằng tay hay bằng chân, không cần biết là tỷ lệ vàng hay bạc, cũng chẳng cần biết bạn làm theo một quy trình như thế nào. Đồng ý là mỗi người mỗi ý nhưng một số yếu tố cơ bản về bố cục và màu sắc thì cần phải được thoả mãn trước đã. :) giống như ý kiến của bạn vitconlikeonline ở trên.
  Còn cái logo mình làm mà bạn cứ nói mình tải trên mạng, mình không đủ khả năng vẽ ra sao? Hic
  Gia Kiệt, shiruku, Nguyễn Thái1 người khác thích bài viết này.
 14. Kửng

  Kửng Thành viên cấp 2

  doanhaitu thanks bạn đóng góp, nhưng theo mình nói trên, mình ko phải làm để khoe nên bạn cũng ko cần thiết kế lại cái logo theo kiểu .... và thêm cái logo Bánh Me như thể loại Typography ra như thế.

  Thứ 2 như theo bạn nói trên thì Mình hiểu chuẩn Logo của bạn ra sao rồi, chắc bạn cũng chưa từng nghe Catalogue hướng dẫn sử dụng Logo :)

  Thứ 3 chính xác thì mình được đào tạo bài bản và có KN lâu trong ngành nên vì lý do thế đôi lúc rất cứng ngắt trong thiết kế vì phải làm theo thiết kế thị trường là chủ yếu, do vậy cần mọi người tư vấn thêm.

  Cuối cùng theo vsea nói mình show mock, mình nói luôn là thiết kế mình làm khi triển khai in trên 5 chất liệu và in offset đều đạt 90% màu sắc và thi công bảng hiệu ALU nổi được. Mình làm theo hệ thống màu thứ 5, Bạn chắc cũng chưa từng nghe đến :) CMYK + Pantone để đạt chất lượng màu tối ưu nhất.

  Mình thiết kế không phải để nhìn, mà còn để thi công và in ấn, Mình cần bạn góp ý, not khoe tài như bạn, chân thành cám ơn vì mình hiểu thêm về thể loại Typography qua Logo của Bạn doanhaitu
 15. Jamy

  Jamy Thành viên cấp 1

  Đứng trên phương diện người xem thì mình chả thấy có tẹo nào ấn tượng :-??
  shirukuChất PC thích bài viết này.
 16. Kửng

  Kửng Thành viên cấp 2

  Jamy Mình cũng thấy thế :| nên mới Public nó lên nè
 17. doanhaitu

  doanhaitu Thành viên cấp 2

  Haizz, bạn xem thường người khác quá!
  shiruku, Nguyễn TháiChất PC thích bài viết này.
 18. Kửng

  Kửng Thành viên cấp 2

  doanhaitu No Sorry mình chưa coi thường ai bao h hết, đơn giản bạn coi thường mình nên des lại 1 logo ko theo chuẩn gì rồi so sánh cách thiết kế và show 1 Logo Bánh Me chưa hề có tên trong bộ nhận diện năm 2008 đến nay.
 19. doanhaitu

  doanhaitu Thành viên cấp 2

  Thôi không nên tranh luận ở đây. Lúc mình up logo của mình thì mình cũng nói là mỗi người có phong cách khác nhau - bạn thấy rõ chứ? Còn bạn thì khoe kiến thức và công việc của bạn mà không quên nói rằng mình làm sao biết đến những thứ cao siêu đó? Mọi người đọc sẽ tự có suy nghĩ thôi. Chúng ta nên chấm dứt tranh luận tại đây. :)
  xuanhung, a Koi, hoangphuchsu8 người khác thích bài viết này.
 20. TPaine

  TPaine Thành viên cấp 2

  Mình thấy bạn doanhaitu cũng nói lên suy nghĩ riêng của bạn ấy khi đc hỏi về nhận xét logo như bao ngươi khác thôi, kg có j quá đáng cả. Bạn ấy show sản phẩm của mình ra để chia sẻ phog cak của bạn ấy chứ có xem thường ai đâu. Và các thương hiệu có cái lớn, cái nhỏ, đâu phải thương hiệu nào cũng phải đăng ký bộ nhận diện thương hiệu, và đâu phải logo nào trong bộ NDTH cũng là đẹp và ngoài bộ NDTH là xấu. Nhìu logo của các cty lớn cũng bị chặt chém đấy thôi.
  Thấy thớt nhờ góp ý mà phản ứng lại góp ý của mọi người hơi quá, cak trả lời của thớt làm mình thấy thớt coi thường mọi người chứ chả ai coi thường thớt cả. Thật ra ban đầu mình cũng thấy thớt làm rất chuyên nghiệp, mình cũng thik phong cák teen trong logo của thớt, và mình cũng bít thớt tự vẽ chữ chứ kg dùng font, nói chung rất là kì công. Nhưng xuống đọc cmt của thớt mình thất vọng vô cùng lun
  Kaka22, xuanhung, shiruku12 người khác thích bài viết này.
Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Ủng hộ diễn đàn