Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Góp ý về nhờ vả trên diễn đàn

Chủ đề thuộc danh mục 'Góp ý cho diễn đàn' được đăng bởi Béo, 15/11/12.

Lượt xem: 1,223

 1. Béo Thành viên cấp 2

  Thấy dạo này trên diễn đàn có khá nhiều topic nhờ vả. Hầu hết đều là các thành viên mới đăng kí. Có một vài topic nhờ những việc quá đơn giản theo mình nghĩ nếu họ đã cài được photoshop trên máy tính thì chắc chắn họ sẽ làm được chứ không việc gì phải nhờ, như thêm text vào hình....
  Đây là diễn đàn design chia sẻ kinh nghiệm. Những người nhờ vả đó không biết trên máy tính của họ đã cài đc phần mềm nào về đồ họa chưa hay mục đích đăng kí chỉ để nhờ vả.
  Mình góp ý với các thành viên thế này. Trên các topic nhờ vả mình nên hướng dẫn chủ topic làm hay mình chỉ làm demo một phần thôi nếu chủ topic ưng thì share tut cho họ tự làm.
  Hoặc mình nên đặt thêm yêu cầu cho các thành viên mới đắng kí là post đủ bài viết mới được quyền post bài trong mục nhờ vả làm ảnh.

  Em chỉ thấy bức xúc xí thôi nếu admin thấy em tào lao thì del topic dùm em [​IMG] Văn em có 4 phết nên ăn nói hơi lủng củng [​IMG]

  ...
  TylerKid, pitlamgi, DX_Degeneration2 người khác thích bài viết này.
 2. boyplay

  boyplay Thành viên cấp 3

  Hầu hết mọi người khi đi nhờ vả đều thế bạn à. Site nào cũng thế thôi. Đa phần là ng ta mún làm nhanh cái phần đó, nhưng lại lười cài PTS cũng như ngồi làm. ĂN sẵn nó quen rùi ấy mừ
  Béo thích bài viết này
 3. Mezzazzy

  Mezzazzy Thành viên cấp 2

  Nếu mà những người chuẩn bị nhờ vả cũng đọc dc cái bài này thì tốt :D
  Béo thích bài viết này
 4. Thiên Ma

  Thiên Ma Lãng du VietDesigner

  Trước giờ chưa hề có 1 topic nhờ vả nào để mình vui vẻ bấm nút like cho 1 phát cả !
 5. TONE.Rs

  TONE.Rs Thành viên cấp 3

  Nhờ vả cũng ko phải ko tốt, cái chính là các bạn đó lập topic mình thiết nghĩ nên chú ý box 1 chút là được :)
  Còn theo mình thì vẫn cứ để cho họ post bài nhờ vả như thường. Chính nhờ những người nhờ vả như vậy mà ace trong 4rum mới có việc để làm, thành ra mới có nhiều kinh nghiệm để chia sẻ cho nhau chứ.
  p/s: họ cảm thấy an tâm nên mới nhờ vả :)
 6. Béo

  Béo Thành viên cấp 2

  việc làm thì chả thiếu, chịu khó share stock, vào các topic trưng bày tác phầm làm lại hình của chủ topic rồi cùng nhau nhận xét đánh giá tím ra khuyết điểm. Chủ yếu là cái văn hóa của người nhờ vả, có nhiều topic chỉ biết quăng hình lên đó rồi chờ sung rụng. Họ cảm thấy an tâm nên mới nhờ hay họ chỉ biết chờ ăn sẵn cái đó phải suy nghĩ lại :)
 7. BEAT

  BEAT Thành viên cấp 3

  với 1 4r mới thì đây là điều tốt :)

Ủng hộ diễn đàn