Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Góp ý về chuyên mục quảng cáo

Chủ đề thuộc danh mục 'Góp ý cho diễn đàn' được đăng bởi echtammua, 6/10/12.

Lượt xem: 1,362

 1. echtammua Thành viên cấp 2

  -Mình thấy mục quảng cáo nên hạn chế không cho post linh tinh rao vặt quá nhiều làm lãng phí tài nguyên forum,mình đề nghị một cách là mỗi người dùng chỉ có thể post một bài quảng cáo,mình thấy mục bài viết mới liên tục đăng quảng cáo thấy rất tạp.


  -Tất nhiên là có thể tận dụng kinh doanh triệt để bằng cách quảng cáo trên banner các chỗ trống trên bài viết mà vẫn đẹp đẽ thì rất hay vì đó là nguồn kinh phí duy trì forum hoạt động tốt.  -Các web hiện nay quảng cáo tràn lan mở ra là bay ra cửa sổ mới,rồi nhạc nhẽo rồi cái hình quảng cáo che hết bài viết ... rất phản cảm mà không có tác dụng quảng cáo chút nào.


  ►Mình góp ý một chút hy vọng diễn đàn ngày càng phát triển mạnh mẽ để ai cũng biết đến. :like:

  ...
  toanlove371Phạm Hữu Dư thích bài viết này.
 2. toanlove371

  toanlove371 Thành viên cấp 3

  Có hôm nào đó lên forum thấy liền mấy cái quảng cáo, lấn hết bài viết :D
 3. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Thực ra về vấn đề này mình đã suy nghĩ rất nhiều! Thứ nhất nếu ko tạo 1 mục riêng về quảng cáo thì sẽ có nhìu ng đi spam lung tung vào các mục khác, khi đó lại phải move rất mệt! Với cả mình đã ẩn đi các tin này trên thống kê, tuy nó vẫn còn nằm ở phần Bài viết mới.

  Về việc này mình sẽ tiếp tục cân nhắc để đưa ra hướng giải quyết hợp lý nhất, rất cảm ơn sự góp ý chân thành của bạn :D
  xuangiang1011 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn